ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบงค์ ควง ไอซ์ เข้าพิธีวิวาห์เผยท้อง3ด.ข่าวบันเทิงวันนี้แบงค์ อธิกิตติ์-ไอซ์ ณพัชรินทร์

หนุ่ม "แบงค์ อธิกิตติ์"ควงสาว "ไอซ์ ณพัชรินทร์" เข้าพิธีวิวาห์ ขณะรับท้อง 11 สัปดาห์แล้ว อุบสินสอด แพลนฮันนีมูนยุโรป ควงคู่หวานเข้าประตูวิวาห์อีก 1 คู่ สำหรับคู่ของ หนุ่ม "แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม" กับสาว "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวคนสวยของ "ค่อม ชวนชื่น" ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยเพื่อนฝูงในวงการในวงการที่มาร่วมแสดงความยินดี กันอย่างคับคั่ง ทั้งคู่ได้มาเปิดใจถึงความรู้สึกให้ฟังว่า


แบงค์ "ที่แต่งงานวันนี้เพราะทางคุณพ่อของไอซ์ไม่สะดวกครับสำหรับฤกษ์เดิมคือปลายปี เลยได้ฤกษ์ใหม่เร็วขึ้นเป็นวันนี้ครับ เราก็เตรียมตัวทันไม่มีปัญหาอะไร ส่วนพิธีเช้าก็เป็นพิธีไทยๆ ซึ้งมาก สนุกดี มีแห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ แต่ยังไม่จดทะเบียนคงหลังจากนี้ครับ เรื่องสินสอดอย่าไปพูดถึงเลยดีกว่าครับ แต่เรียกว่าทุ่มหมดตัว ก็มีทั้งเงิน เครื่องเพชร รถยนต์ และก็คอนโดครับ คุณพ่อเค้าก็ฝากให้ดูลูกสาว เค้าพูดไม่ค่อยเกางแค่บอกให้ดูแลลูกให้ดีๆ ท่านน่ารักมากครับ"


แบงค์ "ส่วนเรื่องทายาท วันนี้ก็จะบอกว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปตรวจสุขภาพมาก็มีข่าวดีแล้วครับ ลูกมาแล้ว ไอซ์ตั้งท้อง 11 สัปดาห์ ตื่นเต้นมาก ดีใจมากครับ เราตั้งใจจะมีมานานแล้ว เลื่อนงานแต่งให้เร็วขึ้นเพราะท้องหรือเปล่าก็ไม่เกี่ยวกันครับ ถือว่าไม่ได้ท้องก่อนแต่ง คือผมขอแต่งงานมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ เรียกว่าท้องพร้อมแต่งดีกว่า"

ไอซ์ "ก็ดีใจมากค่ะเพราะคิดว่าตัวเองมีลูกยาก จริงๆ เรามีปัญหาเรื่องมีลูกเลยปล่อยกันมาเรื่อยๆ คือก่อนหน้านี้ไอซ์เป็นซีสต์แล้วตัดเนื้อร้ายที่ปีกมดลูกทั้งสองข้างออกไป ดีใจมากค่ะนึกว่าคงมีลูกไม่ได้แล้ว ซึ่งคุณพ่อหนูก็ดีใจมากๆ ค่ะ ลูกเพศอะไรก็ได้ แต่ไอซ์อยากได้ลูกผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ไอซ์ก็ไม่แพ้ท้องอะไรโอเคมากค่ะ แบงค์ดูแลไอซ์ดีมาก ดีจนไอซ์ไม่ได้ปรับอะไรเลย คำมั่นสัญญาไม่ได้ให้ แต่จะพูดกันว่าจะทำหน้าที่ของกันและกันให้ดีที่สุด"

แบงค์ "เรื่องฮันนีมูนแพลนไว้ว่าอยากไปยุโรปครับ แต่คงต้องไปตรวจความปลอดภัยของน้องก่อน ต้องตรวจเรื่อยๆ อีกที ถ้าปลอดภัยก็อยากไปยุโรปครับ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: