ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉอด สายทิพย์ ย้ำแค่ติง อ๊อฟ ปองศักดิ์ เรื่องรับงานนอก

พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา-อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์


ทำเอาอึ้งกันเป็นแถบๆ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้มีข่าวว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เตรียมจะลาออกจากแกรมมี่เพราะมีเหตุผิดใจถูกบอสใหญ่ “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ติงเรื่องที่ชอบขอลาหยุดงานไปรับจ๊อบนอก แต่ก่อนหน้านี้หนุ่ม “อ๊อฟ” ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ได้ลาออกแต่อย่างใด ล่าสุดได้เจอ “พี่ฉอด” ในงานแถลงข่าวเปิดตัวช่อง “GMM CHANNEL” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5 เจ้าตัวก็เลยเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า “เรื่องมีปัญหากับอ๊อฟปองศักดิ์พี่ก็แปลกใจเหมือนกันค่ะ เพราะว่าปกติแล้วเวลาพี่ฉอดทำงานก็จะต้องรู้ว่าพี่ก็ทำแบบนี้กับทุกๆ คนไม่ได้เป็นเฉพาะอ๊อฟคนเดียวนะ เพราะฉะนั้นถ้าบอกว่าพี่มีปัญหาพี่ก็คงมีปัญหากับทุกคนตลอดเวลา ในแง่ของการดูแลน้องๆ มันก็ต้องมีโน้นนี่บ้างอยู่แล้ว แต่เราก็เข้าใจว่าคนอื่นๆ คงไม่ได้ทราบกันเลยคิดว่าเรื่องราวนี้เป็นเรื่องใหญ่โต ตอนนี้คุณอ๊อฟก็น่าจะซ้อมคอนเสิร์ตอยู่ห้องข้างๆ นี้แหละค่ะ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ เรียบร้อยดี”

เคลียร์กันแล้วใช่ไหม
”คือมันเป็นเรื่องปกติจริงๆ คือการที่เราอยู่ร่วมกันมันก็ต้องมีบ้างแหละค่ะ มีทั้งเตือน ทั้งดุ ทั้งสนุกกัน แฮปปี้กัน ให้รางวัล คือมีทุกสิ่งทุกอย่าง ขอยืนยันอีกทีว่ามันเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีอะไรค่ะ”

ถือเป็นบทเรียนสำหรับคนอื่นๆ ด้วย
”มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนั้น ก็อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติจริงๆ”

ทางตัวอ๊อฟก็รู้สึกผิดเหมือนกัน เขาได้มีการเข้ามาขอโทษไหม
 ”อ๋อ คุยกันตั้งนานแล้วค่ะ พี่ถึงได้แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นข่าวกันอยู่”

กับข่าวที่ออกมากลัวคนมองว่าเราดุไหม
”เป็นปกติค่ะ พี่ดุอยู่แล้ว คืออย่างที่รู้กันว่าพี่มีน้องๆ เยอะมาก เวลารวมกันเป็นหมู่เยอะๆ ไม่ได้มีคุณอ๊อฟอย่างเดียวก็มีน้องๆ อีกมากมายที่อยู่ด้วยกัน เราก็มีทุกช่วงเวลาแหละค่ะ เรื่องมีปัญหามันก็เป็นเรื่องปกติจริงๆ พี่ก็เลยออกจากงงๆ ที่มันกลายเป็นข่าวใหญ่โต”

แปลว่าตอนนี้เรื่องราวจบหมดแล้ว
”จบไปนานแล้วค่ะ ไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ (มีข้อตกลงกันไหม) ไม่มีค่ะ คือเรื่องมันไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้น”

สัญญายังเหมือนเดิม
”ปกติเลยค่ะ (ไม่ได้ฉีกสัญญาเหมือนในข่าว) จะฉีกทำไมหละคะ เรื่องไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้น ตอนนี้ก็ปกติเลยค่ะ เขายังซ้อมร้องเพลงอยู่ห้องข้างๆ นี่เอง”

หลังจากนี้จะห้ามรับงานนอกเองหรือเปล่า
”ปกติเรื่องรับงานจะต้องผ่านทางค่ายอยู่แล้ว อันนี้ไม่ใช่เฉพาะของพี่นะแต่ทั้งตึกแกรมมี่เป็นอย่างนั้น ก็อย่างที่บอกกันว่าทางบางอ๊อฟเขาอาจจะเถลไถลไปบ้างเพราะไปช่วยเหลือคนอื่นๆ อันนี้ก็อาจจะต้องคุยกันบ้างเพราะพี่ไม่ได้ดูแลแค่น้องเขาคนเดียว ศิลปินทั้งตึกแกรมมี่จะต้องอยู่ภายในกฏกติกาเดียวกันค่ะ เอาเป็นว่าใครมาเสาร์-อาทิตย์นี้ก็มาดูกรีนคอนเสิร์ตกันนะ จะได้เห็นว่าอ๊อฟปองศักดิ์ยังเป็นศิลปินหนึ่งในนั้นอยู่ค่ะ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: