ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพชร กรุณพล ยัน โฬม พัชฎะ ป่วยจริง


เพชร กรุณพล
ซุบซิบดาราเพชร กรุณพล-โฬม พัชฎะ

โฬม พัชฎะ
โฬม พัชฎะ

เพชร กรุณพล ผู้จัดงาน Street black light music festival ขอคอนเฟิร์มด้วเกียรติตัวเองว่า โฬม พัชฎะ
มีสปีริตในการทำงานสูง
ป่วยจริงๆ

@petch karoonpon ข้อเท็จจริงจากผู้จัดงานนะครับอยากให้คนอื่นได้ได้รับข้อมูลจากผู้อยู่ในเหตุการณ์และเลิกกล่าวหาน้องโฬมได้แล้วนะครับ ผมในฐานะ ออแกไนซ์เซอร์จัดงาน และดูแลการประชาสัมพันธ์กิจกรรมงาน Street black light music festival.

ผมขอคอนเฟิร์มว่า คุณโฬม พัชฎะ มาร่วมงานในสภาพที่ป่วยจริงๆ ครับ ในห้องแต่งตัว คุณโฬมมีอาการภูมิแพ้น้ำมูกไหลตลอดเวลาครับ ต้องกินยาแก้แพ้ อาการเบลอๆ ง่วงจากการกินยาคลายกล้ามเนื้อ ยาแก้แพ้ ยาค่อนข้างเยอะครับ

ครั้งแรกผมจะไม่ให้ขึ้นแสดงบนเวทีแล้ว แต่ด้วยคุณโฬม พัชฎะ มีสปีริตในการทำงานสูงมากครับ อยากร่วมกิจกรรมให้เสร็จ อยากนำเรือของรักที่เตรียมมา ประมูลนำเงินมอบให้เป็นทุนการศึกษากับมูลนิธิ เด็กโสสะฯ ความตั้งใจตรงนี้ ผมขอนับถือจริงๆ ครับ และผมก็ได้จัดเตรียมพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด ตลอดทั้งงานตามที่ผู้จัดการได้ขอไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ว่าคุณโฬมไม่สบาย เพลีย มาก ผมขอเอาเกียรติตัวเองที่มีอยู่ คอนเฟิร์มครับว่า คุณโฬม พัชฎะ ไม่ได้เมาเหล้า เมายาแต่อย่างไร เพราะผมเห็นคุณโฬมป่วยจริง ผมเห็นคุณโฬมทานยาคลายกล้ามเนื้อต่อเนื่อง และ ยาแก้แพ้ (ที่ทานเพราะน้ำหมูกไหลตลอด) บวกกับที่คุณโฬมทานยานอนหลับที่สะสมมา อาการถึงได้เป็นแบบนี้

ผมขอร้องทุกท่านนะครับ เลิกกล่าวหาคนดีๆ นะครับ โดยส่วนตัวที่ผมรู้จักคุณโฬม พัชฎะ คุณโฬมเป็นคนดีมีความรับผิดชอบมาก เพราะความรับผิดชอบกับงานอ่ะครับ คุณโฬมถึงได้ทุ่มเต็มที่แบบนี้ หากท่านใดสงสัยข้อมูลจริงๆ โทรมาถามผมส่วนตัวได้ครับ (ผมขอรบกวนประชาสัมพันธ์ข่าวด้วยนะครับ)
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: