ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือหึ่ง! พระ-นาง เจมส์มาร์-แมทภีรนีย์ เกาเหลาข่าวบันเทิงวันนี้ แมท ภีรนีย์

ถูกจับตาว่าจะเป็นบุคคลที่ทำให้สาว "แมท ภีรนีย์" ปรี๊ดแตกเหวี่ยงลงทวิตเตอร์ ก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่มเจมส์ มาร์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงเรื่องนี้ว่า

เจมส์ มาร์ ปัด แมท ภีรนีย์ โพสต์IGไม่มืออาชีพถึงตน โต้รับอีเว้นท์จนต้องยกกองไม่นอยด์ข่าว งานเข้าอีกแล้ว!!สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าตี๋เจมส์ มาร์หลังนางเอกสาวแมทภีรนีย์โพสต์ข้อความ"ทำงานกับคนไม่Professionalหลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่หนุ่มเจมส์ มาร์ หลังทั้งคู่ต้องเข้าฉากด้วยกันใน ละครพีเรียตเรื่องข้าบดินทร์ แถมมีข่าวเมาท์ว่าหนุ่มเจมส์ มาร์ถูกสาวแมทเหวี่ยงคากองถ่าย พอเจอหนุ่มเจมส์ มาร์ มาร่วมงานแถลงข่าว "คอนเสิร์ต Give Me 5 : Concert Rate A" เจ้าตัวขอเคลียร์ทุกประเด็นข่าวให้ฟังว่า

มีข่าวว่าแมทออกมาเหวี่ยงทำงานกับคนProfessional?
เจมส์ มาร์:ข่าวที่ว่าพี่แมทเหวี่ยงไม่จริงเลยครับ พี่แมทไม่เคยเหวี่ยงผมในกองถ่าย คือจริงๆสอนนะ แล้วเป็นพี่ที่น่ารัก จริงตัวผมก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการไม่ทำการบ้าน

จริงได้เห็นที่โพสต์ไหม?
เจมส์ มาร์ : ไม่เห็นครับ คือความจริงที่ได้ยินมา ไม่เป็นความจริง พี่แมทก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้วครับ

ได้ถามแมทไหมว่าหมายถึงใคร?
เจมส์ มาร์ : ไม่ได้ถาม เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เราแน่ๆ เราไม่เคยมีเรื่องต้องทะเลาะในกองถ่าย แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ

สำหรับเรามีการเทคบ่อยไหม?
เจมส์ มาร์ : ก็คือเราก็ทำการบ้านให้ดีที่สุด เทค 2 เทค 3 มันก็เป็นเรื่องธรรมดาครับ เพราะบางคำก็ยาก เราเองก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่คงไม่ถึง 20-30เทคหรอกครับ

หลายคนมองว่าเราไม่มืออาชีพรับอีเว้นท์จนไม่ไปกอง?
เจมส์ มาร์ : ช่วงถ่ายละครก็ถ่ายเต็มที่ ไม่มียกกองเพราะเรา ผู้กำกับบอกให้เราทำอะไรเราก็ทำทุกอย่าง เราอาจจะเป็นเด็กใหม่ก็ต้องค่อยๆพัฒนาครับ หลายคนอาจจะมองว่าผมไม่ Professional ยังไงผมก็ต้องทำให้ดีที่สุดครับ

ก็คือไม่ใช่เราแน่ๆ?
เจมส์ มาร์ : ก็เท่าที่ผมถ่ายมาก็ยังไม่มีปัญหาอะไรกันครับ

เรียกว่าคุยกันปกติเหมือนเดิม?
เจมส์ มาร์ : เหมือนเดิมครับ ไม่มีปัญหาอะไรครับ

ไม่มีเกร็งกับข่าวใช่ไหม?
เจมส์ มาร์ : ไม่มีเลยครับ ก็คุยๆกันในกองถ่ายทุกคนก็งง แต่ผมก็ไม่ซีเรียตกับข่าวที่ออกมาครับบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: