ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์มาร์ โต้รังเกียจเพศที่3 ไม่รู้มีคนตั้งเพจแอนตี้


เจมส์ มาร์  โต้รังเกียจเพศที่ 3 ไม่รู้มีคนตั้งเพจแอนตี้ ขอโทษถ้าทำให้คนไม่พอใจ เมินคนมองกระแสตกที่สุดในจุฑาเทพ แจงไม่รับอีเว้นท์ เทคิวให้ละคร เร่งถ่ายข้าบดินทร์ คืบ 70%

ถูกมองว่าเป็นพระเอกที่กระแสตกที่สุดในบรรดาหนุ่มจุฑาเทพ สำหรับหนุ่มเจมส์ มาร์ แถมล่าสุดยังมีข่าวว่าถูกตั้งเพจแอนตี้เพราะเจ้าตัวมีข่าวยี้เพศที่ 3 งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมอัพเดทผลงานละครว่า

"ข้าบดินทร์ตอน นี้ถ่ายไป 60-70% แล้วครับ ถ่ายได้เยอะแล้ว แต่ก็ยังเหลืออีกเยอะ ก็ทำเต็มที่ถ่ายทำแบบมีความสุข ออนเมื่อไหร่ต้องถามอาปิ่นอีกที พวกเราก็ทำเต็มที่เพื่อเป็นของขวัญให้คนดู หลายคนมองว่าหน้าฝรั่งไม่เหมาะเล่นละครพีเรียด ผมว่าขึ้นอยู่ที่งานที่เราได้ แต่ถ้ามีโอกาสได้รับบทยุคปัจจุบันก็ยินดีครับ โอกาสที่จะเป็นรับละครพีเรียดอาจจะยากมาก แต่เมื่อเราได้เล่นแล้วก็จะทำให้ดีที่สุด มันก็ดีครับที่ได้ใส่โจงกระเบน ก็จะทำให้ดีที่สุดครับ"

สำหรับกระแสข่าวที่บอกว่ามีเพศที่ 3 ตั้งเพจแอนตี้ หนุ่มเจมส์ มาร์ หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าตัวยี้เพศที่ 3 นั้น เจ้าตัวเผยว่า "ที่จริงไม่มีนะครับ เราทำงานกับทุกๆ คนได้ ทุกคนที่เราทำงานด้วยมีทุกเพศ ทุกคนมีส่วนในการทำงาน เราก็ต้องให้เกียรติกันและกัน เรื่องไม่ให้ถ่ายรูปหรือเหวี่ยง ไม่มีเลยครับ เราไม่ได้รู้สึกว่าจะต่องทำอย่างนั้นกับเขา ทุกคนก็เป็นคนเหมือนกัน เราก็คุยกับทุกคนเท่ากัน ไม่มีเหวี่ยงนะครับ ปกติเราทำงานก็ให้เกียตริทุกคน ถ้ามีโอกาสเราก็จะถ่ายรูปให้เขาเต็มๆ บางครั้งอาจจะมีงานต่อ หรือต้องรีบ หรืออาจจะช้าทำให้ตกเครื่อง เราก็จะบอกเขา ซึ่งเขาก็เข้าใจครับ แต่ถ้าผมทำให้ใครไม่พอใจก็ต้องขอโทษด้วย ผมไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ใครไม่พอใจ ผมห่วงความรู้สึกคนอื่นมากกว่าครับ"


สำหรับข่าวที่บอกว่าเจ้าตัวเป็น พระเอกที่กระแสตกที่สุดในบรรดา หนุ่มจุฑาเทพ หนุ่มเจมส์ มาร์ ก็เผยว่า "ผมก็มีโอกาสได้ทำงาน  มีงานดีๆ หลายๆ อย่างที่เข้ามาและได้ทำ ก็ขอให้รอดูละครดีกว่าครับ ทุกวันนี้มีโอกาสได้ทำงานดีๆ หลายๆ งาน ก็ไม่ได้รู้สึกน้อยใจ ที่ไม่ค่อยออกอีเว้นท์เพราะต้องถ่ายละครครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: