ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ เมาเร่อ โต้คบ จันจิ ไกอา ย้ำยังไม่คิดถึงเรื่องแฟนข่าวบันเทิงวันนี้มาริโอ้ เมาเร่อ

 ช่วงนี้งานยังรุมอยู่ตลอดสำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ แถมได้ยินว่าเจ้าตัวโกอินเตอร์ไปขึ้นปกนิตยสารของประเทศพม่าด้วย อีกทั้งมีคนจับสังเกตุสาว “จันจิ ไกอา” ใส่แหวนเป็นรูปตัว M ซะด้วย ทำเอาหลายๆ คนสงสัยว่า M นี่หมายถึง “มาริโอ้” หรือเปล่า ล่าสุดได้เจอ “มาริโอ้” ในงาน  “โกลโบ ฟู้ดส์ 40 ปี มินิ มาราธอน” ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พ้อยต์ เทอมินอล 21 เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า “ใช่ครับ ก็ได้ไปถ่ายแฟชั่นเซ็ทของพม่า ถ้าจำไม่ผิดน่าจะไปถ่ายช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมานี่เอง ก็เป็นแนวแฟชั่นวัยรุ่นแล้วก็มีแบบทางการหน่อยๆ เขาก็มีเอาผ้าของพม่ามาให้โอ้ใส่ด้วยแหละ (ใครไปบ้าง) มีโอ้คนเดียวครับ”

ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้าง ”ผมก็ไม่ได้เช็กครับ แต่ส่วนตัวที่โอ้เห็นก็ชอบเพราะมีผ้าของพม่าที่เราไม่เคยได้ใส่ เอาจริงๆ แค่ได้ถ่ายก็ดีใจแล้วเพราะเป็นนิตยสารของทางพม่าด้วย พอเขาเลือกเราไปถ่ายก็โอเคครับ แฮปปี้ ดีใจ”

เรียกว่าเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ไปถ่ายด้วยหรือเปล่า   ”โอ้คิดว่าหนังสือเขาน่าจะยังออกไม่กี่เล่มก็คงเป็นคนแรกที่ได้ไปถ่ายครับ แต่ว่าทีมงานเขาก็เป็นคนไทยนะครับ เหมือนพี่ๆ ที่โน้นเขาให้ทีมไทยช่วยด้วยเพราะเราถ่ายกันที่เมืองไทย (เป็นครั้งแรกที่ขึ้นปกหนังสือพม่าด้วย) อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ แต่ถ้าเป็นแฟชั่นจริงๆ จังๆ ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกครับ”

ฐานแฟนคลับที่พม่ามีบ้างหรือยัง  ”ก็น่าจะพอมีนะครับ เขาก็เป็นบ้านใกล้เรือนเคียงเราดังนั้นเขาก็คงได้ดูผลงานจากทางเราบ้าง แล้วเขาก็ไม่ได้ดูแค่โอ้คนเดียวเขาก็ได้ดูพี่ๆ คนอื่นๆ ด้วย”

ส่วนตัวเราอยากไปที่โน้นไหม  ”ถ้ามีโอกาสโอ้ก็อยากไปเพราะโอ้ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่พม่า”

มีทาบทามงานที่โน้นบ้างหรือเปล่า ”มีครับ ส่วนใหญ่น่าจะเป็นโชว์ตัวที่โน้นครับ (มีที่ไหนบ้าง) เท่าที่คุยไว้ก็มีที่จีนครับ แต่คงต้องเลื่อนไปก่อนเพราะติดคิวงานที่นี่ (รับงานที่นี่เป็นหลัก) ใช่ครับ”

ล่าสุดเห็นจันจิใส่แหวนรูปตัว M คนคิดว่าเป็นชื่อเรา ”เป็นแฟชั่นมั้งครับ (เป็นแหวนที่เราให้หรือเปล่า) ไม่มีครับ ผมไม่เคยให้แหวนน้องเขา จริงๆ เรื่องแหวนรูปตัว M ที่บ้านของเขาทำเกี่ยวกับจิวเวลรี่ด้วยดังนั้นคงไม่เกี่ยวกับเรื่องโอ้เอาไปให้หรอกครับ”

เราจะไปถามเขาไหมเพราะคนที่เห็นคิดว่าสื่อถึงเรา  ”คงไม่ถามหรอกครับ อย่างที่โอ้บอกว่าเราเป็นเพื่อนพี่น้องกัน”

ส่วนตัวเราเคยซื้ออะไรเป็นชิ้นเป็นอันให้เขาไหม ”ไม่มีครับ ก็มีคุยๆ บ้างครับ”

หลายคนถามว่าเราจะให้จันจิขึ้นคอนเสิร์ตไหม  ”ไม่หรอกครับ น้องเขาก็มีคิวงานของเขา คิวเขาแน่น ดังนั้นต้องรอดูเซอร์ไพรส์ของโอ้ว่าจะเป็นอะไรครับ”


แล้วความสัมพันธ์ของเราคืบหน้ากว่าเดิมบ้างหรือเปล่า  ”ก็เหมือนเดิมครับ อย่างที่บอกว่าเราคบกันเป็นเพื่อนพี่น้อง เรายังไม่ได้คบกันเป็นแฟนครับ”

เขาเป็นสาวที่สนิทหรือเปล่า ”ไม่ครับ ก็เป็นเพื่อนคนหนึ่ง”

แปลว่าตอนนี้เรายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่คุยอยู่ ”ไม่หรอกครับ คือเราคุยกันเราก็เป็นเพื่อนกันได้ครับ มันไม่จำเป็นว่าเราคุยกันแล้วต้องคบกันเป็นแฟน คือถ้าเป็นเพื่อนกันเราก็มีเพื่อนได้หลายคนแต่ว่าเรายังไม่ได้เจาะจงจริงจังว่าคนไหนจะเป็นแฟนหรืออะไรยังไง โอ้ยังไม่ซีเรียสว่าตอนนี้ต้องมีแฟนนะ สำหรับโอ้ตอนนี้ขอตั้งใจทำงานไปก่อนครับ”

พูดแบบนี้เราไม่กลัวจันจิน้อยใจเหรอ    ”ไม่ครับ ก็อย่างที่บอกว่าต่างคนต่างเป็นเพื่อนกัน เราก็บอกตามตรงไม่ได้ปิดอะไร”

แล้วอนาคตจะมีลุ้นบ้างไหม ”อนาคตยังไม่แน่ครับ ก็ต้องรอดูต่อไป แต่ตอนนี้ก็เป็นตามที่โอ้บอกพี่ๆ แหละครับ”

ถ้าจันจิไม่ได้ขึ้นเวทีกับเราแล้วเราชวนเขาไปคอนเสิร์ตหรือเปล่า ”ชวนครับ เพราะตัวเขาเองก็ชอบดูพวกคอนเสิร์ตอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คำตอบเหมือนกันครับ ถ้าเขาว่างก็อยากให้เขามาดู จริงๆ ก็ไม่ใช่แค่น้องเขานะ โอ้อยากให้ทุกๆ คนได้มาดู ทั้งทีมงานทั้งนักแสดงที่มาร้องเพลงทุกคนตั้งใจกับงานนี้มากๆ เราซ้อมกันอย่างเต็มที่ก็อยากให้มาดูกันครับ”

เห็นจันจิเต้นเก่ง เราให้เขาเป็นเทรนเนอร์ให้ไหม  ”ก็ปรึกษาได้ครับ แต่ทีมงานก็มีครูฝึกสอนให้อยู่แล้วครับ”

ได้ยินว่าเราจะให้เกรซขึ้นคอนเสิร์ต ถ้าเป็นเกรซจริงคนอาจจะกรี๊ดคู่จิ้นของเราสุดๆ  ”อาจจะถึงขั้นช็อกเลยก็ได้ครับ ไม่แน่ครับ อันนี้ต้องรอดู (บอกได้ไหมว่าใคร) เขาเป็นคนที่มีหลายบุคลิกมากๆ บางทีก็เป็นผู้หญิง บางทีก็เป็นผู้ชาย ต้องรอดูครับ ผมยังงงๆ เหมือนกันครับ ต้องรอดู”

ล่าสุดมีรูปตอนเราไปโปรโมทคอนเสิร์ตในรายการหนึ่งแล้วคนสังเกตว่าเราเป้าตุง    ”เป้าตุงเหรอครับ อาจจะเป็นที่กางเกงนะเพราะโอ้ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นอย่างนั้น”

เราได้เห็นภาพหรือยัง  ”ยังเลยครับ (เขาวงเป็นรูปหัวใจ) โอยตายแล้ว(ยิ้มเจื่อนๆ) ผมจะพยายามไม่ตุงครับ ต่อไปคงจะไม่ตุงแบบนี้ครับ (นักข่าวส่งรูปให้ดู) โอ้โหพี่! กางเกงอาจจะมีการเย็บที่ผิดพลาดมากๆ”

เห็นภาพนี้แล้วขำๆ เนอะ ”ครับพี่(เสียงแผ่ว)”

หลังจากนี้เราจะเซฟตัวเองมากกว่าเดิมไหม ”ผมต้องกลับไปคุยกับคุณแม่แล้วครับ แม่หวงผมมาก แบบนี้ไม่ได้เลย…ก็ไม่หรอกครับ ผมไม่ได้ตั้งใจครับพี่! เอาจริงๆ นะผมตกใจมาก เขาวงเป็นรูปหัวใจเลยเนอะ(ยิ้ม)”

ตอนใส่เราไม่รู้ตัวว่ามันฟิตขนาดนี้เหรอ ”ผมไม่รู้ครับ ผมก็โชว์ตัวไปตามปกติ หลังจากนี้ผมจะใส่กางเกงเลครับ ช่วงนี้ผมจะใส่อะไรที่มันหลวมๆ ครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: