ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“มดดำ” ประกาศขอคืนสังเวียน “แฉแต่เช้า”

บุ๊กโกะ - มดดำ คชาภา - แตงโม
ข่าวบันเทิงวันนี้ บุ๊กโกะ - มดดำ คชาภา - แตงโม


กลับมาแฉครั้งนี้ ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นแฉตัวเป้งของวงการ ครั้งนี้กลับมานั่งแท่นเป็นพิธีกรของ รายการแฉแต่เช้า อย่างเต็มตัว ที่รับประกันความแซ่บและเข้มข้นกว่าเดิม เสริมทัพด้วยพิธีกรฝีปากกล้าแฉได้ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมแฉยับสับทุกประเด็นแบบสดๆ เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 มกราคม นี้เป็นต้นไป ออกอากาศพร้อมกันทางดิจิตอลทีวีช่อง GMM25 และทางวิทยุคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม

มดดำ คชาภา เผยว่า “ตอนนี้ก็เรียกได้ว่า กลับมาเป็นพิธีกรในรายการแฉแต่เช้าเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ได้จัดรายการแฉแต่เช้าในรูปแบบของวิทยุทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม แต่ครั้งนี้ มดดำ จะกลับมาในรูปแบบของรายการแฉแต่เช้าในระบบดิจิตอลทีวีแฉกันจะๆ ชัดๆ เต็มๆ และนอกจากมดดำเองแล้วยังมีพิธีกรคนอื่นๆ มาร่วมแฉในแต่ละวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต, ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์, ดีเจ.แตงโม พงษ์พิสุทธิ์, ดีเจ.ดาด้า วรินดา, เป๊ก เปรมณัช และ อ้วน รีเทิร์น ในส่วนของคอนเทนต์ในรายการเราก็จะพูดคุยกันทั้งในเรื่อง ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ บนหน้าหนังสือพิมพ์รวมถึงในโลกโซเชียล และที่ขาดไม่ได้กับข่าวในวงการบันเทิง ซึ่งจะลึกกว่าและแซ่บกว่าทุกรายการแน่นอน เรื่องไหนคือ ประเด็นร้อนที่คนพูดถึงกันเราจะมี “แฉ Reporter” ที่จะคอยหาข่าวจากทั่วทุกทิศของประเทศมาอัพเดทให้ได้รู้กันก่อนใคร และที่สำคัญจะได้พบกับแขกรับเชิญที่จะมาให้สัมภาษณ์กันแบบหลังชนฝาอีกด้วย

ติดตามได้ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ ในเวลา 08.00-09.00 น. ออกอากาศสดๆ พร้อมกันทางดิจิตอลทีวีช่อง GMM25 และทางวิทยุคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: