ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โฬม แจงดูคลิปตัวเองแล้วขำ

โฬม พัชฏะ


ผจก.ส่วนตัวยัน โฬม พัชฏะ กินยาเกินขนาด ส่งผลใหมีนกลางงานอีเวนต์


พระเอกหนุ่ม ‘โฬม’พัชฏะ นามปาน


พระเอกหนุ่ม ‘โฬม’พัชฏะ นามปาน


 


วันที่ 24 ก.ย. ที่ห้างซีคอนสแควร์ บางแค ได้มีการเปิดงาน “เทศกาลกินเจ...จุใจ” โดยมีพระเอกหนุ่ม ‘โฬม’พัชฏะ นามปาน ได้มาร่วมกิจกรรมในงานด้วย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ออกงานหลังจากมีคลิปภาพการให้สัมภาษณ์ในงานอีเว้นต์งานหนึ่งด้วยอาการคล้ายคนเมา โดยบอกว่าเป็นเพราะเมายาแก้อักเสบ ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ว่านักแสดงหนุ่มเมาอะไรกันแน่

ทั้ง โฬม-พัชฏะ ชี้แจงถึงเหตุการณ์ครั้งนั้นว่า “ในวันนั้นมีสาเหตุมาจากยานอนหลับ ปกติผมเป็นคนนอนดึก คืนก่อนมางานนั่งเล่นเกม ดูหนังจนถึงเช้า พอรู้ว่ามีงานตอนค่ำเลยกินยานอนหลับไปเกือบแผง ปราฏมันไม่หลับ ตอน 4 โมงเย็นอาการเริ่มออก ตอนนั้นบอกตัวเองว่าอย่าหลับ แต่มันน็อกบนรถระหว่างเดินทางไปงาน ลักษณะคือคนที่หลับไปแล้ว แล้วโดนปลุกมาทำงานอาการเลยเป็นอย่างที่เห็น ผมจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้เลย ทำไปด้วยสัญชาตญาณล้วนๆ อะไรที่ทำผิดพลาดก็ต้องขอประทานอภัยกับทุกคนในวันนั้นด้วย”


ถามต่อว่าตกใจไหมว่าจะกลายเป็นประเด็นใหญ่ขนาดนั้น พระเอกหนุ่มตอบว่า “ถ้ารู้ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนั้นผมจะไม่ออกมาให้สัมภาษณ์แน่นอน เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของผมเอง ผมทานยานอนหลับมาตลอดเพราะเป็นคนนอนยากและทำงานไม่เป็นเวลา บวกกับที่ตัวเองดื้อยากินเกินโดส ครั้งแรกที่ดูคลิปตอนที่ผมสัมภาษณ์วันนั้นขำตัวเอง หลังจากวันนั้นอีกวันผมก็ไปทำงานปกติ ยังไม่ทราบว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง คาดว่าคุณแม่คงไม่อยากให้ดู จนมาถึงบ้านอีกทีถึงได้เห็น คนรอบข้างก็มีส่งคลิปมาให้ดู บางคนขำ บางคนตกใจ บางคนชินเพราะเคยเห็นผมพูดเล่นแบบนี้อยู่แล้ว ผมเห็นตัวเองในคลิปแล้วก็อยากฝากบอกทุกคนว่าอย่าทำแบบนี้นะ ให้ใช้สติในการทำทุกอย่างจะดีกว่า ดูตัวอย่างผมที่วันนั้นให้สัมภาณษ์แบบไม่มีสติจริงๆ แล้วผลออกมาเป็นยังไง”

เสียใจไหมที่ก่อนหน้านี้ผู้จัดการส่วนตัวชี้แจงสาเหตุให้ทราบแล้ว แต่คนยังเอาไปวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหาย โฬม เผยว่า “ไม่เสียใจครับ สิ่งที่เกิดขึ้นไม่มีใครอยากให้เป็นหรอก เพราะมันเป็นโทษกับตัวเองทั้งนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วคงแก้ไขอะไรไม่ได้นอกจากจะขอโทษทุกคน ถามว่ามันมีผลกระทบกับงานไหม ผู้ใหญ่ยังไม่มีการเรียกไปคุยอะไร ต้องขอบคุณทางช่อง 3 ที่ยังให้การสนับสนุนตลอดเวลา และต้องขอบคุณทุกคนที่ออกมาปกป้องและให้กำลังใจ ของคุณพี่แหม่ม-จินตหรา ขอบคุณน้องปู-ไปรยา ในวันนั้นที่ช่วยดันหลังผมตลอดเวลาบนเวที”ข่าวบันเทิง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: