ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วาววา ก้มรับผิดขอโทษ ตู่ ปิยวดี

 


วาววา ณิชารีย์-ตู่ ปิยวดี


เคลียร์ เพอร์เฟกต์ แบล๊ค ปาร์ตี้ ณ คู เด ทา

หลังจากมีข่าวว่าดาราสาว วาววา ณิชารีย์ ถูกเรียกไปที่ช่อง 3 เพื่อเคลียร์ปัญหากับผู้จัดละคร "ตู่ ปิยวดี" งานนี้เจอตัวสาววาววาที่มาร่วมงาน เคลียร์ เพอร์เฟกต์ แบล๊ค ปาร์ตี้ ณ คู เด ทา โดยสาววาววาเผยว่า “วาได้เข้าไปคุยเรียบร้อยแล้วที่ช่อง ทุกอย่างก็เป็นปกติดี ส่วนที่พี่ตู่บอกว่าให้อภัยวาแล้ว ตรงนั้นวาก็รู้สึกดีค่ะ ส่วนวาก็ได้มีการขอโทษพี่ตู่ในทุก ๆ เรื่องไม่ว่าจะยังไงวาก็เป็นเด็ก ส่วนเรื่องที่จะกลับมาสนิทสนมกันเหมือนเดิมนั้น วาคิดว่าต้องใช้เวลา รวมถึงเรื่องจะมีผลงานร่วมกันในอนาคตได้อีกไหมนั้น ก็ต้องรอผู้ใหญ่ที่ช่องจะพิจารณาว่าเหมาะสมยังไง ส่วนตัววาก็ยินดีร่วมงานกับพี่ตู่อยู่แล้ว เพราะพี่ตู่เป็นพี่ที่วารักเสมอ พี่ตู่เป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งด้วยค่ะ”

 

ปัญหาที่เกิดขึ้นคิดว่าเป็น เพราะอะไร สาววาววา กล่าวว่า “จริง ๆ แล้ววาไม่ค่อยอยากตอบเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ เพราะคิดว่าความสัมพันธ์หลังจากนี้น่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วถ้าวาตอบวันนี้ไม่ว่าจะตอบไปทางไหนมันก็ไม่น่าจะดีขึ้น วาเลยอยากให้เรื่องนี้หยุดพอแค่นี้ แล้ววาก็มีความสุขที่จะทำงาน ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของวากับพี่ตู่ในอนาคตนั้นมันก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้ เวลาค่ะ ส่วนเรื่องที่คุณตู่บอกว่าวาววาไม่มีสัมมาคารวะจริงมั้ย วาก็ไม่อยากตอบ คือว่าไม่ว่าวาจะตอบว่าไม่จริงหรือจริงทุกอย่างวาก็โดนอยู่ดี เลยคิดว่าไว้เจอกันแล้วดูกันว่าวาเป็นยังไง”

ถามว่าข่าวที่เกิดขึ้นมี ผลกระทบกับตัวเองเยอะไหม สาววาววากล่าวว่า “จริง ๆ แล้วข่าวที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับวาค่อนข้างเยอะ เพราะว่ามันเป็นข่าวแรกในชีวิตที่รู้สึกว่าแรงมาก ไม่ใช่ว่าเนื้อข่าวรุนแรงนะคะ แต่หมายถึงว่าข่าวนี้ลงหนังสือพิมพ์เยอะ แล้วก็มีคนถามเข้ามาเยอะ ทำให้วากังวลเป็นทุกข์ ปกติวาทุกข์แป๊บเดียวก็หาย เพราะไม่ได้ไปนึกถึงมัน แต่พอเรื่องนี้ปุ๊บคนก็จะเขามาถามเยอะว่าวาเป็นอย่างที่ข่าวลงจริงไหม วาจะปรับปรุงตัวยังไง พอยิ่งมีคนถามมาก ๆ เข้าก็ยิ่งคิดและไม่สบายใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: