ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ควง แตงโม ย้ำไร้แพลนมีลูกปัดฝากซบExact


โตโน่-แตงโม
ข่าวบันเทิงโตโน่-แตงโม

คู่รักสะท้านวงการ โตโน่ควงแตงโม รับงานคู่ ปัดพาแตงโมฝากตัวเข้าเอ็กแซ็กท์หลังควงออกงานกาล่าสี่แผ่นดิน ด้านแตงโมแย้มมีละครจ่อเปิดกล้อง ยังไร้แพลนมีลูก เปรยขอลุยงานอีกสักพักค่อยมี เล็งมีลูกแล้วพักงานวงการบันเทิง เผยลบรูปคู่ใบเตยเพราะมีคนรุมคอมเมนท์ด่า โต้มีปัญหา แจงแค่อยากปกป้องอีกฝ่าย

นาน ๆ ทีจะได้เห็น แตงโม ภัทรธิดา ควงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน รับงานคู่ ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า “โมก็ตื่นเต้นนะคะ มันเป็นงานที่ค่อนข้างหวือหวา เราก็ตื่นเต้นว่าจะตอบยังไงดี ส่วนงานช่วงนี้โมก็มีละคร แต่ว่ายังไม่เปิดกล้อง เราก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ ตื่นมาก็เจอกัน กลับมาก็เจอกัน ตอนกลางวันก็แยกย้ายทำงาน ถ้ามีเวลาว่างก็ไปทะเล”

ส่วนในรอบกาล่าละครเวทีเรื่อง 4 แผ่นดินที่หนุ่มโตโน่ควงแตงโมไปงาน หลายคนก็มองว่าจะเป็น
การพาสาวแตงโมไปฝากตัวกับเอ็กแซ็กท์รึเปล่า สาวแตงโมก็ชี้แจงว่า
“คือตอนแรกที่เขาส่งบัตรเชิญมาก็เชิญทั้งคู่ แต่ก็ไม่รู้ว่าพี่โน่ติดถ่ายละครรึเปล่า จะว่างมั้ย แต่วันนั้นถ่ายละครเสร็จเร็วก็เลยได้ไปด้วยกัน”

เมื่อถามถึงเรื่องทายาท สาวแตงโมก็บอกว่า
“อันนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ เรื่องงานฉลองโมก็ไม่ได้ให้ความสำคัญมากนัก เรื่องน้องถ้าวันนึงโมจะมีจริง ๆ ก็คงออกจากวงการไปเลย จะได้ดูแลลูก 100% แต่คือเราก็รับปากผู้ใหญ่ว่าจะเล่นละครก่อน ถ้าเรามีตอนนี้มันก็ดูไม่รับผิดชอบ เราก็คงรอไปก่อน สักปีสองปี ถ่ายละครเสร็จแล้วอาจจะมีเลย”

นอกจากนี้สาวแตงโมยังชี้แจงถึงเรื่องที่ลบรูปคู่กับใบเตย อาร์สยาม ใน IG อีกด้วยว่า
“ในส่วนของโม โมทำไปเพราะปกป้องคนอื่น IG โมเป็น IG ที่มีแต่คนน่ารัก ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่พยายามจะรักษาขอบเขตในการคอมเม้นต์ ถ้ามีบุคคลในรูปที่เขาไม่ปลาบปลื้มแต่บุคคลนั้นเป็นคนที่โมรักแล้วมาพิมพ์ในเชิงลบ แล้วโมไม่สบายใจก็ขอลบดีกว่า โมว่ามันไม่เมคเซนส์ถ้าน้องจะโดนรุมด่าเพราะลงรูปคู่กับใคร แฟนคลับโมเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ แฟนคลับน้องเขาก็น่ารักมาก ๆ คนที่ด่าน่าจะเป็นพวกนักเลงคีย์บอร์ดมากกว่า”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: