ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท ภีรนีย์ โต้ปรี๊ดแตกใส่ เจมส์มาร์


แมท ภีรนีย์
ข่าวบันเทิงแมท ภีรนีย์

นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ปลื้มกระแสละครรักนี้เจ้จัดให้ดี หายเหนื่อย น้อมรับกระแสคู่จิ้นโฬม ลุยถ่ายละครต่ออีก2เรื่อง /โต้ปรี๊ดแตกใส่เจมส์มาร์ในกองข้าบดินทร์หลังอีกฝ่ายเทคบ่อย บอกไม่ซีเรียส

หลังจากพลิกคาแรกเตอร์ในละครรื่องรักนี้เจ้จัดให้ จนทำเอาแฟนละครฮาไปตามๆ กัน สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์   แถมยังมีแฟนคลับจับให้เป็นคู่จิ้นหนุ่มโฬม อีกด้วย

งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "กระแสดีมากตั้งแต่ตอนแรกๆ ที่ออนแอร์เลยค่ะ เราก็กลัวว่าคนจะบ่นว่าเล่นใหญ่ไปมั้ย เยอะไปมั้ย แต่ก็ปลื้มที่คนชอบ กระแสคู่จิ้นกับพี่โฬมก็ดีค่ะ พี่โฬมก็น่ารักมาก ตัวแมทก็กลัวว่าถ้าคนดูแล้วจะเกลียดมั้ย แต่พอได้ดูก็เหมือนคนจะเข้าถึงตัวเราได้มากขึ้น คาแรกเตอร์มันก็ใกล้กับตัวจิงด้วย ตอนนี้ ก็ถ่ายอยู่สองเรื่อง แต่ว่าคาแรกเตอร์ไม่ได้เป็นแบบนี้เลย"

ส่วนกระแสข่าวที่ว่า สาวแมท ปรี๊ดแตกในกองละครข้าบดินทร์ เพราะหนุ่มเจมส์ มาร์ เล่นได้ไม่ดีนั้น สาวแมท ก็ยืนยันว่า
"ไม่มีค่ะ ไม่มีเลย คือต้องบอกก่อนว่าเราก็เคยเป็นมือใหม่ ทุกคนต้องเข้าใจ

อันนี้ไม่ได้หมายถึงน้องเจมส์คนเดียว น้องใหม่ๆ ก็ยากด้วย บทก็เป็นพีเรียด พออะไรหลายๆ ด้วย อารมณ์ด้วย ตัวแมทเอง ก็เป็น แต่แมทไม่ได้ปรี๊ดแตกแน่นอน น้องเจมส์ น่ารักค่ะ กับผู้ใหญ่เขาจะนิ่งๆ แต่ถ้าสนิทแล้วเขาจะเหมือนเด็ก เราก็ชอบแกล้งเขา เขาก็จะชอบทำหน้าเป็นเด็กน่าเอ็นดู ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: