ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน่อง ธนา ปลื้มกระแสตอบรับร้านเสื้อผ้าดีเกินคาด


หน่อง ธนา
หน่อง ธนา

หน่อง ธนา ปลื้มกระแสตอบรับร้านเสื้อผ้าดีเกินคาด แพลนทำร้านไอศกรีมกับเพื่อน โวไม่เป็นคู่แข่งบอย ยันโสด แจงไม่ปิดกั้นรอโอกาสเข้ามา

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเกรียนรุ่นน้องแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ สำหรับหนุ่ม หน่อง ธนา ที่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าธุรกิจด้านเสื้อผ้ากำลังไปได้สวย และนอกจากนี้ หนุ่มหน่อง ยังมีแพลนเปิดร้านไอติมอิตาลี ร่วมกันเพื่อน ล่าสุด หนุ่มหน่อง เผยว่า ตนยังโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ปิดกั้น แค่รอโอกาสแค่นั้น

เมื่อมีโอกาสเจอ หนุ่มหน่อง ในงาน Think Fast Smart คิด(ส์) หนูน้อยสมองไวแม่สร้างได้ โดยงานนี้ หนุ่มหน่อง ควงแม่งามทิพย์ และน้องวันใหม่ มาร่วมงาน เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ก็ดีใจครับเป็นงานแรกที่มีผม มีน้อง มีแม่ครับ หลังๆ น้องเค้าก็จะรู้เรื่องมากขึ้น เจออะไรก็จะพูดขึ้นมาเลย ธุรกิจช่วงนี้ก็จะมีขายเป็นเสื้อผ้าชื่อร้าน shambolicbrand และกำลังจะมีร้านไอติมครับผม ไอติม ผมไม่ไช่ว่าจะไปแข่งกับร้านเฮียบอยนะครับ คือเพื่อนมาชวนทำ ก็เลยลองทำดู เป็นไอติมอิตาลีครับผม ตอนนี้เปิดแค่ตามบูธยังไม่เปิดหน้าร้านครับ เพราะว่ายังไม่พร้อมยังเล็กๆ อยู่เลย ส่วนร้านเสื้อผ้านี้ดีครับ คือแรกๆ จะทำมาน้อยกลัวว่าทำมาเยอะแล้วจะขายไม่หมดแต่ว่าความเป็นจริงแล้วคือผลตอบรับดีเกินคาด คนเรียกร้องมา พอหมดแล้วคิดว่าไม่ทำแล้วแต่คนขอมา ก็เลยทำออกมาเพิ่มขึ้นครับ ผลงานตอนนี้ก็จะมีจุดนัดพบทางช่องสามครับ และกำลังถ่ายละครเรื่องทางเดินแห่งรัก ครับผม ความรักตอนนี้ยังไม่มีครับผม โสดเลยครับ ถ้าจะมีคุย ก็มีเป็นเพื่อนมากกว่า ยังไม่ถึงขนาดว่าจีบกัน มีโอกาสพัฒนามั้ยคือ ผมไม่ถึงขนาดนั้นครับ คุยแบบเพื่อนมากกว่า ไม่ได้ปิด แค่รอโอกาสเข้ามาแค่นั้นเองครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: