ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จันจิ ไกอา บอก มาริโอ้ เมาเร่อ แค่พี่จริงจริ๊ง

  ข่าวบันเทิงวันนี้/จันจิ ไกอา - มาริโอ้ เมาเร่อก่อนหน้านี้เป็นกระแสมาพักใหญ่ๆ สำหรับ “จันจิ ไกอา” ที่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” แต่ดูเหมือนเหล่าแฟนคลับของ “มาริโอ้” จะไม่ค่อยปลื้มถ้าทั้งคู่จะคบกัน ทำให้สาว “จันจิ” ถูกคอมเม้นท์แอนตี้จากแฟนๆ บนอินสตาแกรมเยอะพอสมควร ล่าสุดได้เจอ “จันจิ” ในงานบวงสรวงรายการใหม่ “ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ลั่นฆ้อง เอาชัย ระดมทัพรายการใหม่ อัดแน่นเต็มผังปี 2558” ณ บริเวณลานดำ เวิร์คพอยท์ ปทุมธานี ก็เลยสอบถามเรื่องวันวาเลนไทน์และความสัมพันธ์กับ “มาริโอ้” ว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า
 
 ”ของขวัญวาเลนไทน์ไม่ได้เตรียมค่ะ คือไม่ได้อินกับเรื่องวันวาเลนไทน์มาตั้งนานแล้ว เราโสดเนอะก็อาจจะทำขนมให้คุณพ่อค่ะ ส่วนพี่โอ้นั้นไม่ได้ทำให้ คิดว่าเขาน่าจะได้จากแฟนๆ เยอะอยู่แล้วค่ะ ความสัมพันธ์ยังพี่น้องเหมือนเดิมค่ะ พี่โอ้เขาเป็นคนตรงๆ ถ้ามีอะไรเขาคงบอกอยู่แล้ว ที่ไม่พัฒนานี่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องงานหรือเรื่องอะไรเลยค่ะ ไม่ได้กลัวกระแสแฟนคลับด้วย กลัวเขาจะเข้าใจผิดมากกว่าเดี๋ยวเขาจะมาคอมเม้นท์แบบน่ากลัวอีก(หัวเราะ)”

 ”ยืนยันว่าไม่พัฒนาความสัมพันธ์ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องแฟนคลับค่ะ ที่เป็นข่าวอาจจะเป็นเพราะจันจิอัพรูปแล้วสื่อไปอย่างนั้นหรือเปล่าก็ไม่รู้ ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ใช่ค่ะ เราแค่ต้องระวังมากขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับแฟนคลับทั้งนั้น เรากลัวเขาจะเข้าใจผิด เวลาจะอัพรูปสักทีหนึ่งจิต้องนั่งคิดก่อนว่าจะพิมพ์ว่าอะไรดี สรุปไม่พิมพ์แล้วเอาอีโมติค่อนน่ารักๆ ลงแทน ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีคอมเม้นท์แรงๆ มาเหมือนกัน คือเราระบายลงอินสตาแกรมมากเกินไปจนลืมนึกไปว่ามันเป็นพื้นที่สาธารณะเลยทำให้โดนโจมตี ตอนนี้เราทำงานตรงนี้ก็ต้องระวังตัวมากขึ้นค่ะ”
 
”ก็มีหนุ่มเข้ามาคุยบ้างค่ะ แต่ส่วนใหญ่ศึกษาเป็นพี่น้องมากกว่า ยังไม่มีใครมาวินเลยค่ะ ถ้ามีก็เข้ามานะคะ(หัวเราะ) ตอนนี้ยังโสดอยู่ค่ะ เอาจริงๆ พอมีข่าวกับพี่โอ้ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องคนไม่กล้าเข้ามาเลยค่ะ คือเราก็พูดตามตรงว่ามันเป็นยังไง คนก็เข้ามาปกติแต่เป็นพี่น้องกัน เราก็ไม่ได้ฮอตอะไรมากมายขนาดนั้น(หัวเราะ)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: