ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ถ่ายละครผิดคิว รับปีชง เล็ง สะเดาะเคราะห์


บอย ปกรณ์
ข่าวบันเทิงวันนี้บอย ปกรณ์

เรียกว่าเป็นปีชงของพระเอกมาดกวน "บอย ปกรณ์" หลังจากผิดคิวบู๊ในกองถ่าย ทำเอาหนุ่มบอยได้รับบาดเจ็บข้อเท้าพลิกอีกด้วย งานนี้เจอตัวหนุ่มบอยที่มาร่วมงานเปิดตัว Groove @ Central World ณ เซนทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มบอยเผยถึงอาการบาดเจ็บว่า "เข้าฉากบู๊ก็เลยมีผิดคิวนิดหน่อย ทำให้ข้อเท้าพลิกจนเอ็นข้อเท้าอักเสบ พอเลิกกองก็รีบไปหาหมอฉีดยาทันที ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังมีกะเผลก ๆ นิดหน่อย จริง ๆ เวลาเล่นคิวบู๊ก็ระมัดระวังตัวอยู่แล้ว แต่เมื่อวานมันเกิดการผิดพลาดจริง ๆ ถามว่าตัวเองพักงานมั๊ย ไม่ขนาดนั้นครับ เพียงแต่ยังเล่นคิวบู๊ไม่ได้ แต่ยังเดินเหินได้ปกติอยู่ คิดว่าไม่น่าจะเรื้อรังเพราะไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่นานก็หาย"

เมื่อถามว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดเป็นเพราะปีชงหรือไม่ หนุ่มบอยยอมรับว่า "ใช่ครับปีนี้เป็นปีชงผม เพราะเกิดปีชวด จริง ๆ เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้าแล้วเพราะรถไปเฉี่ยวชนพอไปเข้ากองละครก็ดันผิดคิวอีก"

ทางด้านสาวไข่หวานว่ายังไงบ้าง และสถานะตอนนี้เป็นอย่างไร หนุ่มบอยกล่าวว่า "ไม่ได้ว่าอะไรครับ แค่ถามว่าเป็นยังไงเท่านั้น ช่วงนี้เจอกันน้อยลงครับ เพราะผมทำงานเยอะมาก 7 วันแน่นเอี๊ยด ซึ่งเขาก็เข้าใจ ไม่ได้น้อยใจเพราะเราเคยพูดกันไว้แต่แรกแล้ว ว่าอาจมีช่วงที่ทำงานเยอะ (ยิ้ม) ความรักช่วงนี้อาจดูไม่ค่อยหวือหวา ผมอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า เรื่องนี้ต้องดูกันไป ไม่อยากรีบมากครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: