ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“หยาด” ไม่ยุ่งศาลตัดสินจำคุก “บ๊วย-เอ๋”

หยาด ไม่ยุ่งศาลตัดสินจำคุก บ๊วย-เอ๋


เมื่อวันอังคาร 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ศาลอาญาอ่านคำพิพากษาของศาลฎีกาคดีนายไผ่ ลิกค์ นักแข่งรถยนต์ชื่อดังกลุ่ม “วันพอยท์” เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง “บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” และ “เอ๋-พรทิพย์” ในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ซึ่งทั้งสองเป็นผู้ดำเนินรายการ “คันปาก” ได้กล่าวหาทำนองว่าไผ่ วันพอยท์ พาดาราสาวรายหนึ่งไปเสพยาเสพติดที่บ้านพัก ซึ่งเป็นความเท็จ ทำให้โจทก์ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยให้จำคุก บ๊วย-เอ๋ คนละ 2 เดือน ปรับคนละ 20,000 บาท แต่โทษจำคุกจึงให้รอลงอาญาไว้ 1 ปี ล่าสุดเจอสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ ถูกพาดพิงมาร่วมงาน GIT World’s Jewelery Design Awards 214 ณ ลานดีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“เพิ่งทราบเมื่อกี้ค่ะ ไม่รู้สึกอะไรมันเป็นเรื่องที่จบไปแล้ว ต้องขอโทษด้วยที่หยาดเป็นส่วนหนึ่งทำให้ใครเดือดร้อน ผลการตัดสิน หยาดไม่ได้ช็อกหรือรู้สึกอะไร อย่างที่บอกหยาดไม่ใช่คนฟ้องและมันก็จบไปนานหลายปีแล้วค่ะ หยาดไม่ได้คุยกับใครเลย เพิ่งรู้ตอนที่พี่นักข่าวบอกเมื่อกี้เองค่ะ

เรื่องทางส่วนคนนั้น (ไผ่ วันพอยท์) ก็ให้มันจบไปดีกว่าเพราะมันหลายปีแล้ว หยาดไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เราไม่เคยไปขึ้นศาลหรือให้การอะไร แต่ถ้าหยาดเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ใครต้องเดือดร้อน ก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ”
“ส่วนตัวไม่ได้ติดใจแล้วค่ะ มันผ่านไปแล้วให้มันจบไปดีกว่า หยาดไม่ได้ยุ่งเรื่องนี้คำตัดสิน หยาดตัดเรื่องพวกนี้ออกไปแล้วค่ะ”

วันนี้ดูเครียดเพราะเรื่องคดีหรือเปล่า
“ก็เครีดนิดนึง พอรู้ว่าต้องสัมภาษณ์เรื่องนี้ หยาดก็ยังไมได้อ่านข่าวเลย อย่างที่บอกเราก็เคยเดือดร้อนมาจากเรื่องนี้ ไม่อยากจะให้ใครเดือดร้อนต่อไปอีก”

กังวลไหมหากวันนึงต้องร่วมงานกับ
“บ๊วย เชษฐวุฒิ” และ “เอ๋ พรทิพย์” โดยนางเอกสาวเผยว่า “หยาดเชื่อว่าเขาเข้าใจนะคะ เพราะหยาดเจอพี่เขาทั้ง 2 เหมือนกันเวลาทำงาน ก็พูดคุยกันปกติ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: