ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมาท์ แตงโม - โตโน่ เบี้ยวงานอีเว้นท์

โตโน่ ภาคิน - แตงโม ภัทรธิดา
โตโน่ ภาคิน - แตงโม ภัทรธิดา 


หลังมีชื่อของ สาว "แตงโม ภัทรธิดา" กับคู่หมั้นหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ในกำหนดการงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง แต่พอถึงเวลาทั้งคู่ไม่มาร่วมงานตามที่กำหนดไว้ จนเกิดเป็นกระแสที่ว่า สาวแตงโม และหนุ่มโตโน่ เบี้ยวงานอีเว้นท์

ล่าสุด สาว "แตงโม" ก็ได้ออกมายืนยัน ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ไม่เชิงว่าแอบอ้างชื่อค่ะ เพราะว่ามีการติดต่องานเข้ามาจริง ติดต่อมานานมากแล้ว แต่เผอิญว่าเรื่องมันยังไม่ถึงตัวโม บวกกับเมื่อวานคิวของโมและก็พี่โน่มันไม่ได้ด้วย เพราะเราติดงานทั้งคู่

ทางผู้จัดการเขาก็เลยปฏิเสธไป แต่จู่ ๆ เมื่อวานในทวิตเตอร์มันก็มีข้อความแชร์ต่อกันว่า โมและพี่โน่จะเดินทางไปร่วมงานนี้ ซึ่งมันทำให้โมตกใจมาก เพราะตอนนั้นก็มีแฟนคลับพี่โน่แฟนคลับโมไปดักรอเพื่อให้กำลังใจแล้ว สุดท้ายโมก็เลยตัดสินใจโทรถามผู้จัดการว่าเรื่องมันเป็นยังไง และก็ขึ้นข้อความชี้แจงในอินสตาแกรม เค้าติดต่อให้โมไปร่วมงานจริง แต่โมไม่ทราบ เพราะที่ถามพี่ผู้จัดการเขาก็บอกว่ามันนานมากแล้ว

ส่วนตัวโมไม่โกธรค่ะ โมแค่เกรงใจแฟนคลับที่เขารู้เรื่องแล้วไปรอเจอเราในงานมากกว่า ไม่มีข่าวว่าเบี้ยวงานนะคะ เพราะเท่าที่โมได้ยินมันมีแค่คอนเฟิร์มว่าโมกับพี่โน่จะไปงานนี้ ซึ่งโมมองว่าทางทีมงานเขาน่าจะลืมเปลี่ยนชื่อหรือลืมดึงชื่อเราออกจากกำหนดการหรือเปล่า อันนี้โมก็ไม่ทราบเหมือนกัน กับเจ้าของงานอันนี้เขาก็ต้องคุยกับผู้จัดการค่ะ เพราะถ้างานไหนไม่ถึงโมหรือไม่ถึงโน่ มีคนมองว่าไม่ใช่งานจ้างเลยไม่ไป งานวันนี้ก็ไม่ใช่งานจ้างนะคะ ฝั่งคนจัดงานเค้าก็ได้ขอโทษผ่านทางผู้จัดการแล้ว และก็บอกว่าเขาลืมที่แจ้งว่าโมกับโน่ไม่ได้ไป ซึ่งตัวโมเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: