ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ โต้เลิก แตงโม แจงลบสถานะIGน้อยใจ

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน


ออกอาการปลื้มปริ่ม!!สำหรับนักร้องหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ "โตโน่ ภาคิน" หลังขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารค่ายมวยเพื่อสานฝันของคุณตา และคุณพ่อให้เป็นจริง แถมงานนี้ยังได้หวานใจสาว "แตงโม ภัทรธิดา" ร่วมยินดี แต่ก็ไม่วายมีตาดีเห็นข้อความในอินสตาแกรมของทั้งคู่เชิงลดระดับความสัมพันธ์ เลยถูกบรรดาขาเมาท์จับตามองเรื่องความรัก พอเจอหนุ่มโตโน่มาร่วมงาน "abc point press conference" เจ้าตัวก็ขอเคลียร์ทุกประเด็นข่าวให้ฟังว่า

เป็นอย่างไรบ้างขึ้นแท่นผู้บริหาร?

โตโน่:ก็ค่อนข้างดีใจ ผมโชคดีมากที่ไดเดินตามความฝันของตัวเอง ได้เป็นนักร้อง แล้วฝันอีกอย่างที่อยากทำให้สำเร็จ ก็คือการเปิดโรงเรียนสอนมวยที่ครบวงจร ผมดีใจที่ทำตามสิ่งที่คุณตา คุณพ่อ และคัวผมรักครับ นอกจากการเป็นนักร้อง

ลงทุนไปเยอะไหม?
โตโน่:ก็เยอะพอสมควรครับ แต่ผมรู้สึกว่ามันคุ้มกับมุมมอง ความตั้งใจที่เราอยากทำ โรงเรียนสอนมวยไทยที่ครบวงจร มีทั้งสปา ฟิสเนต สระว่ายน้ำ ศูนย์อาหาร แล้วก็รักษาศิลปะมวยไทยไว้ให้ครบทุกอย่าง ที่มีคุณค่าทางจิตใจครับ ผมก็ดีใจที่จะเดินหน้าทำอย่างเต็มที่

กลัวคู่แข่งในวงการบ้างไหม?
โตโน่:ไม่ได้คิดตรงนั้น คือพี่ๆค่ายมวยอื่นๆก็เหมือนเป็นพี่น้องกันครับ ผมเป็นคนนึงที่อยากจะสร้างตรงนี้ขึ้นมาครับ อีกอย่างผมตั้งใจจะทำอะไรตอบแทนสังคมด้วย อยากจะให้วัยรุ่น ทุกๆคนเข้าใจมีมุมมองเกี่ยวกับมวยไทยใหม่ว่า การที่เราจะมาเรียนมวยไทย ว่าจำเป็นต้องเป็นนักมวย จริงๆทุกคนสามารถเรียนได้หมดกับศิลปะ ตรงนี้ และก็ได้ประโยชน์จากมันมากขึ้น ทั้งความสนุก สุขภาพร่างกาย แล้วก็มีความปลอดภัยด้วย คนไทยควรจะหวงแหนเอาไว้ครับ ถ้าวันนึงเราต้องไปเรียนมวยไทยกับฝรั่งวันนั้นก็น่าเสียใจนะ วันนี้ผมมีแรงผมก็จะทำความฝันให้เป็นจริงครับ

เห็นแตงโมมาให้กำลังใจด้วย?
โตโน่:ใช่ครับโม คุณแม่ก็มาครับ

มีปรึกษาทำธุรกิจบ้างไหม?
โตโน่:ก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็ดีใจครับ คือไม่ว่าจะเป็นโม คุณแม่ คุณพ่อ ก็รู้สึกปลื้มใจครับ กับสิ่งที่เราจะทำ อย่างเรื่องของมวยเราทำมาประมาณนึงแล้ว แต่สิ่งที่เราต้องการจริงๆค่อนข้างใหญ่ และยาก คือเราสู้ด้วยตัวเองมาตลอด โชคดีที่ได้ครูเป็ดมาช่วยจนมีวันนี้ มีเพื่อนร่วมลงทุนมีวิสัยทัศน์ ที่ตรงกัน ที่อยากจะทำอะไรให้สังคมผมก็ดีใจครับ

ช่วงนี้งานเราค่อนข้างหนักทั้งละครทั้งเพลงไหนจะธุรกิจอีก แบบนี้จะมีเวลาเติมความหวานบ้างไหม ?
โตโน่:ใช่ครับ งานผมก็หนักจริง แต่ถ้าหากวันไหนที่เราว่างทั้งคู่เราก็จะมีเวลาให้กันเสมอครับ อีกอย่างตัวโมเองเขาก็เข้าใจการทำงานของผมด้วย ซึ่งตรงนี้มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีมาก เพราะถึงจะเหนื่อยแค่ไหนแต่ผมก็ยังมีกำลังใจที่ดีครับ

อย่างบอกคนเขาก็มองว่าพักหลังมานี้ที่แตงโมดีขึ้นก็เป็นเพราะเราด้วยส่วนหนึ่ง ?
โตโน่:จริง ๆ ทุกอย่างที่มันดีขึ้นต้องขอบคุณพระเจ้าครับ แต่ทั้งหมดนี้มันก็ต้องอยู่ที่ตัวคนด้วยว่าเขาเชื่อมากน้อยขนาดไหน ไม่ได้เกี่ยวว่าเราจะต้องเป็นศาสนาอะไรเพราะผมเชื่อว่าทุกศาสนาล้วนแล้วแต่สอนให้คนทุกคนเป็นดีเหมือนกันหมด เพียงแต่ว่าตัวโมและผมเชื่อและศรัทธาในพระเจ้าและก็พยามทำตามในสิ่งที่คิดว่าดี จนตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างมันก็เริ่มดีขึ้นเองครับ

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าเราทั้งคู่ทะเลาะกันตอนนี้ก็คือกลับมาดีกันเหมือนเดิมแล้วใช่ไหม ?
โตโน่:ทะเลาะกันมันไม่ใช่เลยครับ ไม่ได้เกี่ยวกับอะไรเลย

ไม่ได้ทะเลาะแต่เป็นอารมณ์น้อยใจกันหรือเปล่า ?

โตโน่:คือเรื่องน้อยใจมันมีเป็นปกติอยู่แล้วครับ เพราะคนเราคบกันเป็นแฟนกันมันก็ต้องมีบ้าง เพียงแต่ว่าคู่เราอาจจะด้วยความเป็นดารามั้งครับคนอื่นเขาก็เลยเอาไปตีความเองได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วสถานะในไอจีพวกนี้เราเปลี่ยนเรื่อย ๆ นะ แม้กระทั่งรูปบางครั้งเราก็ใช้รูปคู่ บางครั้งเราก็รูปเดี่ยว ซึ่งเรื่องพวกนี้คนอื่นเขาก็เอาไปตีความกันเอง

แสดงว่าที่เปลี่ยนสถานะในวันนั้นก็เป็นเพราะว่าเรามีปัญหากันจริง ๆ ?
โตโน่:ไม่ใช่ครับ เพราะว่าเรื่องของการที่เราจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจกันมันถือเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วสำหรับคู่รัก ซึ่ง ณ ตอนนั้นมันก็อาจจะมีบ้างที่เป็นอารมณ์น้อยใจ แต่ผมเชื่อมั่นเลยว่าไม่ว่าใครก็ตามที่มีคนรักมันก็ต้องเคยงอนแฟนน้อยใจแฟนเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ดังนั้นอย่าไปให้ความสำคัญกับเรื่องตรงนี้เพื่อมาเป็นประเด็นหรือมาเป็นข่าวเลยครับ

พอจะบอกได้ไหมวันนั้นเรางอนกันเรื่องอะไร ?
โตโน่:โอ้ย!! ทั่วไปครับ หวานแหว๋วเติมชีวิต

ตอนนี้เราทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจกันแล้วกลับมาคุยกันเหมือนเดิมปกติ ?
โตโน่:ก็อย่างที่เคยบอกไปครับ คำว่ารักมันพูดกันง่าย แต่การจะรักษาความรักให้มันอยู่คู่กับเรานั้นมันต้องช่วยกัน เพราะผู้หญิงหรือผู้ชายการเรียนรู้กันมันไม่มีหรอกครับคำว่าสิ้นสุด นี่ก็ถือเป็นบททดสอบที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่าความรักแท้มันเป็นยังไงเท่านั้นเองครับ

วันนั้นใครเป็นคนง้อใครก่อน ?
โตโน่:สลับกันไป สลับกันไปครับ แต่ผมว่าเปลี่ยนเรื่องเถอะ เพราะมันไม่มีอะไรจริง

ล่าสุดกับวันเกิดของแตงโมที่ผ่านมาเราได้ทำเซอร์ไพรส์อะไรให้เขาบ้างไหม ?
โตโน่:มีครับ แต่เป็นเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ซึ่งเป็นของขวัญที่ผมเตรียมเอาไว้ให้เขา แต่ผมขอไม่บอกนะว่าของที่ซื้อให้คืออะไร อยากเก็บไว้หวานกันสองคน

ตอนเขาเห็นครั้งแรกเขามีปฏิกิริยายังไงบ้าง ?
โตโน่:โอเคครับ โอเค แต่ว่าของขวัญที่เขาทำให้ผมนะสิคือมันดีที่สุดแล้ว ดังนั้นผมเลยค่อนข้างรู้สึกกดดันเวลาจะทำอะไรให้เขาแต่ละอย่าง (ยิ้ม)

แตงโมเขาเคยบอกเราไหมว่าอยากให้เราทำอะไรให้เป็นพิเศษ ?
โตโน่:โมไม่เคยขออะไรผมเลยครับ เขาไม่เคยอยากได้สิ่งของ เขาไม่เคยอยากได้ของที่มีราคาอะไรจากผมเลยครับ มีแต่สิ่งที่ผมอยากจะให้เขามากกว่า

แล้วอย่างล่าสุดที่แตงโมออกมาเขียนในไอจีว่าอยากรับเงินบริจาคทำห้องให้น้องแมว?

โตโน่ : ผมว่าเปลี่ยนเรื่องได้ไหม เพราะเรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกันกับผมและมันก็เป็นเรื่องตลก คือเขาทำลงไอจีของเขา มันก็นะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: