ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก แจงโพสIGเตือนรุ่น้องนางงาม ไม่เจาะจงว่า น้ำเพชร


ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล


สาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูลโต้โพสต์ไอจีเหน็บ "น้ำเพชร" หลังออกรายการ บอกให้แง่คิด ย้ำ "หน่อง" แค่พี่ชาย ลั่นโสด

เรื่องเกิดเมื่อ “น้ำเพชร สุณัณณิการ์” ออกรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” สาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ได้โพสต์คำคมสอนใจประมาณว่า “ถ้าเป็นเพชรแท้ตกที่ไหนก็ยังเป็นเพชร” ทำเอาหลายๆ คนคิดว่าสาว “ปุ๊กลุก” พาดพิง “น้ำเพชร” หรือเปล่า

ล่าสุดได้เจอ “ปุ๊กลุก” ในงาน Let’s Go Shopping Em Space @ Empire Tower ณ Em Atrium ชั้น G อาคาร Empire Tower เจ้าตัวก็ชี้แจงให้ฟังว่า “จริงๆ หนูก็ไม่ได้พาดพิงถึงนะคะ คือตอนนี้ก็เหมือนมีเรื่องวุ่นวายในวงการนางงาม ก็เอาไว้เป็นแง่คิดสำหรับทุกคนที่มีโอกาสได้ประสบเรื่องราวในตอนนี้ดีกว่าค่ะ ให้สำหรับทุกคนเลยที่มีโอกาสทั้งมาประกวดแล้วไม่ได้รับรางวัลไปหรือเราไม่สามารถที่จะดำรงตำแหน่งได้ ”

กับข้อความที่เขียนเราเจาะจงให้น้ำเพชรหรือเปล่า
” ไม่ค่ะ หนูหมายถึงทุกๆ คนที่มีโอกาสได้เจอเรื่องราวตอนนี้ หนูก็เป็นรุ่นพี่คนหนึ่งที่ได้เกิดจากเวทีนี้เราก็เลยรู้สึกว่าเราเป็นคนส่วนหนึ่งที่มีโอกาสได้ให้กำลังใจคนตรงนี้ได้ค่ะ ”

แต่พอรายการออกปุ๊บเราก็โพสต์ข้อความเลย คนก็เลยมองว่าเราไปว่าเขา

” ไม่ได้ว่าค่ะ ถ้าเกิดคนได้เข้าไปดูก็จะเห็นว่าหนูเขียนเป็นแง่คิด ก็อย่างที่บอกว่าหนูเพิ่งได้ใส่มงกุฎตอนที่หนูไม่ได้ดำรงตำแหน่งแล้ว เพราะฉะนั้นหนูคิดว่าการที่เราจะเป็นนางงามเป็นเพราะเราได้ทำอะไรเพื่อสังคมมากกว่าการที่เราจะมานั่งกังวลว่าเราจะได้ใส่มงกุฎหรือไม่ได้ใส่ ไม่ว่าเราจะมีมงกุฎหรือไม่มีเราก็สามารถทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมได้เหมือนกันค่ะ ”

เห็นรุ่นพี่นางงามขึ้นอินสตาแกรมแนวเดียวกันหมดเหมือนสอนเขา

” ทุกคนก็เป็นนางงามเนอะ เราเกิดจากการเป็นนางงามดังนั้นทุกคนก็มีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นหรือให้แง่คิดต่างๆ ได้ค่ะ ”

หลังจากนี้เราจะเลิกโพสต์ข้อความไปพักหนึ่งหรือเปล่า

” หนูไม่หายไปไหนหรอกค่ะ เพราะว่าหนูก็เกิดจากเวทีนางงาม หนูก็คงยังเกี่ยวข้องกับทุกเรื่องของนางงามเพราะหนูเกิดมาจากจุดนี้จริงๆ ก็ขอเป็นคนที่ให้แง่คิดและให้กำลังใจแบบนี้ตลอดไปค่ะ ”

พอเราโพสต์อินสตาแกรมแบบนี้น้ำเพชรได้มาคุยกับเราไหม

”จริงๆ หนูไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวค่ะ ไม่ได้เจอตามงานเลย คือเหมือนหนูก็เป็นคนมอบมงกุฎให้กับรุ่นน้องของหนูด้วยดังนั้นก็จะได้เจอกับน้องๆ ทุกคนไม่ใช่แค่คนใดคนหนึ่ง แต่ก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกันส่วนตัวค่ะ”

คิดว่าหลังจากนี้จะมีซดเกาเหลากันหรือเปล่า

”ไม่ค่ะ ก็อย่างที่หนูบอกว่าหนูให้แง่คิดกับทุกๆ คนที่มีโอกาสได้มาในส่วนนี้ ถ้าเกิดมีคนไปอ่านก็จะรู้ว่าหนูให้แง่คิดจริงๆ ค่ะ”

เหมือนกระแสนางงามปีนี้แรงมาก

”อย่างที่บอกว่าปีนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวายหน่อย ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้มีโอกาสเข้ามาเกี่ยวข้องกับเวทีนางงาม เป็นกำลังใจที่สำคัญคนหนึ่งแล้วกัน มีอะไรก็ปรึกษาได้คุยได้ค่ะ”

ยืนยันว่าไม่ได้พาดพิงใคร

”ไม่ได้พาดพิงใครจริงๆ ค่ะ”

ถามถึงหัวใจบ้าง กับหน่องไปถึงไหนแล้ว

”เรื่องพี่หน่องจริงๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยเลยค่ะ ความสัมพันธ์ของเราพี่หน่องเป็นพี่ชายจริงๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไรเกินเลยค่ะ จริงๆ ข่าวนี้ก็มีมานานแล้วนะ แต่เพราะมีข่าวหนูกับพี่หน่องเลยไม่ค่อยได้คุยกันเลยแต่เราก็ยังช่วยเหลือในส่วนของการทำงานอยู่ค่ะ”

มีโอกาสพัฒนาไหม

”ไม่มีเลยค่ะ พี่หน่องเป็นพี่จริงๆ ค่ะ”

อยู่คนเดียวแบบนี้ไม่เหงาบ้างเหรอ

”ไม่เหงาค่ะ จริงๆ เพื่อนเราก็กลัวเราจะเหงาเห็นช่วยแนะนำคนนั้นคนนี้ แต่หนูบอกว่าไม่เป็นไรอยู่แบบนี้แฮปปี้ดี”

พอมีข่าวแบบนี้กลัวคนมองว่าเราออกตัวแรงไหมเพราะเหมือนข่าวมาจากทางเราก่อน

”อันนี้ไม่จริงเลยค่ะ คือทุกครั้งที่มีข่าวแบบนี้หนูจะบอกไม่อย่างเดียว อย่างเรื่องพี่หน่องหนูก็บอกก่อนเลยว่าพี่หน่องไม่เคยมาจีบ”

กลัวคนมองเราในแง่ลบไหม

”ไม่ค่ะ เพราะหนูก็ไม่ได้มีแฟนมานานมากแล้วจนพี่ๆ นักข่าวบอกให้หนูมีได้แล้วเพราะไม่รู้จะเขียนอะไร หนูก็ยืนยันค่ะว่าตอนนี้หนูไม่ได้คุยกับใคร ยังมีความสุขกับชีวิตตอนนี้ดี ถ้าเกิดมีใครจริงๆ หนูก็คงไม่ปิดบังหรอกค่ะ”

ล่าสุดเห็นไปร่วมงานวันเกิดคุณพ่ออั้มมา

”ใช่ค่ะ ก็ไม่ได้ให้ของขวัญอะไร คือพี่อั้มเขาน่ารักค่ะ เขาบอกหนูว่าให้มาเจอกันวันนี้หน่อยเพราะเหมือนหนูไม่ได้เจอพี่อั้มมาพักหนึ่งแล้ว แล้วบังเอิญว่าวันที่นัดตรงกับวันเกิดคุณพ่อพี่อั้มพอดีก็เลยไปร่วมยินดีด้วย ก็เรียกว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้มีส่วนร่วมอวยพรในงานวันเกิดคุณพ่อค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: