ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา ขำขำข่าว โตโน่ไม่ทำการบ้าน

 แตงโม ภัทรธิดา และ โตโน่ ภาคิน


แตงโม ภัทรธิดา และ โตโน่ ภาคิน จะครองสถานะชีวิตคู่ด้วยกันนานแล้ว แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าแตงโมจะมีทายาทตัวน้อย ซึ่งแตงโมเองก็ออกมาเผยว่า ช่วงนี้ต่างคนต่างงานเยอะ เลยอาจต้องทำงานตามที่ตัวเองรับผิดชอบก่อน

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558 แตงโม ภัทรธิดา เผยว่า ช่วงนี้เราทั้งสองคนงานเยอะ เราจะเจอกันก่อนไปทำงานแค่ตอนเช้าและตอนกลางคืน วันไหนงานเสร็จเร็วก็จะไปกินข้าวด้วยกัน แต่ถ้าเลิกดึกทั้งคู่ก็เจอกันตอนนอน แต่เราก็ไม่ได้เลิกดึกทุกวัน บางครั้งก็มีไปทานอาหารเย็นบ้าง ไปดูหนังกันบ้าง เรื่องมีน้องนั้น เรายังต้องทำงาน ถ่ายละคร ถ้ามีน้องก็เท่ากับตอนนี้ตนไม่รับผิดชอบงาน ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ อย่างละครคุณหญิงนอกทำเนียบก็ยังไม่เริ่มถ่าย ถ้ามีน้องก็เท่ากับเราผิดคำพูด เราต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ถูก รอให้ถ่ายละครจบก่อนเรื่องอื่นค่อยว่ากัน

ถามว่ามีเวลาไปสวีทกันไหม แตงโมตอบว่า เราไปต่างจังหวัดกันบ่อย หนึ่งเดือนก็เที่ยวทะเลกันสักครั้ง ไม่ถึงกับไม่มีเวลาให้กัน เราอาจจะทำงานเยอะ ก็ต้องการเวลาพักกายกับสมองบ้าง ได้เห็นทะเลแค่วันสองวันก็รู้สึกปลดปล่อย เหมือนกลับมาเริ่มต้นทำงานกันใหม่

ถามถึงเรื่องที่นิตยสารบันเทิงเขียนแซวว่า โตโน่ไม่ค่อยทำการบ้าน แตงโมเผยว่า ที่โตโน่ไม่ทำการบ้าน เพราะเขาเรียนจบมานานมากแล้ว ครูเลยไม่สั่งการบ้าน (หัวเราะ) ถือเป็นสีสันดี ขอบคุณที่ไม่ลืมเรา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: