ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ยิ้มไม่หุบ แตงโม ทำคลิปเว้าภาษาอีสานเซอร์ไพรส์วันเกิด


600
แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์เป็นคู่รักที่จับมือกันผ่ามรสุมข่าวที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  กับสาว  แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  แม้จะมีข่าวให้ปวดสมองมาตลอด แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์เดินหน้าทำงานต่อไปอยางมืออาชีพ แถมยังมีมุมสวีทเล็กๆที่ทำเอาแฟนๆที่ตามอินสตาแกรมอยู่อดอิจฉาไม่ได้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มโตโน่ ด้านภรรยาสาวก็แอบทำเซอร์ไพรส์เล็กๆที่ทำเอาคุณสามีหุบยิ้มแทบไม่ลง โดยรายการ “ตื่นมาคุย” ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ได้นำคลิปที่สาวแตงโมอวยพรวันเกิดโตโน่เป็นภาษาอีสานใจความว่า


“หนูอยากอวยพรพี่เป็นภาษาอีสาน หลายๆคนอาจจะอยากทำตัวเป็นคนในเมืองแต่หนูมีพี่ มีครอบครัวพี่ มีเพื่อนเลยทำให้หนูรู้สึกว่าภาษาอีสานเป็นภาษาที่น่ารัก หนูชอบเพลงอีสาน ชอบคนอีสาน มีสามีก็เป็นคนอีสานและตั้งใจว่าถ้ามีลูกก็จะให้ลูกพูดภาษาอีสานด้วย หนูขอบคุณพระเจ้าที่ส่งพี่มาเป็นคู่ชีวิต ขอบคุณที่พี่รักหนู ดูแลหนูและครอบครัวหนูมาเป็นอย่างดี ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ทั้งสุขกาย สุขใจ ไม่ว่าพี่จะทำอะไรก็ขอให้พี่รู้ว่าพี่มีหนูกอดพี่ไว้เสมอ

โดยเฉพาะช่วงที่พี่เหนื่อยล้า หมดกำลังใจ ขอให้พระเจ้าอวยพรพี่ ให้พี่ทำทุกอย่างที่พี่ตั้งใจประสบความสำเร็จ หนูรักพี่ พี่รู้ว่าหนูรักพี่มากแค่ไหน ถึงจะไม่ค่อยได้แสดงออกแต่มันก็มีความโหยหาอยู่ลึกๆ พี่ทำเพื่อคนอื่นมาตลอดหนูอยากเห็นพี่ยิ้ม หัวเราะ วางเรื่องหนักๆลงสักหน่อยที่รักของหนู คนดีของหนู คนเก่งของหนู หลังจากวินาทีนี้หนูมีสิ่งหนึ่งที่พิเศษ ที่ทำให้พี่ยิ้มหน้าบานเลย” มีภรรยาน่ารักขนาดนี้ไม่รักยังไงไหว ใช่ไหมจ๊ะหนุ่มโตโน่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: