ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลีเดีย ขำถูกโยงเป็นว่าที่เจ้าสาวแท้งลูก ยกเลิกวิวาห์

ลีเดีย และ แมทธิวลีเดีย และ แมทธิว


ลีเดีย

เมื่อมีข่าวมาว่า เจ้าสาวแท้งลูกจนไม่อยากแต่งงาน หลายคนจึงมองว่า เป็นคู่ของ สาว "ลีเดีย" และ "แมทธิว" ซึ่ง สาวลีเดีย ได้ออกมาเผยว่า ไม่ใช่คู่ของตนแน่นอน ขำที่คนมองว่าเป็นตน ส่วนเรื่องเตรียมงานแต่ง ตอนนี้คืบหน้าไปเยอะแล้ว เรื่องชุดแต่งงานเจ้าบ่าว ก็ได้ซื้อมาจากอเมริกา ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว เรื่องเรือนหอค่อยว่ากันอีกที


เมื่อเจอ สาวลีเดีย ในงานบวงสรวงละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ทางโพลีพลัส เจอตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "มีคนโยงคู่ของเรากับพี่แมทธิว เข้าไปอยู่ในประเด็น ว่าที่เจ้าสาวแท้งลูก จนว่าที่เจ้าสาวรู้สึกไม่อยากแต่งงาน จริงเหรอ ตลกดี ใครคะ เดียไม่รู้ข่าวนี้เลย รู้สึกยังไงดีละตอบไม่ถูกเหมือนกัน เดียคงจะท้องและแท้งไม่ได้ค่ะ เพราะถ่ายละครอยู่ ไม่อย่างนั้นคงต้องเขียนบทเพิ่มไปแล้วแหละว่า ตัวละครเดียท้องในเรื่อง

ซีเรียสไหมกับกระแสข่าวนี้ ไม่เลยค่ะ ตลกดี แต่เดียขอทำงานของเดียไปก่อนดีกว่า ตอนนี้งานแต่ง ก็ค่อยๆ ทยอยไปเรื่อยๆ ค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังสรุปเรื่องธีมกับการ์ดแต่งงานว่า เราอยากจะได้สีหลักเป็นสีอะไร แต่ว่าก็ไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวลนะ เพราะเราเองก็ทำตามขั้นตอนที่แพลนเนอร์เขาแนะนำมาทั้งหมด

ส่วนเรื่องชุดเจ้าสาว ก็ไม่มีอะไรต้องคิดมาก เพราะเดียมีคิดไว้ในใจแล้วเหมือนกันว่า อยากได้แบบไหน แถมเมื่อ 2 ปีก่อน เดียก็เคยซื้อเก็บไว้แล้วชุดหนึ่ง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาไปใส่ช่วงไหนของงาน ต้องดูกันอีกที หลังจากนี้จะต้องหาเวลาไปเข้าคอร์สเจ้าสาวเลยมั้ย อันนี้คงต้องรอใกล้ๆ แต่งเลยค่ะ เพราะถ้าทำตั้งแต่ตอนนี้มันคงอยู่ไม่ถึงวันงาน เรือนหอตอนนี้คิดไว้หรือยังว่าจะไปอยู่กันที่ไหน เราก็คงอยู่กันที่บ้านพี่แมทธิว หรือไม่ก็บ้านเดียไปก่อน เพราะว่าเราเองก็มีทั้งบ้าน ทั้งคอนโด อยู่แล้วด้วย ซึ่งเรื่องเรือนหอเอาไว้ค่อยคิดกันอีกทีก็ได้"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: