ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นาตาลี เดวิส' แฉพฤติกรรม 'ภาม รังสี-เอ วิทิต'ผ่านFacebook

  นาตาลี เดวิส - วิทิต แลต
สำหรับหนุ่ม"วิทิต แลต"นักแสดงและหนุ่ม"ภาม รังสี" ผู้กำกับหนัง ที่กระแสข่าวกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้ล่อลวงนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรีไปทำอนาจารจนถูกแจ้งความดำเนินคดี ล่าสุดดาราสาว"นาตาลี เดวิส"ได้ออกมาเผยผ่านFacebookว่า...

"ส่วนตัวเชื่อว่า จริง 99.99 % ‪#‎หึหึ‬ เคยเจอกับตัวเอง แต่ไม่รุนแรงเท่าในข่าว soft กว่าเยอะ แค่ถ่ายหนังอยู่ดี ๆ กล้องกำลังเดินเลย ผู้กำกับหลับคากล้องซะงั้น กินเบียร์ตั้งแต่กลางวัน พูดจาไม่รู้เรื่อง มีพฤติกรรมประหลาด เพลีย ! เลิกเล่นเลยค่ะ นาตาลีถอนตัวรู้เลยว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากล เลยปรึกษากับแม่ว่าคงไม่สะดวกจะร่วมงานกันต่อ แล้วก็เอาไปพูดกับคนอื่นว่าที่นาตาลีไม่เล่นเรื่องนั้นของเค้าเเล้วเพราะนาตาลีเหมาะแต่แนวละครไม่เหมาะกับหนัง ‪#‎ตลกละ โยนดี๊ดี โบ้ยสุดพลัง แต่เป็นบุคคลที่ไม่น่าร่วมงานด้วยอย่างแรงค่ะ"


"ไม่ไหวมั้ง !! ผู้ชาย 2 คนนี้ เสียชื่อวงการหมด คนอยู่วงการมีครูบาอาจารย์มีวิชาความรู้ติดตัวกันมา กี่ปี แต่มาทำมาหากินกันแบบนี้ ฉวยโอกาสกับคนที่อยากเข้าวงการ ทำได้ไงน้ออออ !! สงสารลูกกับภรรยาพี่จริง ๆ ฝากถึงน้อง ๆ ที่อยากเข้าวงการถ้าจะได้เข้ามันต้องได้เข้าอย่างใสสะอาด ถึงจังหวะถึงดวงเดี๋ยวมันได้เอง ไม่ต้องเอาตัวมาแลกมาเสี่ยงนะคะ เกิดอะไรขึ้นมาตัวเองยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้เลยน้องเอ๊ย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: