ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดียร์น่า ไม่รู้เหตุถูกปลดละครวิมานเมขลา


เดียร์น่า ฟลีโป
เดียร์น่า ฟลีโป โต้ข่าวเรื่องมาก เรื่องเยอะ ขณะอยู่ในกองถ่ายเป็นเหตุถูกปลดละครถึง 2 เรื่อง

ข่าวฟ้าผ่านางเอกดาวรุ่งถูกปลดละครถึง 2 เรื่อง อาทิเรื่องห้องหุ่น และ วิมานเมขลา และยังมีข่าวเม้าท์ถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะสาวเดียร์น่า ฟลีโป เรื่องมาก เรื่องเยอะ ขณะอยู่ในกองถ่าย ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับสาวเดียร์น่าในงาน Giffarine 1101 ส่งทุกที่ ฟรีทั่วไทย เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่า

"สำหรับเรื่องนี้เดียร์ไม่ทราบเลยนะคะ เพราะว่าเป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ คือถ้าเขาให้อะไรมาเดียร์ก็เล่นตามที่เขาให้แค่นั้นเอง จริง ๆ ก็ไม่ทราบนะคะ เพราะมารู้จากพี่ที่เขามาบอกอีกทีนึงเหมือนกัน ถามว่าเสียใจไหม เฉย ๆ มากกว่าค่ะ เพราะถ้าผู้ใหญ่ให้อะไรมาเดียร์ก็เล่นได้หมดอยู่แล้ว ถ้าถามถึงสาเหตุเดียร์ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าคงเป็นเพราะความเหมาะสมมากกว่า คือถ้าทางช่องเห็นว่าอะไรดีเขาก็คงมอบบทนั้นให้กับเดียร์เอง ซึ่งส่วนตัวเดียร์เล่นได้ทุกบทอยู่แล้ว

ติดใจจะถามผู้ใหญ่ไหมไม่อยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเดียร์ไม่ได้คิดหรือติดใจอะไรกับเรื่องนี้เลย กระแสข่าวที่บอกว่าเรื่องมากไม่จริงเลยค่ะ เดียร์จะไปเรื่องมากได้ยังไง เดียร์ไม่ได้เป็นแบบนั้นแน่นอนค่ะ ไม่ได้เลือกเลยนะคะ เดียร์ยินดีรับเล่นทุกบท ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ค่ะ เพราะเดียร์ไม่ได้ทราบอะไรอยู่แล้ว แต่พอเขาบอกว่าให้เดียร์เล่นเรื่องอะไรเดียร์ก็ต้องเล่นค่ะ เดียร์เป็นเด็กใหม่ไม่มีสิทธิ์เลือกหรอกค่ะ อีกอย่างตอนนี้เดียร์เองก็เพิ่งจะได้รับหน้าที่ให้เล่นในเรื่องตามรักคืนใจด้วย"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: