ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ไม่โกรธ เอ๋ อัจฉรา จวกโหนกระแส ก้าวร้าว


แตงโม ภัทรธิดา
ข่าวบันเทิงวันนี้ แตงโม ภัทรธิดา

เอ๋-อัจฉรา ทองเทพ
แตงโม ภัทรธิดา ไม่โกรธ เอ๋ อัจฉรา  บอกตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรยังไง

แตงโม  เมิน เอ๋-อัจฉา ด่าบัวใต้น้ำโหนกระแสงดออกความเห็น ว่า โตโน่ ก้าวร้าวเชื่อไร้ปัญหาค่ายมวยยันเคารพผู้ใหญ่วงการทำใจหากโดนมองไม่เหมาะรับรางวัลคนดีศรีแผ่นดิน

แตงโม ภัทรธิดา ไม่โกรธ เอ๋ อัจฉรา  บอกตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรยังไง หลังจากที่โมได้ชี้แจงเรื่องจริงไปแล้ว โมทำหน้าที่ของคนพูดความจริงเท่านั้นเอง หลังจากนั้นโมก็ไม่ได้หวังว่ามันจะเป็นยังไง ถ้ายังมีผลพวงตามมาโมก็อยากจะให้พี่เอ๋ใจเย็นๆ ใช้ชีวิตง่ายๆสบายๆกว่านี้ อย่าฟิกซ์อะไรมากมาย โมเชื่อว่าจะเกิดความสงบสุขในจิตใจ เราเองก็วงการมวยเหมือนกัน ด้วยความที่พี่โน่ก็รักมวย หุ้นส่วนของพี่เอ๋คือพี่เขาทราย ไหนจะครูเป็ดที่สนิทและรักกัน แล้วก็พี่สมรักษ์ พี่สามารถที่อยู่ในวงการที่รักและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมาตลอด โมไม่อยากจะให้มีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับวงการมวยออกมา มีอะไรที่เราพอจะช่วยได้ก็อยากจะช่วย อยากจะอวยพรให้ยิมพี่เอ๋มีคนเข้าเยอะๆ และเป็นกำลังใจให้พี่เอ๋ในการักษาตัวด้วยค่ะ”

ดูเหมือนพี่เอ๋ก็ไม่ค่อยพอใจกับคำสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของเรา

“มันก็เข้าใจได้ค่ะ ว่าพี่เขาอาจจะไม่พอใจเพราะว่าสไตล์เราอาจจะสวนทางกัน เพียงแต่ว่าทุกคนทั้งประเทศน่าจะรู้ว่าโมเป็นคนพูดตรงและพูดจริง”

“โตโน่”เครียดกับเรื่องนี้ไหม

“ไม่เครียดเลยค่ะ พี่โน่บอกว่าช่วงนี้เครียดกับการทำงานอย่างอื่นมากกว่าเพราะว่าละครก็กำลังจะเปิดอีกเรื่องนึงแล้ว งานเพลงก็ยังต้องทำต่อไปเรื่อยๆ พี่โน่ค่อนข้างงานเยอะมาก”

จะมีโทรไปเคลียร์กับ “พี่เอ๋”ไหม

“ไม่มีค่ะ”

กับหลักฐานที่ต่างฝ่ายมี เหมือนไม่ตรงกัน

“อันนี้โมยังไม่เห็นหลักฐานของเขานะคะ”

กลัวจะถึงขั้นฟ้องร้องไหม

“โมว่าไม่จำเป็นค่ะ โมรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หยุมหยิมมาก เราควรจะเดินก้าวผ่านเรื่องนี้กันไปได้แล้ว เพื่อไปพัฒนาเรื่องอื่นของเรากันดีกว่า”

กลัวกระทบค่ายมวยของเราเองไหม

“ไม่กลัวนะคะ เพราะว่าครูเป็ดก็เป็นครูที่น่ารัก ถึงจะมีผลกระทบ เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราจะเสียใจหรือไม่พอใจ ถ้าเราช่วยกระจายรายได้ไปให้พี่เอ๋หรือทำให้ค่ายมวยของพี่เอ๋ที่เกิดใหม่เป็นไปได้ด้วยดี และทำให้เขามีความสุขเราก็ยินดีค่ะ”

ส่วนตัวเรารู้จักกับ “พี่เอ๋”มาก่อนหรือเปล่า

“โมกับพี่เอ๋ไม่เคนรู้จักกันมาก่อนค่ะ พี่โน่ก็เหมือนกันค่ะ เคยเจอกันวันนั้นวันเดียวตอนที่ไปคุยกันตอนเริ่มต้น แล้วก็ไม่เคยเจอกันอีกเลยค่ะ”

พอเกิดเรื่องแล้วอยากติดต่อคุยกันไหม

“ต้องถามว่าติดต่อเรื่องอะไรค่ะ”

หลายคนมองว่าเขาเกาะกระแสเราดัง

“จริงๆแล้ว อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ ดูจากผลงานของแต่ละคนแล้ว โมเชื่อว่าเดี๋ยวนี้คนฟังก็ไม่ได้ฟังความข้างเดียว ฟังความสองข้างและต่างคนก็ต่างมีวิจารณญาณที่ดี เชื่อว่าคนทั้งประเทศพอจะมองออกว่าอะไรเป็นอะไร ดูจากที่ผ่านมาพี่โน่ไม่เคยเอาเปรียบใครและเป็นฝ่ายที่ยอมคนมาตลอด โดยส่วนใหญ่ที่โมได้ยินมาก็ไว้ใจและเชื่อใจพี่โน่ อยู่ดีๆวันนึงพี่โน่คงไม่อยากได้เงินทองของผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงซึ่งกำลังป่วยอยู่ค่ะ”

อยากชี้แจงอะไรไหมกับสิ่งที่ “พี่เอ๋” บอกว่า “โตโน่”ก้าวร้าว

“อันนี้ขอให้โมได้ยินเองกับหูดีกว่า ไม่ขอแสดงความคิดเห็นดีกว่าค่ะ เดี๋ยวมันจะไม่จบค่ะ”

กับสิ่งที่เขาบอกว่าเราก้าวร้าวและโหนกระแส

“อันนี้โมได้อ่านมาด้วยตัวเองเพราะเพื่อนส่งมาให้ โมยอมรับตามนั้นก็ได้เพราะพี่เอ๋เป็นคนที่ผ่านชีวิตและอายุเยอะมากกว่า ถ้าพี่เอ๋ตัดสินว่าโมเป็นคนแบบนั้นก็โอเค โมจะพัฒนาตัวเองและปรับปรุงตัวเองไปในทางที่ดีเรื่อยๆค่ะ กับสิ่งที่บอกว่าโมโหนกระแสพี่เอ๋ดัง ตลอดเวลาที่โมอยู่มามันก็ได้พิสูจน์ให้ใครหลายๆคนเห็นแล้วว่าถึงไม่มีกระแสแต่โมก็มีความสุขได้ค่ะ”

โกรธไหม

“ไม่โกรธเลยค่ะ อย่างน้อยพี่เอ๋ก็เป็นผู้ใหญ่คนนึง ให้ประชาชนตัดสินดีกว่า”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: