ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โฬม พัชฏะ เมาไปงานอีเว้นท์ บอกเมายาแก้อักเสบ


โฬม พัชฏะ เมาไปงานอีเว้นท์ บอกเมายาแก้อักเสบ

ข่าวบันเทิงวันนี้โฬม พัชฏะ

ช่วงนี้ดูเหมือนพระเอกหนุ่ม โฬม พัชฏะ จะหน้าซีด ๆ ไม่ค่อยสบาย งานนี้เจอตัว หนุ่มโฬม ที่มาร่วมงานเปิดตัวผับ Street Pub & Restuarant โดย หนุ่มโฬม เผยพร้อมทั้งอัพเดทถึงอาการป่วยว่า "พักผ่อนน้อยครับ พรุ่งนี้จะไปหาหมอครับ ล่าสุดทานยาแก้อักเสบไปไม่ดีขึ้น อาทิตย์ที่แล้วดีขึ้น อาทิตย์นี้ก็ยังป่วยอยู่ครับแพ้ยา ถามว่าต้องพักงานมั้ย พักผ่อนอย่างเดียว พักงานไม่ต้องครับ มันเหนื่อยเพราะอยู่ดีๆ พอได้นอน มันก็นอนยาวไม่กระปี้กระเปร่า แทนที่จะกลับบ้านไปอาบน้ำ แต่ก็นอนโซฟานอนยาว ตื่นขึ้นมาก็ปวดตัว ปวดเมื่อย ไม่อยากทำงาน พอมันสะสมเข้ามันก็เลยเป็นชีวิตประจำวันงอแงไปหมด อันนั้นก็ไม่เอา อันนี้ก็ไม่เอา ก็คือต้องไปหาคุณหมอ เหมือนการลองเปลี่ยนสถานที่นอนดูบ้างครับ ไม่มีคนมาคอยดูแล ก็ให้คุณหมอฉีดยาให้อะไรแบบนี้ครับ"

เมื่อถามว่าคุณหมอมีแนะนำอะไรเป็นพิเศษมั้ย หนุ่มโฬม เผยว่า“พักผ่อนน้อยครับ พรุ่งนี้จะไปหาหมออีกครับ ไปแอดมิดมาแล้วรอบหนึ่งครับเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เดี๋ยวอาทิตย์นี้ไปอีกครับ ป่วยทุกอาทิตย์ครับ พักผ่อนน้อยครับ กินอาหารไม่เพียงพอ โหมงานหนักด้วยครับ ก็ต้องพักผ่อนอย่างเดียวครับ พักงานไม่ต้องครับ คือมันเหนื่อย แล้วพอนอนก็นอนยาว ไม่กระปรี้กระเปร่า ปกติแทนที่จะกลับบ้านไปอาบน้ำก็ไปนอนอยู่โซฟานอนยาวเลย ตื่นมาก็ปวดตัว ปวดเมื่อย ไม่อยากไปทำงาน พอมันสะสมเข้าๆ มันก็เลยกลายเป็นกิจวัตรประจำวัน งอแงไปหมด ไอ้นั่นก็ไม่เอาไอ้นี่ก็ไม่เอา จิตก็ตกก็ต้องไปหาคุณหมอ เหมือนกับลองเปลี่ยนสถานที่นอนบ้างครับ ให้มีคนมาคอยดูแล เช็ดเนื้อเช็ดตัว แล้วก็ให้คุณหมอฉีดยาให้บ้างครับ”

เผยอัดยาแก้อักเสบเยอะจัดจนเกิดอาการเบลอ ขนาดเดินยังขาขวิดแทบลงไปคลาน
“หมอก็ให้พักผ่อนเยอะๆ และให้วิตามินรวมครับ มี 3-4 ถุงครับ แต่พักยาวๆ คงไม่ได้ครับ คงได้แค่ 2-3 วัน วันเดียวก็ดีขึ้นแล้วนะ

ทำไมถึงยังมางานวันนี้อีก

ไหวอยู่ๆ ก็มีพี่สาวมาด้วยครับ

ตอนนี้ อาการมันคืออะไรเมายาหรือยังไง

จะตีกันตายอยู่แล้วครับ

กินยาแล้วมันไม่ดีขึ้น

พี่หรือผมครับ เปล่าหรอก คือพอมันรับยามากเกินไป ยาแก้อักเสบอะไรพวกนี้ครับ มันก็จะเบลอๆ นิดหนึ่ง หรือบางทีคลานไปแล้ว นอนไม่พอ ถูกปลุกมาทำงานก็จะมี นี่เดินขายังขวิดอยู่เลย

คราวก่อนแอดมินไปกี่วัน

2 วันครับ ตอนนี้อาการยังไม่ค่อยดีขึ้นครับ

วันนี้มีอะไรมาประมูลบ้าง

อะไรนะครับ

ตอบคำถามลิ้นรัว

เอาเรือสำเภาที่รักมาประมูลครับผม เห็นยังๆ เดี๋ยวเอามาประมูลครับ ซื้อมาก็แพงแล้วล่ะ ก็หลายพันครับ แต่เอามาทำบุญครับ เห็นแล้วรับรองต้องคุ้มค่าแน่นอน ใครได้ไปจะเป็นเรือสำเภาเงินสำเภาทอง”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: