ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๋ม-เอก เตรียมจัดวิวาห์ 18 ม.ค.58 เล็งให้ญาติอุ้มบุญ


บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี - เอก เอกริน นิลเศรษฐี
บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี - เอก เอกริน นิลเศรษฐี

มาร่วมงาน Let’s Go Shopping Em Space @ Empire Tower ณ Em Atrium ชั้น G อาคาร Empire Tower งานนี้สาวเก่งมากความสามารถ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ก็แอบหนีบบอดี้การ์ดส่วนตัว “เอก-เอกริน นิลเศรษฐี” มาคอยดูแลด้วย โดยทั้งคู่ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงงานแต่งที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคม 2558 นี้ด้วยว่า

บุ๋ม : “ได้ฤกษ์แต่งงานเรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นวันที่ 18 มกราคมค่ะ ยังไงก็ขอเรียนเชิญด้วย จะจัดงานเรียบๆสบายๆเพราะจัดงานในวัด พอหลายๆคนรู้เข้าก็ทวงค่ะ ไหนการ์ดล่ะ การ์ดยังไม่เคยคิดว่าจะทำเลยค่ะ ความคืบหน้าการจัดงานตอนนี้ ขอสารภาพตามตรงว่ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะว่าตอนนี้มัวแต่ยุ่งเรื่องรวบรวมรายชื่ออยู่และกำลังพิมพ์ค่ะ วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ 10.30 น. จะยื่นรายชื่อค่ะ แสนกว่าแล้วค่ะ รายชื่อที่ยื่นมาในกล่องกระดาษก็ต้องพิมพ์รายชื่อให้ถูกต้องตามเอกสารราชการ ฉะนั้นทุกอย่างก็ไม่ต่ำว่า 2 พันแฟ้มก็เลยจะมายุ่งตรงนี้มากกว่า ส่วนงานแต่งเอาไว้ก่อน เอางานส่วนรวมค่ะ”

ทำไมถึงอยากแต่งงาน
เอก :
“คงปล่อยให้หลุดมือไปไม่ได้แล้ว”

บรรยากาศการขอแต่งงาน
เอก :
“ก็คุกเข่าขอแต่งงานที่บ้านเขาเลยครับ”
บุ๋ม : “ตอนแรกที่เขาขอแต่งงานก็ยังไม่ตกลงค่ะเพียงแต่ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา เราผ่านเรื่องของมรสุม คนก็มาโจมตีหลายๆอย่าง รวมถึงตอนที่พี่ป่วย รู้สึกว่าเขาคอยปกป้อง ดูแลเราตลอดดีมากแบบที่เราไม่ต้องเอ่ยปกอะไรเลย จนเรารู้สึกว่าคนนี้แหละที่เรารอมานานก็เลยพูดแย๊บไปว่า “แหม…ดูแลดีขนาดนี้ เริ่มใจอ่อน” เขาก็แย๊บมาในอินสตาแกรมว่า “ใจอ่อนก็แต่งกันเลยไหม” เออแต่งก็แต่งนะ”

เห็นพี่เอกเป็นคนประกาศข่าวดีลงอินสตาแกรมเองเลย
เอก :
“เราตกลงและคุยกันแล้วว่าแต่ง แต่คนที่บอกสื่อคนแรกคือบุ๋ม บอกโดยที่ผมยังไม่รู้เรื่องอะไร แต่ก็มาเห็นข่าวทีหลัง แล้วก็มีแฟนคลับเขาที่ยังไม่รู้ข่าวถามบ่อย พอดีเราตกลงวันกันได้แล้วผมก็เลยบอกครับ”

จดทะเบียนสมรสไหม
บุ๋ม :
“เรื่องนั้นเดี๋ยวค่อยคุยกันอีกทีเพราะยังไม่ใช่เรื่องใหญ่ค่ะ กำลังเถียงกันอยู่ว่าถ้าจด จำเป็นไหมต้องเป็น 14 ก.พ.เพราะได้ของแถม (หัวเราะ)”
เอก : “ต้องดูครับเพราะบุ๋มธุรกิจเยอะมาก ถ้าจดทะเบียนแล้วไม่ยุ่งยากกับธุรกิจเขาก็จด แต่ถ้ามันต้อซับซ้อนมากแล้วเซ็น 2 คนหลายอย่างอาจจะไม่จดครับ”

ซีเรียสไหมว่าต้องจดทะเบียนสมรสหรือไม่
เอก :
“ไม่ซีเรียสครับ แต่มีแนวโน้มจดมากกว่านะ”

เห็นว่าจะเปลี่ยนนามสกุลด้วย
บุ๋ม :
“เป็นเรื่องล้อเล่น ยืนยันไม่เปลี่ยนแน่นอนเพราะพี่ใช้ชื่อนี้มานานมากแล้ว ประชาชนก็คุ้นชินกับชื่อนี้แล้ว “ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ถ้าจะให้พี่มาเปลี่ยนก็คงไม่ใช่ เพียงแต่ว่าให้เขามาเปลี่ยนอาจจะง่ายกว่าเพราะเราต้องการผู้ชายเพิ่มในตระกูล”
เอก : “ส่วนตัวผมเฉยๆครับ ให้เขาใช้นางสาวต่อไป”

สินสอด
เอก :
“ยังไม่ตกลงแบบเป๊ะเท่าไหร่ เพราะผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องอะไร เขาบอกว่าเห็นลูกสาวทำงานเหนื่อยมาเยอะแล้วก็อยากให้เขาหาความสุขให้ตัวเองบ้าง”
บุ๋ม : “พี่เองก็ไม่ได้กำหนดอะไรเลยค่ะ จริงๆแล้วได้แค่วันก็ดีใจแล้วเพียงแต่ว่าไปแต่งปีหน้าเลยจะได้ไม่ต้องถามว่าท้องหรือเปล่าเพราะเราก็กลัวคำครหานี้อยู่”

ยืนยันว่าจะจัดงานที่ จังหวัดเชียงรายที่เดียว
บุ๋ม :
“จัดที่จังหวัดเชียงรายที่เดียวค่ะ คงไม่มีฉลองเพราะมันยุ่งยาก เราก็เกรงใจแขกพอสมควร แต่คงจะเลี้ยงในกลุ่มเพื่อนและญาติ อาจจะหลายกลุ่มด้วยค่ะเพราะพี่ทำงานอยู่หลายวงการ คงจะเป็นการกระจายมากกว่า คงไม่เลี้ยงรวมถ้ารวมแล้วกลัวดูแลไม่ทั่วถึง”

ผูกข้อไม้ข้อมือหรือยัง
บุ๋ม :
“จะเป็นช่วงเช้าวันที่ 18 ม.ค.ค่ะ รวบทีเดียวให้เสร็จก่อนเที่ยง สบายๆค่ะ”
เอก : “คิดว่าจะเป็นแบบล้านนา ไม่มีรดน้ำ มีแค่ผูกข้อไม้ข้อมือจากท่าน ว วชิรเมธีและผู้ใหญ่เท่านั้นครับ”

เทียบเชิญแขกหรือยัง
บุ๋ม :
“ยังไม่ได้เชิญใครค่ะเพราะเกรงใจ แต่ก็คงไปไหว้ผู้ใหญ่ที่เรารู้จัก”

หลายคนจับจ้องว่าแต่งงานครั้งที่ 2 แล้ว
บุ๋ม :
“บางคนก็ 3 ครั้งแล้ว ก็คงเป็นที่จับจ้องอยู่แล้วล่ะ ต่อให้ไม่แต่ก็จับจ้อง แต่ฐานะตัวพี่อยากจะบอกว่าแต่ให้เราเป็นแม่ม่ายก็ตามแต่เราก็ยังมีพ่อแม่ ฉะนั้นทำอะไรก็ต้องให้เกียรติพ่อแม่อยู่เสมอ การแต่งงานก็จะเป็นการบอกให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจว่ามีคนดูแลแล้วนะ ไม่ใช่อยู่กินกันเฉยๆ ต่อให้เป็นแม่ม่ายก็ต้องทำตัวเป็นลูกที่ดี นี่คือการแต่งงานที่พี่ต้องการค่ะ”
เอก : “มันเป็นเหตุผลนึงที่เราคุยกันแล้วครับว่ายังไงเขาก็โดนจับตามองเยอะ เดี๋ยวก็มีคนเขียนไม่ดีอีกว่าผมไปมาหาสู่กันบ่อยๆ ก็แต่งให้ถูกต้องไปเลยเพื่อป้องกันคนเขียนอะไรไม่ดี”

แต่งแล้วจะไปอยู่บ้านใคร
เอก :
“ต้องไปอยู่บ้านบุ๋มเพราะเขาเพิ่งซื้อบ้าน แล้วที่บ้านก็มีแต่ผู้หญิง พี่สาวเขาก็อยากให้มีผู้ชายเข้าไปดูแล”

แพลนอยากมีน้องไหม
เอก :
“บุ๋มอยากมีลูกผู้ชายอีกคนนึงครับ คุยกันไว้เพราะเขายังชอบทำงานอยู่ ถ้าเขามีก็ต้องดร็อปงานไปเป็นปีเลยนะ”
บุ๋ม : “ถ้าท้องเองก็คงไม่ค่ะ เพราะพี่รับละครไว้หลายเรื่องค่ะ งานพี่ไม่สามารถดร็อปได้ คุณก็เห็นงานพี่ทุกวัน ไม่มีเวลาคลอดค่ะ”
เอก : “กำลังหาคนอุ้มบุญให้อยู่”
บุ๋ม : “ก็คุยกับญาติไว้ แต่ถ้ามีไม่ได้จริงๆก็ไม่เป็นไรค่ะ ใช้ชีวิตกันสองคนก็สบายดีเพราะทุกวันนี้เราก็มีอันดามันแล้ว ก็อยากจะดูแลเขาให้เต็มที่อยู่แล้วค่ะ พี่โชคดีที่มีลูกแล้วค่ะ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: