ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๋ม ปนัดดา ผวาโดนขู่ลักพาตัวลูกสาว

บุ๋ม ปนัดดา


 


ล่า สุด สาวบุ๋มก็ได้ออกมาเผยถึงความคืบหน้างานแต่งตนว่าไปถึงไหนแล้ว ซึ่งสาวบุ๋มก็เครียดมาก เพราะกลัวเตรียมงานไม่ทัน ต้องดูเคสต่างๆ ที่ขอความช่วยเหลือเข้ามา เมื่อเจอสาวบุ๋มในงานแฟชั่นโชว์ เลตช็อปปิ้ง ณ เมเจอร์รัชโยธิน สาวบุ๋ม เปิดเผยว่า “บุ๋มเองก็จะรวบรวมดาราที่ทำความดีจริงๆ คนที่เราเห็นมานานว่าเอาจิงเอาจังเรื่องนี้ไม่ใช่ว่าเดินไปรับรางวัล แล้วกลับบ้านอย่างนั้นเราไม่เอานะคะ ที่ตกลงกันไว้ในกลุ่มพี่ก็จะเป็นเจ้าขององค์กรกลุ่มของเด็กและสตรี เราไม่อยากขายความน่าสงสาร ไม่อยากให้ทุกย่างเป็นแค่กระแสแล้วก็จบ เวลาช่วยมันต้องมองผลระยะยาว ทุกคนก็เรียกว่าประธานองค์กรกันหมดเลย ก็ขอบคุณค่ะ มีร่วมกับหน่วยรถพยาบาลฉุกเฉินและโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อหาเตียงให้คนไข้ เราอยากทำงานให้มีประสิทธิภาพ ทำงานด้วยความจริงใจ เห็นมั๊ยพี่ไม่เคยโพล่หน้าไปซักเคสเลย เพราะพี่ไม่ต้องการให้คนมาด่าว่า ทำดีเอาหน้าสร้างภาพโดนประจำ เรื่องระมัดระวังตัวมากขึ้น ยากนะ เพราะเราอยู่ที่แจ้ง ถึงต้องมีบอดี้การ์ดยักษ์ใหญ่ตาม ส่วนมากเขาจะช่วยในการตามข่าว สแกนข้อมูล เหตุการณ์ที่น่ากลัวๆ ก็เพิ่งเริ่มค่ะ เพราะว่าจะมีคนมาจ้องๆ มองๆ ที่บ้านบุ๋ม แต่ตำรวจก็ช่วยดูแลส่งคนมาดูแลใกล้ชิดค่ะ ไม่ตลอดเวลาเพราะเราก็ค่อนข้างทำงานให้เขาเยอะพอสมควร


โดนคุกคามไหม ก็มีส่งมาเตือนบ้าง ข่มขู่ ก็อย่าอะไรมากนัก เพราะสิ่งที่พี่ทำมันไปตัดรายได้เขา เรื่องที่ร้ายแรงสุดก็จะเป็นลักพาตัวลูกค่ะ ตอนนี้ก็เลยต้องให้คนประกบตลอด แม้กระทั่งเข้าห้องเรียน ถามว่าท้อไหมคือท้อไม่ได้ แล้วใครจะทำ แต่ถ้าใครมาทำลูกบุ๋มก็ไม่ยอม เขาไม่เคยถามค่ะว่าคนมาตามทำไม เพราะเขาก็รู้ดี เขาก็จะช่วยแกะซองจดหมาย แม่เหนื่อยแค่ไหนทำเพื่อเขา เพื่อสังคม เขาก็เข้าใจค่ะ แอนนาเป็นเด็กกล้าพอสมควร ได้เลือดบุ๋มไปเต็มๆ


เรื่อง แต่งงานโยนงานไปให้เลขาจัดการทั้งหมด ก็คงไปหนักที่ออแกไนซ์และเลขาฯ ขอบคุณค่ะ โรงแรมก็ยังไม่ได้ดูค่ะ ยังไม่ได้เข้าไปวัดตัว ทางคุณเอกบอกขอฟิตตัวนิดนึง เราขอแค่ทุกวันมีความสุขก็พอค่ะ พรีเวดดิ้งน่าจะถ่ายที่สตูฯ แบบที่ไม่เหมือนใคร ถ่ายปลายตุลาค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะว่าจะไม่ทันงาน เพราะคิวไม่ว่างเลยยาวไปถึง 31 มกราคม เครียดมาก เอะอะทำเคสอย่างเดียว อยากเห็นรอยยิ้มของสังคม เห็นว่าเราป็นคนของสังคมแค่นั้นเองค่ะ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: