ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ รับงงโดนปลดละครคู่ เดียร์น่า ฟลีโป


ท็อป ณัฐเศรษฐ์,เดียร์น่า ฟลีโป ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าทั้งคู่กำลังจะมีละครคู่กันอีก แต่ถูกนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย สั่งถอนตัวจับแยกจากกัน เหตุไม่ปลื้มที่คู่กันแล้วไม่เปรี้ยงสมใจ! งานนี้ หนุ่มท็อป รับมีเคลียร์ สาวเดียร์น่า ยันไม่ซีเรียสให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ บอกรู้ตัวเองไม่ได้ดังมากมายแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน!! "ประเด็นที่พี่เอ ศุภชัย บอกว่าไม่ได้เป็นคนสั่งห้ามเราเล่นคู่กับเดียร์น่า อันนี้ผมก็ไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไรมากมายก็เห็นจากข่าวที่ลง ก็ดีใจที่พี่เค้าไม่ได้พูดครับ จริงๆ ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมายนะครับ ก็คิดว่าพี่เอคงไม่ได้พูดอะไร แล้วมันก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่มากกว่า ก็ไม่ได้รู้สึกโล่งหรืออะไรนะครับ จริงๆ ตัวผมไม่ได้ซีเรียสเลยว่าจะจิ้นได้หรือจิ้นไม่ได้ พี่เอบอกว่าให้เดียร์น่ามาเคลียร์กับเราเอง น้องเค้าก็ไลน์มาบอกเหมือนกันครับ"


"ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าช่วงที่เราจะมีละครกับเดียร์น่าแต่โดนเปลี่ยนคนเลยสงสัยเพราะพี่เอ ก็ต่างคนต่างความคิดครับ ปัญหาจริงๆ ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ เราก็ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้เล่นละครเรื่องนี้ เราก็ทำตามเค้าครับ มีข่าวนี้ก็ไม่เกร็งนะครับ ผมว่าเรื่องละครมันเกินความรับผิดชอบ เกินความสามารถของผมอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้เรา เค้าอาจจะเห็นว่าเราเหมาะกับบทนี้ก็ให้เราเล่น ส่วนเรื่องคู่ที่จะให้เล่น จะเป็นเดียร์น่าหรือเต้ยมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ครับ"

"ที่ไม่ให้เล่นคู่กันเพราะเราดันน้องแล้วไม่ดัง อันนี้ก็ไม่ทราบครับ ก็ไม่รู้จริงๆ ก็แล้วแต่คนมองนะครับ ส่วนตัวผมเองก็ต้องยอมรับความจริงว่าผมไม่ได้ดังอะไรมากมาย แต่ผมก็เต็มที่กับงานทุกชิ้นที่ทำไป ก็ไม่ได้เสียใจ ไม่ได้น้อยใจเลยครับ จริงๆ ก็ไม่ต้องเคลียร์นะครับ มันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร อยู่ช่องเดียวกันคงมีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้ว แต่ว่าจะได้มาเจอกันในละครหรือเปล่า ผมว่ามันเป็นความเหมาะสมของตัวละครมากกว่า ถ้าได้ร่วมงานก็สนิทใจครับ ทุกวันนี้ก็สนิทกันอยู่ เป็นน้องที่เราสนิทมากคนหนึ่งครับ" ท็อป กล่าว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: