ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โย่ง อาร์มแชร์ ปิดทวีตเตอหนีนักเลงคีย์บอร์ด

โย่ง อาร์มแชร์ ข่าวบันเทิงวันนี้/โย่ง อาร์มแชร์อยู่ดีๆ ก็โพสต์ทวิตเตอร์ด้วยคำถามคนแบบไหนถ่ายรูปตัวเองร้องไห้ลงโซเชียล จนทำให้กลายเป็นประเด็นใหญ่ เพราะบังเอิญตรงกับที่นักแสดง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โพสต์ภาพร้องไห้ตาบวมลงอินสตาแกรมพอดิบพอดี งานนี้เลยมีกระแสดราม่าถึง โย่ง อาร์มแชร์ - อนุสรณ์ มณีเทศ เพียบ อีกทั้งผู้จัดการส่วนตัวพลอยก็ยังโพสต์ข้อความเหน็บอีกฝ่ายแรงไม่แพ้กัน

ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอโย่งในงานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลชิงถ้วยพระราชทาน “Thailand Polo King’s Cup 2015” ครั้งที่ 9 ณ ห้องโถง ชั้น 1 สำนักงานใหญ่ คิง เพาเวอร์ (รางน้ำ) เจ้าตัวยืนยันว่าทุกอย่างจบดีเพราะเคลียร์กับอีกฝ่ายเรียบร้อยแล้ว รับเครียดถึงขั้นเลิกเล่นทวิตเตอร์
       
       “คือผมต้องบอกอย่างนี้ครับ ผมต้องขอบคุณทุกๆ เหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตผม ที่สอนให้ผมได้รู้ว่าหลังจากนี้ไปควรมีสติให้มากในทุกๆ สิ่งที่เราทำครับ ผมโทร.ไป ซึ่งอันนี้ผมต้องขอบคุณมากครับที่เขาเข้าใจว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด และหลังจากที่เราได้คุยกันก็คือเราทั้ง 2 คนรู้สึกโอเคมาก ๆ ที่ได้เคลียร์ เพราะตัวเขาเองก็เป็นคนน่ารักด้วยที่เข้าใจว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเป็นการเข้าใจผิดจริงๆ เพราะความบังเอิญมันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา”
       
       “อย่างที่ผมชี้แจงไปครับว่าตัวผมเองไม่ใช่คนที่ติดตามข่าวสารอะไรมากมายอยู่แล้ว เนื่องจากผมก็มีงานมีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ และตอนที่ผมโพสต์ข้อความมันก็เหมือนกับว่าตัวผมอาจจะได้ไปเห็นอะไรบางอย่างมา เลยนำมาเขียนถามความเห็นคนที่เขาติดตามผม ซึ่งปกติแล้วในทวิตเตอร์ของผมมันก็จะมีการแลกเปลี่ยนความเห็นอะไรทำนองนี้อยู่ตลอด แต่ถึงยังไงวันนี้ผมเองก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยนะครับที่ทำให้ใครรู้สึกไม่ดี”
       
       รับเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้นถึงขั้นหยุดเล่นทวิตเตอร์ บอกใช้วิธีเขียนจดหมายแทน

ขอบคุณ “ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ” วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก สำหรับกำลังใจดีๆ
       “ตอนนี้ไม่น่าจะมีปัญหาแล้วนะครับ เพราะตัวผมเองได้ขอโทษทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว ทั้งแฟนคลับของเขาและแฟนคลับของผม ที่ทำให้พวกเขารู้สึกไม่ดี ก็ยอมรับว่าเครียดครับ เพราะช่วงเวลานั้นผมเองก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง ผมเป็นห่วงก็แต่ความรู้สึกของเขา ดังนั้นถ้าเขาเข้าใจผมว่าผมไมได้มีเจตนาไม่ดีอะไร ผมก็โอเคแล้วครับ”
       
       “เรื่องที่บอกว่าจะเลิกเล่นทวิตเตอร์ก็เป็นความจริงครับ ตอนนี้ผมก็เลิกเล่นไปเรียบร้อยแล้ว เพราะผมมองว่าทวิตเตอร์มันอาจจะเป็นอะไรที่คนใช้สามารถรับส่งสาส์นเร็วเกินไปจนไม่ได้มีการกลั่นกรอง ดังนั้นผมก็เลยคิดว่าอาจจะขอกลับมาใช้วิธีเดิมของผมกับแฟนคลับก็คือการเขียนจดหมายหากันแทน ซึ่งวิธีนี้น่าจะเป็นอะไรที่ดีกว่า”
       
       “คุณก้อยน่ารักมากครับ เป็นกำลังใจที่ดีมาก เขาอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา คอยเป็นกำลังใจให้ผมเสมอ แต่นอกจากคุณก้อยแล้ว ผมเองก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับผมด้วยที่เข้าใจ และที่สำคัญผมเองก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับของท่านนั้นด้วยที่เข้าใจผมและไม่ได้โกรธเกลียดอะไรในตัวผม ขอบคุณมากจริงๆ ครับ เพราะเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันเป็นความเข้าใจผิดจริงๆ และต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้อีกครั้งหากยังทำให้ใครรู้สึกไม่ดี”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: