ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ตื่นเต้นลงละครคุณหญิงนอกทำเนียบ ช่อง8


แตงโม ตื่นเต้นลงละครคุณหญิงนอกทำเนียบกับช่อง8


แตงโม ภัทรธิดา ตื่นเต้นลงละครคุณหญิงนอกทำเนียบกับช่อง8 รับกดดันกับตัวละครศจีเวอร์ชั่นนุสบา รับงานแสดงรุมหลังหมดสัญญาช่อง7 ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ปัดโตโน่สั่งห้ามจูบจริง ยันไร้ปัญหาการเข้าฉากเลิฟซีน แจงต่างคนต่างทำงานของตน

หลังฉีกสัญญาอดีตต้นสังกัดช่อง 7 แล้ว นักแสดง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ก็โดดข้ามช่องมาลงละครเรื่องใหม่ “คุณหญิงนอกทำเนียบ” ซึ่งเป็นละครชื่อดังที่ใครหลายคนเคยชื่นชอบ โดยทางช่อง 8 ดิจิตอล ได้นำมาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง เจอสาวแตงโมมาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องดังกล่าว ณ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซอยลาดพร้าว 15 เจ้าตัวเผยถึงการ่วมงานกับบ้านหลังใหม่ครั้งแรกว่า

“ตื่นเต้นค่ะเพราะบ้านใหม่ และเป็นละครที่ค่อนข้างเข้มข้นมาก เราเห็นโปรเจกต์ก็รู้สึกว่ามันเป็นงานใหญ่ ตื่นเต้น พี่ๆนักแสดง นอกจากพี่น้ำฝนที่เป็นผู้จัด ก็ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลยสักคนเดียว เป็นละครรีเมกที่เป็นละครในดวงใจของใครหลายๆคน ยอมรับว่ากดดันในระดับนึง มีพี่นุสบาที่เคยเล่นอยู่แล้ว เราได้เล่นเป็นพี่นุสในเวอร์ชั่นที่ยิ่งกดดันไปเข้าไปอีกค่ะ แต่โมคงไม่ได้ย้อนดูเวอร์ชั่นที่ผ่านมา แต่คงถามจากพี่นุชค่ะ และต้องอ่านจากนิยายของคุณทมยันตีด้วยค่ะ ถ้าเวลามีละครที่มีนิยายออกมาแล้วโมจะหาอ่านตลอดค่ะ”

“ที่ตัดสินใจรับเรื่องนี้เป็นเพราะบท และช่อง 8 ด้วย มีนักแสดงหลายๆคนที่เราอยากร่วมงานด้วย หลังหมดสัญญาแล้วงานละครรุม ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆที่เลยค่ะ พอมาที่นี่ก็ขอบคุณพี่โด่ง โมรู้สึกว่าช่อง 8 เป็นช่องที่ทำละครคุณภาพ ค่อนข้างที่จะโดดเด่นในทีวีดิจิตอล ไม่คิดว่าเราออกมาที่เดิมแล้วช่อง 8 จะต้อนรับเราเร็วขนาดนี้ ขอบคุณพี่โด่งมาก และขอบคุณพี่ฝนด้วยที่ไม่ลืมน้อง แต่ก่อนเคยเป็นนักแสดงร่วมกัน ตอนนี้พี่ฝนมาเป็นผู้จัดแล้ว ยังเมตตาอยู่”

“มีครอบครัวแล้ว เรื่องเลิฟซีนเคยตกลงกับพี่โน่ไว้เหมือนกันว่ามันเป็นการแสดง ต่างคนต่างให้อิสระในการแสดงเพราะมันคือหน้าที่ เราคิดในด้านของคุณผู้ชมมากกว่า เขาดูแบบไหนแล้วอินมากกว่าเราก็จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการมีลิมิทของแต่ละ คน ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนว่าเราจะทำงานในรูปแบบไหนก็แล้วแต่ ส่วนตัวโมให้พี่โน่ทำงานเต็มที่เพราะยิ่งเขาเป็นตัวละครผู้ชายบางทีการสม จริงสมจังมันต้องมี ส่วนตัวโมเองเป็นผู้หญิง โมก็จะมีลิมิทของตัวเองเพราะในอนาคตเราก็ต้องมีลูก เราก็ไม่ได้อยากจะเป็นนักแสดงที่เป็นเจ้าแห่งเลิฟซีน อันไหนไม่จำเป็นก็ใช้มุมกล้อง ถ้าอันไหนจำเป็นแล้วเป็นซีนที่สำคัญจริงๆ ก็คงจำเป็นต้องเล่นจริง”

“พี่โน่ไม่เคยบอกว่าห้ามจูบจริง เราก็ให้อิสระเราเพราะเขาก็เองเป็นนักแสดงก็เข้าใจในรูปแบบเดียวกันว่ามันก็ คืองาน ถ้าเล่นก็คงไม่ถึงกับต้องขออนุญาตนะคะ เพราะเราก็ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่เริ่มคบกันแล้วว่าในส่วนของการทำงานเราจะไม่ ก้าวก่ายกันและกัน เพราะเราใช้ความเข้าใจ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วโมก็คงบอกค่ะ แต่คงเป็นประโยคบอกเล่ามากกว่าขออนุญาตค่ะ ส่วนตัวโมเองก็นึกถึงอนาคตเราเหมือนกันว่าวันนึงถ้าเราเป็นแม่ ก็ไม่อยากให้ลูกรู้สึกว่าแตงโมเป็นจอมเลิฟซีน สังเกตว่างานถ่ายแบบเซ็กซี่โมก็ลดลงตั้งเยอะค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: