ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน่อง ธนา ไม่หวั่นคนจับตามองเรื่องรัก มากกว่างาน

เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นพระเอกภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก สำหรับ "หน่อง ธนา" แต่คนกลับจับตามองไปยังเรื่องความรักมากกว่างาน แถมยังโดนเม้าท์ว่า แอบขายเกรียนแข่งกับหนุ่มบอยอีกด้วย

งานนี้เจอตัว หนุ่มหน่อง ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ มันเปลี่ยวมาก ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดย หนุ่มหน่อง ปฏิเสธว่า "คือต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้ผู้กำกับพยายามจะฉีกแนวผม เขาบอกว่า บอย ปกรณ์ มีพื้นที่ของเขาแล้ว เรื่องนี้ฉีกออกไปแน่นอนครับ ก่อนหน้านี้มีคุยและผู้กำกับก็คิดไว้ก่อนแล้วครับ เพราะกลัวว่าถ้าผมเล่นแล้วเหมือนกันก็เอาบอยมาเล่นดีกว่ามั้ย เขาก็พยายามฉีกแนวออกไป เรื่องกระแสเปรียบเทียบไม่กลัวครับ เพราะว่าต่างคนต่างทำงานกันไป ถามว่าต่างกันยังไง คือต้องบอกว่าเขาอาจจะเป็นคนมีความคิดที่โตกว่า คือบางทีผมก็อาจจะเล่นอะไรที่พิเรนท์เกินกว่าที่เขาจะทำได้ เรียกได้ว่าบ้ากว่าเขาแล้วกันครับ แรกๆ รู้สึกน้อยใจหรือว่ากดดัน แต่ว่า ณ ตอนนี้ความรู้สึกตรงนั้นไม่มีแล้วครับ เพราะว่าแค่คิดแบบของผมเองว่ามีคนรู้จักแค่นี้ผมก็ดีใจแล้วครับ เรื่องเปรียบเทียบผมไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าบางอย่างเราพี่น้องกัน บางอย่างมันสามารถที่แยกให้แตกต่างได้อย่างชัดเจนได้ครับ"


เมื่อถาม ว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่ถูกจับตามองเรื่องรักมากกว่าเรื่องงาน และความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการไปถึงไหนแล้ว หนุ่มหน่องกล่าวว่า "อย่างที่บอกว่าเขาก็ต้องเข้าใจผมว่าผมทำงานตรงนี้ เราไม่ได้มีเวลาให้เขาได้ทุกวัน หรือว่าบางวันสักชั่วโมงเราอาจจะไม่มีให้เขาก็ต้องเข้าใจ คือเราเน้นไปที่เรื่องงานมากกว่า ผมคิดว่าถ้าเรื่องงานดีเรื่องตามๆ ก็จะดีเองแหละ กับคนนี้เคยเจอแค่ครั้งเดียวอย่างที่บอกว่าไม่ใช่ประเด็น เพราะผมโดนถามคำถามนี้ว่า มีคนคุยอยู่หรือเปล่า ผมก็บอกว่าก็มีบ้างแหละ ก็โดนถามเน้นว่ากี่คนซึ่งผมคิดว่ายังไม่ใช่จุดที่ว่าจะต้องเปิดเผยให้ใครรู้ เลย เพราะว่าคนที่บ้าน แม่ เพื่อน ยังไม่รู้เลย เพราะฉะนั้นยังไม่ถึงเวลาที่จะบอกว่ามีคนคุยจริงๆ จังๆ ถ้าผมรู้สึกว่าคนนี้ใช่แน่แล้วผมถึงจะบอกกับที่บ้านและพี่ๆ นักข่าว ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงศึกษากันอยู่ เรื่องคนจับตามองเรื่องความรักมากกว่าการแสดงผมไม่นอยด์หรอกครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: