ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“พอร์ช” ปลื้มกระแสละครคุณผีที่รักดี

 
พอร์ช ศรัณย์
 ข่าวบันเทิงวันนี้ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์

พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีวิกหมอชิต พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ดวงกำลังรุ่งสุดๆ ทั้งงานและธุรกิจ กระแสละครคุณผีที่รัก เรตติ้งสูงปิ๊ดพร้อมทั้งธุรกิจร้านอาหารก็กำลังไปได้สวย งานนี้หนุ่มอารมณ์ดีเผยในงาน “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 ว่า  “กระแส ละครคุณผีที่รัก ดีมากเลยครับ ก็มีโอกาสได้ไปโชว์ตัวที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ เวลาคนเจอเราเขาก็ทักชื่อตัวละคร ส่วนใหญ่เขาก็มาแซวกันซะมากกว่าว่าตายหรือยัง ตายยังไง แล้วก็มีแอบมาถามตอนจบด้วย แต่ผมไม่ได้บอกนะ ต้องรอติดตามดูครับ (เขาบอกเป็นผีที่หล่อมาก) ขอบคุณมากครับ(ยิ้ม)”

หลังจากนี้มีถ่ายเรื่องอะไรอีกไหม
”เดี๋ยวมี “ตะพดโลกันต์ ภาค 2″ แล้วก็เรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” ครับ (คู่กับฐิสา) ใช่ครับ ก็กลับมาคู่กันอีกครับ เรียกได้ว่านักแสดงเกือบทั้งเรื่องเหมือนเดิมหมดเลย มีเปลี่ยนแค่ 2-3 คนเอง ก็เหมือนได้มาเจอเพื่อนเก่าทำงานร่วมกันง่ายเลย สบายมาก วันฟิตติ้งกับวันบวงสรวงก็สนุกสนานครับ”

ตอนนี้หัวใจเป็นสีอะไร
”ผมเป็นคนไม่มีหัวใจครับ(หัวเราะ) ช่วงนี้ติดเพื่อนครับ ก็มีคุยบ้างนิดหน่อยแต่ยังไม่มีอะไร ก็คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อนถ้าเป็นแฟนแล้วเดียวจะมาบอกครับ (ในหรือนอกวงการ)ส่วนใหญ่เป็นนอกครับ มีเพื่อนนอกวงการสบายใจดี (กลัวเป็นข่าวเหรอ) ไม่ได้กลัว ผมใช้ชีวิตปกติมากแต่พวกพี่ไม่เจอผมเอง(หัวเราะ)”

ร้านอาหารสราญบายศรัณย์เป็นยังไงบ้าง
”ช่วงนี้ดีเลยครับ ขายได้ปกติชิลๆ แต่ว่าร้านอาหารมันเป็นธุรกิจระยะยาวไง ก็คงต้องรอดูไปอีกสักพักหนึ่งครับ (พ่อกับแม่ดูร้านเป็นยังไง) ก็ดีครับ ป๊ากับม๊าก็ชิลๆ มีอะไรทำ”

มีแพลนจะหาลูกสะใภ้มาช่วยพ่อแม่ดูแลร้านไหม
”ยังเลยครับ แต่มีแฟนคลับมาทานบ้างครับ (คนที่คุยหละ) ก็เป็นเพื่อนไง มีมาเป็นแก๊งใหญ่ๆ รวมกัน (นัดมาที่ร้านเราจะได้ไม่เป็นข่าว) มาเป็นกลุ่มๆ ใช่ไหม(หัวเราะ) (ได้เข้าไปเล่นเพลงที่บ้านบ้างไหม) ไปครับ ก็ไปบ่อยอยู่เหมือนกัน ยิ่งพี่เวียร์นี่ไปบ่อยมาก ขึ้นไปร้องเพลงเป็น 10 เพลงได้(หัวเราะ) อาจจะเป็นเพราะเป็นร้านกันเองด้วยแหละ เพื่อนๆ มากินบ่อย”

คิดจะขยายกิจการหรือทำอย่างอื่นบ้างหรือเปล่า
”ยังครับ ร้านนี้เหมือนทำแบบชิลๆ ไปก่อนเพราะป๊าบอกเขาไม่มีอะไรทำเวลาอยู่บ้านเราก็เลยทำเป็นร้านอาหารแล้วกัน”

ได้ยินว่าเราอยากย้ายสาขาที่เรียน
”ยังครับ ไม่ได้อยากย้ายเลยครับ ไม่ได้แพลนย้ายเลยครับ สาขานี้ก็โอเคอยู่ (มีโอกาสได้เข้าเรียนไหม) ก็มีบ้าง แต่ช่วงนี้เข้าบ่อยหน่อยเพราะมีถ่ายละครเรื่องเดียว จริงๆ เราก็ซีเรียสเรื่องเรียนแหละแต่ติดเรื่องงานด้วยไง บางงานก็เป็นงานของส่วนรวมด้วย เราก็ต้องแบ่งเวลาให้ถูก”

ตอนนี้เรียนปีอะไรแล้ว
”ปี 3 ครับ”

ให้จบในปีหน้าเลยหรือเปล่า
”ยังครับ ยังไม่จบปีหน้าแน่นอนเพราะช่วงนี้งานเยอะครับ (พ่อแม่เร่งไหม) ท่านก็บอกแต่เราก็มีงานด้วยไง ผมว่าจบช้าจบเร็วไม่สำคัญหรอก ถ้าจบก็โอเคแล้ว อีกอย่างเดี๋ยวนี้ดาราหลายคนนะที่เรียนจบ แต่ตอนนี้ยังโอเคอยู่ครับ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: