ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมาก ควง คิม เที่ยวญี่ปุ่นปัดสวีตแจงไปทำงาน

หมาก ปริญ และ สาวคิมเบอร์ลี่


หมาก ปริญ และ สาวคิมเบอร์ลี่เพิ่งกลับจากทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับ หมาก ปริญ และ สาวคิมเบอร์ลี่ พร้อมทั้งอัพรูปโชว์หวานให้แฟน ๆ ได้จิ้นกันอีกด้วย แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวว่าคู่จิ้นอักษรย่อ ม-ค ไม่ให้สัมภาษณ์คู่ หากแต่ต้องจ่ายอีกราคาหนึ่ง หลายคนเลยเดาว่าน่าจะเป็น หมาก-คิม แถมฝ่ายหญิงยังโดนเม้าท์ว่าถูกแก๊งเพื่อนสาวของหมากอย่าง เบลล่า โม ออกอาการไม่ปลื้มเพราะฝ่ายหญิงหึงหนุ่มหมาก งานนี้เจอตัวหนุ่มหมากที่มาร่วมงาน "วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ" ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยหนุ่มหมากกล่าวว่า

"สนุกมากครับ ทำงานมาทั้งปี ก็ถือว่าไปเที่ยวสิ้นปี ก็ถือเป็นการพักผ่อน ชาร์ตแบตกลับมาทำงานต่อครับ เรื่องที่หลายคนมองว่าไปสวีตนั่น ก็จริง ๆ ตั้งใจให้เป็นอย่างนั้น อย่างเราไปแฟนคลับก็รู้ว่าเราไป เขาก็อยากจะเห็นภาพที่สวีตกันก็เลยถ่ายรูปเอาใจแฟนคลับกัน ความประทับใจก็มีหลายอย่าง จุดประสงค์คือไปพักผ่อน และไปดูธุรกิจด้วย สำหรับธุรกิจก็ยังดู ๆ อยู่ ยังบอกไม่ได้ว่าอะไร ก็อยากจะรีบ ๆ ทำให้มันออกมาเร็ว ๆ นี้ ความสัมพันธ์กับคิมก็เหมือนเดิม อยากจะให้เป็นอะไรก็คิดเอาเองครับ ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมมาตั้งนานแล้วครับ ส่วนเรื่องที่ไปกดไลค์รูปสาวฝรั่งเซ็กซี่อันนี้ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง รูปไหนสวยผมก็กดไลค์ อย่าเอาเรื่องนี้มาเป็นประเด็นดีกว่า ผมกดไลค์ทุกรูปที่มันสวย ที่ผมชอบ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ อะไรก็แล้วแต่ผมก็กดไลค์ ไม่กลัวจะโดนมองในแง่ลบ เพราะการกดไลค์รูปแบบนี้ ผมว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิด กับเรื่องที่เบลล่าและโมรุมยี้คิม อันนี้ก็พอจะทราบข่าวและมีการคุยกันแล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า ไม่มีอะไรครับ ไม่รู้ว่าข่าวออกมาได้ยังไง คงไม่ใช่เรื่องที่คิมหึง คิดว่าไม่น่าเกี่ยวกัน เพราะว่าเราทำงานอาชีพเดียวกัน อยู่ช่องเดียวกัน บางคนอาจจะอยู่ต่างช่อง มันไม่มีเรื่องออกมาแน่นอนขาไม่มีโอกาสที่จะไปไหนมาไหนด้วยกัน ต่างคนก็ต่างมีพื้นที่ของตัวเองครับ


ครับ คิมก็เครียดเหมือนกัน ก็คงงงว่านักข่าวคนไหนเขียน แล้วข่าวมาได้ไง ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ เรื่องอัพค่าตัวหากต้องสัมภาษณ์คู่กัน ไม่มีครับ ส่วนใหญ่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวมากกว่า สำหรับบางงานเราอาจจะเก็บไว้ให้โฆษณา หรืออีเว้นท์ แล้วแต่โอกาส ไม่มีอัพเกรดแน่นอน ไม่จำเป็นต้องเป็นพรีเซนเตอร์คู่กันถึงจะได้สัมภาษณ์ ก็อย่างที่บอกครับ แล้วแต่โอกาสมากกว่าครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: