ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ โดนซ้อม หรือ แค่ภาพจากกองถ่ายมาเฟียเลือดมังกร


เจนี่ อัศวเหม

กลายเป็นประเด็นฮือฮาในสังคมอยู่ขณะนี้ สำหรับภาพคล้ายนางเอกสาว เจนี่ อัศวเหม เนื้อตัวมีรอยม่วงช้ำเหมือนคนโดนซ้อม จนถูกนำมาโยงกับกระแสข่าวลือ เจนี่เลิกเอ๋ และโดนสามีทำร้ายร่างกาย ซึ่งยังไม่มีคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาจากปากของเจ้าตัวแต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน ก็ยังคงมีคนมองว่า ภาพดังกล่าว อาจจะเป็นเอฟเฟกต์จากละครก็เป็นได้ โดยเฉพาะกับภาพหลุดเซตที่ 2 ซึ่งเป็นภาพด้านหลังของหญิงสาวคนหนึ่ง เปลือยหลัง ถ่ายภาพโชว์รอยช้ำอยู่หน้ากระจก ที่มีคนมองว่า ถึงจะดูคล้าย แต่ก็อาจจะไม่ใช่สาวเจนี่ด้วยซ้ำ

ข่าวบันเทิงวันนี้
ล่าสุดอินสตาแกรม janienineeleven_fc ซึ่งระบุว่าเป็นแฟนคลับ เจนี่ อัศวเหม และอัพเดทข่าวสารแบบเรียลไทม์ ก็ได้โพสต์ภาพแผ่นหลังของหญิงสาวคนหนึ่ง มีรอยช้ำเต็มแผ่นหลัง ซึ่งคาดว่ามาจากทวิตเตอร์ของดาราสาวคนหนึ่งที่ร่วมแสดงในซีรีส์ มาเฟียเลือดมังกร ทางช่อง 3 โดยมีข้อความว่า “ถ่ายซีรีส์เลือดมังกร #กระทิง แต่งตี 4 เสร็จ 9 โมงเช้า เหมือนมากกกกก”


งานนี้ อินสตาแกรม janienineeleven_fc ได้ระบุว่า “ก็ยังมีคนบอกอีกว่า คือละคร”
อนึ่ง เจนี่ อัศวเหม ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ มาเฟียเลือดมังกร โดยรับบทนำในตอน หงส์ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ส่วนตอน กระทิง เป็นละครที่พระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช รับบทนำ ประกบคู่นางเอกสาว เชอรี่ เข็มอัปสร

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: