ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กิ๊ฟ อรลีฬห์ บอกไม่ปลื้มหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ไก่แจ้ใส่น้องสาว


 ซุบซิบดารา : สาวกิ๊ฟ อรลีฬห์เรียกว่าออกอาการไม่ปลื้มอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ สาวกิ๊ฟ อรลีฬห์ ที่ล่าสุดมีข่าวว่า หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ไปตามขายขนมจีบน้องสาว แต่กลับทำพฤติกรรมที่แย่ ๆ จนต้องเลิกคุย แต่ก็ยังขอโอกาสกลับมา แต่ก็ไม่วายต้องทำนิสัยแย่ ๆ เหมือนเดิม ซึ่งงานนี้สาวกิ๊ฟก็เผยว่า "กับน้องสาว เขาก็คุย ๆ กันค่ะ ต้องบอกว่ากลับมาคุยกันอีกครั้ง เพราะเขาเคยคุยกันก่อนหน้านี้แล้วเลิกคุยไป เพราะศรัณย์ทำนิสัยไม่ค่อยดีก่อนหน้านี้ เขาก็ขอโอกาสกลับมาแล้วก็ทำอีก ซึ่งสิ่งที่เขาทำมันไม่สามารถพูดออกสื่อได้ ถ้าพูดออกสื่อก็คงเสีย

ถามว่าร้ายแรงไหม ต้องใช้คำว่ามากค่ะ แต่เอาเป็นว่ามันเป็นนิสัยที่ไม่ดีมาก ๆ สำหรับผู้หญิงค่ะ ส่วนตัวเราไม่ได้โอเคที่เขาจีบน้องสาว เพราะเขาเคยรับปากกับกิ๊ฟว่า ไม่ว่าจะฐานะอะไรก็ตาม เขาจะไม่มีวันทำให้น้องสาวกิ๊ฟเสียใจแน่นอน แต่สุดท้ายเขาก็ทำนิสัยไม่ดีกับน้องหนูเหมือนเดิม ซึ่งจะเป็นนิสัยอะไรนั้นกิ๊ฟก็ไม่แน่ใจ รู้แต่น้องบอกว่าเขาทำไม่ดี  

ข่าวล่าสุดที่ออกไปว่าศรัณย์หักอกน้องสาวหนู ไม่เป็นความจริงเลย เพราะคนที่มาตามง้อ โทรศัพท์มาไม่รู้กี่สาย ไลน์หามา คือศรัณย์นะ ไม่ใช่น้องสาวหนูเพราะเขาทำไม่ดีครั้งที่ 2 น้องเขาก็บอกว่าพี่กิ๊ฟ หนูไม่เอาแล้วหนูไม่อยากมีเพื่อนแบบนี้ แต่เขาก็ตามง้อ เราก็เลยบอกว่าโอเคเป็นเพื่อนกันงั้นก็คุยกันอีกก็ได้ เรื่องนี้หนูไม่ได้สนับสนุนแต่ว่าก็ไม่มีสิทธิ์ไปห้าม เพราะน้องสาวก็โตแล้ว แต่พี่สาวทั้ง 2 คนก็ไม่โอเคกับผู้ชายคนนี้ค่ะ


เผยหากไม่ปรับปรุงตัว ก็ไม่อยากจะคุย และขอใช้คำว่าแค่เคยสนิทเป็นเพื่อนเท่านั้น "สำหรับกับศรัณย์ตอนนี้ ต้องใช้คำว่าเคยสนิทกันมากกว่าค่ะ เพราะปัจจุบันนี้ หนูไม่คุย ไม่มองหน้า และก็ไม่ตอบไลน์เขาแล้วค่ะ เพราะหนูรู้สึกว่าสำหรับผู้ชายแล้ว ถ้ารับปากอะไรสักอย่าง ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ควรรับปากอะไรส่ง ๆ หนูไม่ได้ตีกับเขาค่ะ แค่ไม่อยากคุย ไม่อยากพูดด้วย ถ้าในอนาคตเขาพิสูจน์ได้ว่าเขากลับตัวได้ในสิ่งที่เขาทำไม่ดีแล้วเขาเลิกได้แล้วก็โอเค แต่หนูไม่ใช่คนที่ปิดกั้นน้องว่าห้ามคุยกับผู้ชายแบบนี้ เขาอาจจะยังเป็นเพื่อนกันและมีความนิสัยดี ๆ บางอย่างที่คุยด้วยแล้วสบายใจ มองข้ามสิ่งที่ไม่ดีได้ น้องสาวหนูอายุ 20 กว่าแล้ว จะให้หนูไปห้ามไปสั่งว่าห้ามคุยมันก็คงเป็นไปไม่ได้ หนูก็ได้แต่บอกเขาว่าผู้ชายคนนี้ไม่โอเคนะ สุดท้ายเขาตัดสินใจยังไง จะคุยต่อ หรือฟังพี่ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เขามีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้อีกครั้งว่าเขากลับตัวได้ไหม แต่เราในฐานะพี่สาวก็ขอดูอยู่ห่าง ๆ ดีกว่า เพราะไม่อยากเจอหน้ามัน เขาแมสเสจมาหานะแต่หนูไม่อ่าน มันเป็นเรื่องที่ไม่ควรส่งแมสเสจ หรือโทรมาคุย ควรจะเจอหน้ากันแล้วคุย หนูก็เจอกันเขาอยู่กับน้องนะ ไม่ได้มอง เขาก็เฉยไม่ได้รู้สึกอะไรมั้ง น้องสาวก็ไม่ได้มาคุยเรื่องนี้ให้ฟังเพราะน้องรู้ว่าพี่ 2 คนไม่โอเค เขาก็พยายามอยู่ในส่วนของเขา ไม่มาคุยว่าวันนี้หนูแฮปปี้หรือไปไหนมาบ้าง กับพอร์ชไม่ใช่มองไม่ติด เรียกว่าไม่มองดีกว่า เขาเคยเป็นเพื่อนหนู แต่ว่าตอนนี้เขาหายไปจากชีวิตหนูแล้วค่ะ เขาเคยเป็นอดีตเพื่อนของหนูค่ะ ถ้าในอนาคตเขาปรับตัวได้เราก็คงสามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้อยากคุยค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: