ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก เร่งเคลียร์คิวละคร3เรื่อง จ่อโกอินเตอร์

ข่าวบันเทิงวันนี้ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

จ่อโกอินเตอร์อีกคนสำหรับ นางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ล่าสุดเตรียมไปถ่ายหนังบอลลีวูดที่ประเทศอินเดีย ปลายปีหน้า แต่ไม่หวั่นห่างกับหนุ่มคนสนิท เพราะแม้จะทำงานไกลกัน แต่ก็เฟสไทม์หากันได้ งานนี้ สาวปุ๊กลุก ไม่ขอบอกว่าเป็นใครขออุบไว้ก่อน เมื่อเจอ สาวปุ๊กลุก ในงานแฟชั่นโชว์ เลตโก ช้อปปิ้ง ณ เมเจอร์รัชโยธิน เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

"เคลียร์คิวเรียบร้อยแล้วค่ะ ให้พี่ผู้จัดการเคลียร์ให้ ก็ดีใจค่ะ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสที่ดีกับเราเต็มที่กับทุก ๆ เรื่องค่ะ เรื่องบทยังไม่ได้คุยเลย แต่คิดว่าคงรีบดำเนินการอย่างเร็วที่สุดค่ะ ก็หนักค่ะ มีโอกาสพักผ่อนน้อยลง   ทริปไปต่างประเทศนู้น นี่ นั่น ที่เราอยากพักผ่อนก็อาจจะแบบไม่มีโอกาส เพราะว่าเวลาไปเที่ยวที่นั่น มันต้องใช้เวลานานพักผ่อนก็คงยาก งานนี้ก็เรียกว่าเยอะที่สุดแล้วทั้งหมด 3 เรื่อง สุขภาพไหวมั๊ย สุขภาพก็คงเต็มที่ สู้เพื่อช่องค่ะ เริ่มถ่ายอะไรยังไง เดี๋ยวจะอัพเดทอีกทีค่ะ เรื่องรับงานต่างประเทศ ก็คงจะเป็นปลายปีหน้าค่ะ ถ้าอันไหนเป็นคิวที่ละครคุยไว้ขอไว้ก็ต้องให้ละครก่อนไปเล่นที่อินเดีย เราก็ให้เข้าได้แค่ส่วนนั้นค่ะ เพราะว่าเหมือนช่วงนี้ เราก็ต้องเคลียร์เรื่องละครของเราก่อน ก็มีพี่กวาง ฟ้ารุ่ง จะมาช่วยในเรื่องคิวงาน สัญญา ให้พี่เค้าประสานงานให้โอเคเป็นปลายปีหน้าแล้วกัน ที่จะให้คิวได้ ค่าตัวยังไม่ได้อัพเดทค่ะ คือ เราแค่บอกเค้าไว้ก่อนว่าได้คิวช่วงนี้ เป็นหนังบอลลีวูดค่ะ เรื่องบทก็เป็นเหมือนผู้หญิงคนไทยที่เราเป็นแบบเพิ่งเสียประเทศไป เป็นเหมือนผจญภัย เรื่องภาษามีปัญหามั๊ย ก็คงต้องมีศึกภาษาเพิ่มเติม เราก็มีพี่กวาง ฟ้ารุ่ง ไปประสานงานด้วยอยู่แล้ว ก็คงไม่มีปัญหา

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ตื่นเต้นมั๊ย ก็ยังไม่ตื่นเต้นนะ เหลือเวลาอีกนานปลายปีหน้า ตอนนี้เราก็ต้องเอางานในประเทศเราก่อน เหนื่อยมั๊ย จริง ๆ รู้สึกว่าโชคดีมากกว่าที่มีโอกาสดี ๆ เข้ามาบ่อย ๆ แบบนี้ รีบคว้าไว้ทำให้ดีที่สุด เรื่องความรักก็มีคุยกันบ่อยค่ะ ยังไม่พูดดีกว่าค่ะ ว่าคุยกับใคร ก็คุยมาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนสนิท ยังไม่เรียกคนรู้ใจ จากไหนก็มีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน ไม่บอกค่ะ ว่าในหรือนอกวงการ ยังไม่พิชิตใจค่ะ ก็ต้องศึกษาเพิ่มเติมเน๊อะ คุยคนเดียวหรือเปล่า ก็คุยคนเดียวค่ะ ถ้าบอกว่าคุยหลายคุยก็แย่เลยนะเนี่ย เหมือนเวลาเราคุยกับใคร เราก็อยากให้มันไปได้ดีที่สุด แต่ว่าถ้าวันนึงมันเป็นไปไม่ได้ เราก็โอเคเพื่อนกันก็ได้ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: