ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จั๊กจั่น โต้จับมือ ปุ๊กลุก แบน แตงโม

นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ปัดสลัดลุคสาวหวาน แจงถ่ายแบบเซ็กซี่่เพราะคอนเซ็ปต์น่าสนใจไม่คิดเอาดีด้านถ่ายหวิว โต้จับมือปุ๊กลุกแบนแตงโม บอกที่ไม่ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมเดียวกันที่งานอีเว้นท์เพราะตนมาสาย ยินดีร่วมงานแตงโมได้ไร้ปัญหา

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ
ข่าวบันเทิงวันนี้จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ถ่ายเซ็กซี่เป็นอย่างไรบ้าง
“หลังจากที่ถ่ายชุดว่ายน้ำ ก็มีหนังสือหลายเล่มติดต่อเข้ามา ก็ดูคอนเซ็ปต์แล้วหนังสือมาร์มีคอนเซ็ปต์โอเค ทางทีมงานรู้จักกันอยู่แล้ว ก็เลยโอเคร่วมงาน จั่นก็มีลิมิตอยู่ว่าต้องเปิดประมาณไหน ถ้าต้องโชว์ข้างบนหมดเลยแล้วเอามือปิดเท่าชุดว่ายน้ำก็คงไมไหวแล้ว เรายอมรับว่าถ่ายเพื่อโปรโมทละครตอนเล่นร้าย”

ฟีดแบ็ก
“ฟีดแบ็กดีค่ะ”

จะหันมาเอาดีถ่ายเซ็กซี่หรือเปล่า
“ไม่ได้หันมาเอาดีทางด้านนั้น เพียงแต่ว่ามันเป็นจังหวะมากกว่า เราก็รู้สึกว่าโตแล้ว ทำอะไรได้เต็มที่ เราก็มีลิมิตในการทำงานของเรา เหมือนเราผ่านการถ่ายชุดว่ายน้ำมาแล้วก็กล้าที่จะโพสต์มากขึ้น มั่นใจมากขึ้น”

ถ่ายเซ็กซี่แบบนี้ ผู้ใหญ่กลัวกระทบภาพลักษณ์นางเอกไหม
“ไม่ค่ะ ผู้ใหญ่ก็จะรู้อยู่แล้วว่าเรามีลิมิตประมาณไหน ตอนที่ถ่ายชุดว่ายน้ำเรามีการคุยกันไว้อยู่แล้ว เพราะส่วนตัวเราก็ไม่ใช่คนหวือหวาอะไรค่ะ”

จะมีงานเซ็กซี่ให้เห็นอีกไหม
“มีให้เห็นกันอยู่ค่ะเพราะมีงานถ่ายเซ็กซี่ติดต่อเข้ามาเรื่อย แต่จะมีลิมิต ถ้าถ่ายปฏิทินเลยหรืองานล้างรถ จั่นก็ปฏิเสธไปเพราะมันไม่ใช่แนว เราก็ทำเท่าที่ทำได้ค่ะ”

ยังจะได้เห็นลุคหวานๆอยู่หรือเปล่า
“ก็มีค่ะ ละครก็ยังเป็นลุคหวานๆเหมือนเดิมค่ะ เรื่องคาดเชือก ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำอยู่”

กลัวคนติดภาพสาวเซ็กซี่ไหม
“ไม่กลัวคนติดภาพค่ะ แต่อยากให้คนมองว่าเราได้หลายลุค หลายแนว สามารถเปลี่ยนไป เพราะที่ผ่านมาคนจะติดภาพสาวหวาน เรียบร้อย จะเซ็กซี่ได้หรือเปล่า ก็ถือว่าประสบความสำเร็จค่ะ”

ถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่าเรากับ “ปุ๊กลุก” แทคทีมแบน “แตงโม”
“ไม่เกี่ยวค่ะ ต่างคนก็ต่างทำงาน มีหน้าที่ของตัวเอง จั่นก็ถ่ายละครของจั่นเอง”

ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับ “แตงโม”
“ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา เราก็เป็นนักแสดง มีอาชีพรับจ้าง ทำได้อยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร โดยส่วนตัวพื้นฐานนิสัย จั่นเข้าวงการมา 12 ปี พี่ๆก็รู้ว่าจั่นไม่ใช่คนที่จะไปหาเรื่องใครก่อน ถ้าทำงานได้ก็คือทำงาน ปกติ ไม่มีอะไร”

อย่างล่าสุดไปออกงานอีเว้นท์ด้วยกันแต่ไม่ขอร่วมเฟรม
“มันบังเอิญมากกว่าค่ะ วันนั้นจั่นทำงานเช้าแล้วไปถึงงานสาย พอดีเจอน้องปุ๊กลุกหน้างานก็เลยเข้างานพร้อมกัน ถ่ายรูปพร้อมกันเท่านั้นเอง”

คนมองว่าเราแทคทีมกับ “ปุ๊กลุค” ไม่ถ่ายรูปร่วมกับ “แตงโม”
“มันก็หลายคนจับตามองเพราะทั้งสองคนเคยมีข่าวกับน้องเขา แต่จั่นบอกเลยว่าไม่อยากสานเป็นประเด็นต่อ จั่นรู้สึกว่าไม่ได้ดิ้นรนที่จะไปถ่ายรูปคู่ด้วย เหมือนกับเราก็เข้างานช้าแล้ว เรื่องมันก็นานมาแล้ว ถ้าเราอยู่เงียบๆของเราเฉยๆก็โอเค ยิ่งเราไปถ่ายรูปมันก็จะยิ่งมีประเด็นให้เล่นเข้าไปอีก อ๋อไม่ถูกกัน อยากให้เรื่องเงียบไป ไม่อยากให้เรื่องเปลืองพื้นที่สื่อ เอาเรื่องอื่นดีกว่าเพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ”

งงไหมเพราะเคยมีข่าวเกาเหลากันมาก็หลายปีแล้ว จู่ๆมีคนขุดเรื่องขึ้นมา
“เพราะว่าไม่ค่อยได้เจอกันมากกว่าค่ะ ก็เข้าใจได้นะ อย่างจั่นโสดไง คนไม่รู้จะเล่นเรื่องหนุ่มๆ ก็เลยไปเล่นข่าวเกาเหลา แต่เราก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว”

ซีเรียสกับข่าวนี้ไหม
“ไม่ซีเรียสค่ะ ถ้าเจอให้ถ่ายร่วมเฟรมก็คือถ่ายได้ค่ะ แต่วันนั้นเราไม่ได้เจอกันแบบเข้างานพร้อมกันพอดี”

ทราบไหมว่ามางานเดียวกัน
“ไปถึงงานแล้วก็เพิ่งทราบค่ะ แต่เราก็ทำตัวปกติ เราก็เป็นรุ่นพี่ในวงการเท่านั้นเอง”

ส่วนตัวได้คุยกันนอกรอบไหม
“ไม่ได้คุยค่ะ เพราะไม่ได้มีธุระอะไรไปคุย”

ผู้สื่อข่าวซักถามถึงประเด็นเรื่องความรัก ตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพูหรือเปล่า สาวจั๊กจั่นรีบตอบว่า “ยังไม่มีค่ะ ไม่มีคุยเลย หนุ่มคงคิดว่ารสสุคนธ์ร้ายเหลือเกิน ถอยห่างดีกว่า จั่นไม่ได้ปิดกั้นนะ ตอนนี้ก็รู้สึกว่าแฮปปี้ดีอยู่ ไม่อยากรีบร้อน เดี๋ยวก็มาเอง อยากให้ธุรกิจมั่นคงก่อนเพราะจั่นเป็นคนที่เวลามีความรักก็โฟกัสเรื่องความรักด้วย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: