ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ปั้นจั่น ปรมะ" บอกหมดสัญญาRS ขอบินอิสระ


ปั้นจั่น ปรมะ
ข่าวบันเทิงปั้นจั่น ปรมะ

เรียกว่าแจ้งเกิดจากอาร์เอสเลยทีเดียวสำหรับ "ปั้นจั่น ปรมะ" ล่าสุด มีข่าวว่าสัญญากับทางอาร์เอสจะหมดภายในสิ้นเดือนนี้อีกด้วย งานนี้เจอตัว หนุ่มปั้นจั่น ที่มาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง "เมียเถื่อน" ณ บริษัท อาร์เอส จำกัด โดยหนุ่มปั้นจั่นอัพเดทเรื่องผลงานว่า "ตอนนี้มีเมียเถื่อนทางช่อง 8 บางระจันทางช่อง 3 ออนแอร์ช่วงปลายปี และยังมีละครอีก 2 เรื่องที่กำลังจะเริ่มถ่ายนะครับ ของทางช่อง 3 เหมือนกัน เพราะผมกำลังจะหมดสัญญากับอาร์เอสภายในเดือนนี้ครับ ช่วงปลายปีมีอีกผลงาน ดิอายไดอารี่กับสหมงคลฟิล์ม เล่นกับน้องโฟกัส และได้ร่วมงานกับพี่มะเดี่ยว ชูเกียรติด้วย

เรื่องที่หลายคนมองว่าหันมาเอาดีกับทางช่องดิจิตอลนั้น คือสำหรับทีวีดิจิตอลก็มีคุยไว้เหมือนกันแต่ว่าตอนนี้ถ้าผมไปเซ็นอยู่กับทางบรอดแคส ผมก็ให้เขาดูละครให้ เราก็คงจะไปเล่นทางดิจิตอลไม่ได้ แต่ว่างานหนังงานอะไรเราก็ขอเป็นส่วนที่ดูเอง แต่งานละครเนี่ยก็เป็นทางเขาดูแลเป็นหลักเลย ถามว่าเซ็นสัญญากับค่ายบรอดแคสมั้ย ตอนนี้ก็คิดว่าน่าจะเซ็นประมาณ 90% ครับ ก็คือมีการคุยกันเรียบร้อยแล้วประมาณหนึ่ง เนี่ยก็เปิดเผยแล้วด้วย ซึ่งทางผู้ใหญ่ที่อาร์เอสก็ทราบแล้ว คือหมดจากที่นี่เดือนนี้ เดือนหน้าก็เซ็นเลยครับ เพราะว่าเราก็บอกเขาว่าเราอยากออกไปเจอโลกภายนอก อยากออกไปหาประสบการณ์ต่าง ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น ให้เราได้ไปอยู่ได้ด้วยตัวเองบ้าง

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับทางอาร์เอสว่าเป็นอย่างไรบ้าง หนุ่มปั้นจั่น กล่าวว่า "เราต้องบอกว่าเราเกิดที่นี่ เป็นลูกหม้อของที่นี่ และเราก็ยังมีรายการและพิธีกรที่ยังทำกับทีนี่อยู่ ยืนยันว่าไม่ได้จากแล้วจากเลยแน่นอนครับ ยังมีโอกาสรับงานกับทางอาร์เอสครับ พราะเราก็ยังทำงานกับเขาได้ ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ รักและทำงานได้แน่นอนครับ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ดีครับ ก็เป็นเพื่อนดูแลกันไปเรื่อย ๆ ตลอดเลยครับ ยังเป็นคนเดิมครับ คนเดิมนี่ไม่มีใครรู้ครับ เพราะว่าเราเหมือนเคยเปิดแล้วก็รู้ใช่ไหมว่ามันอาจจะแย่ ไม่ได้เลย แต่ครั้งนี้มันก็เหมือนกับเงียบ ๆ ดูบ้าง และผู้หญิงเขาก็อยากจะอยู่แบบเป็นส่วนตัวนิดหนึ่ง เขาก็เข้าใจดี รู้จักกันได้ประมาณ 1 ปีแล้วครับ ถามว่าโอเคมั้ย โอเคครับ แฮปปี้ ปกติเลย ยังไม่พร้อมเปิดตัวครับ เพราะความรักที่ผ่านมามันเฟล รอให้มั่นใจมากกว่านี้ก่อนค่อยเปิดครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: