ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ควง แตงโม เข้าบ้าน “เอ็กแซ็กท์” ครั้งแรก


แตงโม-โตโน่
เปิดม่านแสดงละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” รอบกาล่าเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งแม้จะเปิดม่านแสดงไปแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน แต่ผู้กำกับ “บอย ถกลเกียรติ” ก็ยืนยันว่า สี่แผ่นดินเวอร์ชั่นนี้จะเข้มข้นกลมกล่อมไม่แพ้เวอร์ชั่นก่อนแน่นอน

งานนี้นอกจากทัพคนบันเทิงจะตบเท้ามาร่วมอิ่มเอมใจกับละครเวทีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์กันล้นหลามแล้ว คู่รักขัดใจแฟนคลับ “โม-โน่” ยังควงกันมาออกงานถึงถิ่นต้นสังกัดของหนุ่มโตโน่เป็นครั้งแรก ทำให้ถูกจับตามองเพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าผู้ใหญ่เอ็กแซ็กท์ไม่ปลื้มที่ทั้งคู่จับมือกันมีข่าวฉาว

“แตงโม” : สำหรับงานคู่กันครั้งแรกก็ขอขอบคุณทางเอ็กแซ็กท์ที่ให้เกียรติเรา 2 คนมาในงานนี้
              “โตโน่” : ก็ตื่นเต้นติดหน่อยเพราะปกติผมเดินคนเดียว ครั้งนี้เดินกับโมก็รู้สึกดีใจเพราะเหมือนพาเขามาบ้าน ได้เจอกับเพื่อนๆ ได้เจอกับผู้ใหญ่ ได้เห็นสิ่งที่ทำให้เราโตมาครับ
              “แตงโม” : กับแฟนคลับทุกคนก็น่ารักมากเลยค่ะ อบอุ่นมาก ถือเป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่โมไม่ค่อยได้รับสักเท่าไร ก็ขอบคุณทุกคนเลยค่ะ
              “โตโน่” : คือเราก็ดีใจที่ความรักอย่างจริงจังของเราหลายๆ คนเริ่มเห็นแล้ว ก็อย่างที่บอกในตอนแรกๆ เลยว่าคงต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ แล้ววันนี้ผมพาโมมาบ้านของเราแล้วเห็นแฟนๆ ต่างก็ต้อนรับเขาอย่างนี้ผมก็ขอบคุณทุกๆ คนมากนะครับ ก็ยินดีต้อนรับโมเข้าสู่ครอบครัวครับ
              “แตงโม” : ขอบคุณค่ะ

ดูเหมือนว่าเราสบายใจขึ้น
              “โตโน่” : จริงๆ แล้วผมไม่เคยไม่สบายใจแต่ด้วยกระแสข่าวที่ผ่านมาซึ่งอาจจะรุนแรงไปบ้าง สำหรับวันนี้ก็ถือเป็นวันที่ดีที่เราได้มาดูละครเวที ได้มาบ้านผม และผมก็ได้พาแฟนมาบ้านครับ(ยิ้ม)

เรียกได้เต็มปากว่าเรา 2 คนจูงมือกันฝ่าอุปสรรคกันมาแล้ว
              “โตโน่” : ผมว่าเรื่องความรักมันก็มีอะไรให้เรียนรู้ตลอดแหละ แต่ถ้าความรักที่มีมันคือความรักที่แท้จริงแล้วเราก็พร้อมที่จะฝ่าฟันไปด้วย กันครับ ส่วนในเรื่องอุปสรรคไม่ว่าจะเรื่องอะไรมันก็เข้ามาทดสอบเราอยู่เรื่อยๆ แหละครับ

พาแตงโมไปสวัสดีผู้ใหญ่หรือยัง
              “โตโน่” : อ๋อ นี่เราเพิ่งจะเข้ามาเองครับ เดี๋ยวก็คงได้เจอ
              “แตงโม” : สำหรับโมก็ตื่นเต้นแล้วก็พะวงพี่เขาด้วยเพราะเราอยากดูแลเสื้อผ้าทั้งของเขา และของเราเพื่อความเรียบร้อย อีกอย่างด้วยความที่เมื่อก่อนเราต่างคนต่างเดินพอมาด้วยกันก็พะว้าพะวงว่า พี่เขาเดินมาหรือยัง พี่เขาจะเดินไปไหน

หลังจากนี้จะมีงานคู่อีกไหม
              “แตงโม” : สำหรับตอนนี้ก็มีติดต่อเข้ามาบ้างนะคะ ก็แล้วแต่ทางต้นสังกัดของเราสองคนว่าเขาจะพิจารณายังไงค่ะ

หลายๆ คนอยากเห็นเราทั้งคู่ถ่ายแบบด้วยกัน จะมีโอกาสหรือเปล่า
              “โตโน่” : จริงๆ ไม่ว่าจะงานคู่หรือถ่ายแบบก็มีติดต่อเข้ามาแต่ก็ต้องดูในเรื่องของเวลาด้วย อีกอย่างละครของโมก็ใกล้จะเปิดกล้องแล้วส่วนตัวผมก็กำลังถ่ายทำอยู่ไหนจะ คอนเสิร์ตของวงอีก ดังนั้นก็ต้องดูจังหวะเวลาที่มันลงตัวก่อนครับ

ล่าสุดในอินสตาแกรมแตงโมเห็นโพสต์ข้อความเรื่องที่ถูกสื่อแขวะเหมือนเราอารมณ์ขึ้น
              “แตงโม” : โมไม่ได้ขึ้นนะคะ โมเขียนในนั้นไว้แล้วว่าโมขำ คือมันกลายเป็นเรื่องตลกไปแล้ว มันก้เป็นการนำเสนอข่าวในรูปแบบหนึ่งซึ่งเราก็เข้าใจกลไกของนักข่าวได้ค่ะ ในความเป็นจริงทุกคนก็จะเห็นหมดว่าโมกับโน่เป็นยังไง ส่วนคำไหนที่เขายกให้เราทุกคนเขาจะมีวิจารณญาณว่าอันไหนเหมาะสมหรือไม่ค่ะ
              “โตโน่” : สำหรับตัวผมก็แล้วแต่เลยครับ คือเราผ่านมาหมดแล้วครับ เวลาเราจะพิมพ์หรือพูดอะไรเราก็โตแล้ว ผมเชื่อว่ากับพี่ๆ นักข่าวเราคือครอบครัวเดียวกัน ดังนั้นอะไรที่มันไม่ดีหรือไม่ใช่ผมก็ว่าไม่ใช่ครับ ตอนนี้ผมอยากจะทำสิ่งที่มีประโยชน์ให้กังสังคมและประเทศชาติ เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนอื่นๆ ส่วนอะไรที่เขียนว่าไม่ดีหรือยังไงก็อย่าทำเลยครับ แต่บอกก่อนว่าตัวผมไม่ได้ซีเรียสอะไรนะครับ ส่วนทางด้านของโมจริงๆ ตอนนี้เราก็มีความสุขกันมาก
              “แตงโม” : คือเรามีความสุขกับทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เมื่อก่อนโมอาจจะเซนซิทีฟกว่านี้แต่ตอนนี้โมก็เข้มแข็งขึ้น โมมีพี่โน่อยู่เคียงข้างค่ะ

ก่อนหน้านี้เรื่องชีวิตของเรามักจะมีเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้อง หลังจากนี้จะลดลงไหม
              “แตงโม” : ถ้าใครได้ติดตามเรา 2 คนจะเห็นได้ว่าเราไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของใครหรือใดๆ ทั้งสิ้นมานานมากๆ แล้วค่ะ สำหรับอินสตาแกรมก็ต้องรีเซ็ทใหม่ค่ะ

ได้ยินว่าเพิ่งไปเที่ยวกันมา
              “แตงโม” : ใช่ค่ะ ไปพัทยากันมาค่ะ ไปแค่ 2 วันเอง
              “โตโน่” : คือก่อนหน้านี้เราทำงานติดๆ กันมาแล้วพอดีเราว่างประมาณวันครึ่งก็เลยพาโมไปเที่ยวพัทยาครับ

แล้วเรื่องลูกตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว
              “โตโน่” : ก็คงจะไม่ได้มีเร็วๆ นี้ครับ อาจจะอีกสัก 2 ปี คือเอาจริงๆ ตัวผมก็ไม่รู้หรอกเพราะผมตอนไหนก็ได้เพราะยังไงเราก็วางแผนว่าจะมีเอาไว้ แล้ว คือถ้าลูกจะเกิดมาจากความรักผมก็พร้อมมีอยู่แล้ว ผมไม่ค่อยไปจริงจังว่าจะต้องรวยก่อนนะ ต้องมีเงินก่อน แต่ถ้าเกิดเรายังต้องทำงาน เรายังมีถ่ายละคร ตัวโมเองก็ใกล้จะเปิดกล้องแล้ว ผมเลยคิดว่ามันต้องผ่านช่วงของการทำงานไปก่อนครับ
              “แตงโม” : สำหรับโมถ้าไม่นับเรื่องงานโมก็พร้อมนะคะ เพียงแต่ว่าเรายังไม่ได้ตัดสินใจว่าเราจะมีตอนนี้ อีกอย่างเราอยากจะทำงานอยู่ด้วย โมคิดว่าการเป็นคุณแม่สำหรับโมแล้วโมคงพักวงการไปเลยช่วงระยะหนึ่งเพื่อ เลี้ยงลูก แต่โมก็มีสัญญากับทางช่องอยู่ดังนั้นเวลาทำอะไรก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ด้วยค่ะ ก็เลยคิดว่ารออีกสักพักให้ทุกอย่างมันลงตัว ให้มีผลงานให้ผู้ชมได้ดูสักเล็กน้อยก่อนก็อาจจะหยุดพักเพื่อเลี้ยงลูกอย่าง เดียวค่ะ
              “โตโน่” : ตอนนี้เลี้ยงแมวไปก่อนครับ(ยิ้ม)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: