ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๋ม ปนัดดา วิวาห์ แล้วกับแฟนหนุ่ม เอก เอกริน


บุ๋ม ปนัดดา เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับแฟนหนุ่ม เอก เอกริน

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้ว สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดารานักแสดงชื่อดัง กับแฟนหนุ่ม "เอก เอกริน นิลเศรษฐี" ที่ศูนย์วิปัสสนาไร่เชิญตะวัน (ว.วชิรเมธี) จ.เชียงราย ซึ่งทีมข่าว  ได้เก็บภาพบรรยากาศเมื่อช่วงเช้า ซึ่งเป็นพิธีตักบาตร ฟังพระธรรมเทศนาที่ธรรมสภา และถวายภัตตาหารเพลมาฝากไปแล้ว

ล่าสุดในช่วงเย็นที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อมือตามประเพณีล้านนาที่เวทีริมน้ำ หลังจากนั้นเจ้าสาวคนสวยนั่งเสลี่ยง ในชุดเจ้าสาวชาวเหนือสีแดงสง่า เป็นชุดไทยล้านนาประยุกต์  ตัวเสื้อเป็นเกาะอก เข้ารูป เพิ่มความวิจิตรด้วยการปักปล้อยอ้อยต่อเติมลวดลาย ให้ดูวิจิตรระยิบยับ ตัวกระโปรงเข้ารูปเน้นสรีระทรงเมอร์เมด ด้านหน้าจับจีบสุดอ่อนหวาน ด้วยชายพกสุดละอุ่น โดดเด่นด้วยผ้าคลุมไหล่ขนาดยักษ์ปกคลุมไหล่ลากยาวจรดปลายพื้น ผลงานการออกแบบโดยคุณเกสินีและคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งแบรนด์ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ พร้อมด้วยขบวนขันโตกเข้าไปพบเจ้าบ่าวบนเวทีกลางแจ้งริมน้ำ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสุข


คู่บ่าวสาวป้ายแดงเปิดใจว่า หลังแต่งงานไม่คิดจดทะเบียนสมรสเพราะยุ่งยากเรื่องธุรกรรมทางการเงิน สำคัญที่หัวใจมากกว่าเพราะปัจจุบันเอกดูแลบุ๋มและน้องอันดามันลูกสาววัย 8 ปีได้สมบูรณ์อยู่แล้ว


หลังฉลองสมรสในค่ำคืนนี้ทั้งคู่จะยังอยู่ที่จังหวัดเชียงรายอีก 2 คืนเพื่อร่วมงานบุญที่ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน และบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มให้เด็กๆ ที่ดอยแม่สลองซึ่งกำลังเผชิญกับอากาศหนาว และจะกลับกรุงเทพฯ ในวันพุธนี้ เพื่อไปใช้ชีวิตครอบครัวที่เรือนหอย่านถนนนวมินทร์มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท และเตรียมบินไปฮันนีมูนที่สวิสเซอร์แลนด์และเยอรมนีปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ส่วนเรื่องมีทายาทเป็นเพื่อนน้องอันดามันนั้นยังไม่ได้วางแผน


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: