ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ลั่นยังแฮปปี้กับชีวิตโสด กิ้ง คือเพื่อน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ข่าวบันเทิง- เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เผยมีคนทักให้เปลี่ยนทรงผมช่วยหนุนเรื่องสุขภาพ ปัดเป็นผู้จัดการส่วนตัวเจสัน รับไปกินข้าวกับ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ จริง แย้มต่างคนต่างโสด ไม่แปลก โต้เป็นมือที่ 3 ทำให้ฝ่ายชายเลิกกับ “วีเจจ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์” อีกด้วย ล่าสุดดารานางเอกสาวก็ได้ในชี้แจงให้ฟังว่า
             ”วันนี้เจสันมาร่วมยินดีด้วยค่ะ เขาก็ตื่นเต้น(หัวเราะ) ก็เป็นงานหนึ่งของเขาด้วยค่ะ ช่วงนี้ก็ร่วมงานกันบ่อย เดี๋ยวมีหนังสือถ่ายแบบออกมาอีก 2 อาทิตย์ จะเรียกว่าเป็นเจ๊ดันไหมก็นิดหนึ่ง เดี๋ยวเขาก็ไปแล้ว ไม่ได้มาทำถาวรค่ะ จริงๆ ก็เป็นงานที่เขาถนัดอยู่แล้ว ก็เลยช่วยสนับสนุนเพื่อน ต้องแล้วแต่เขาว่าจะชอบหรือเปล่า ไม่ถึงกับเป็นผู้จัดการส่วนตัว แต่ถ้ามีงานก็ติดต่อมาได้นะ(หัวเราะ)”


             ”ส่วนเปลี่ยนลุคตัดผมจริงๆ แล้วมีคนทักให้เปลี่ยนผมจะได้ช่วยเสริมดวงค่ะ ก็ช่วยเสริมทั้งชีวิตค่ะ เรื่องของชีวิต เรื่องของสุขภาพโดยรวมค่ะ (ความรักด้วยไหม) (หัวเราะ) ก็ด้วยมั้งค่ะ โดยรวม ก็ยังไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักค่ะ ที่มีข่าวกับกึ้งเป็นเพราะว่าต่างคนต่างโสดทั้งคู่ค่ะ แต่จริงๆ แล้วเจนี่ว่า ตัวเจนี่กับกึ้งเองก็ชอบที่จะใช้ชีวิตโสดๆ แบบนี้ก่อนค่ะ (เพราะเราสนิทกันเลยเป็นข่าว) ก็ด้วยค่ะ คือเราเป็นเพื่อนกัน เรื่องภาพหลุดควงไปทานข้าวก็ใช่ค่ะ ตลกมากเลย หนังสือลงแบบเจนี่กับเจสัน อีกเล่มลงเจนี่กับกึ้ง ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ จริงๆ มันเหมือนกับต่างคนต่างไม่ได้มีใครค่ะ พอเพื่อนกับเพื่อนเจอกันมันก็เป็นปกติค่ะ เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยได้ไปทานข้าวด้วยกันนะคะ ถ้ามีโอกาสก็จะมีเจอบ้าง คุยกันถูกคอไหมก็ยังไม่ทราบเลย เพิ่งแบบ คือมันก็เป็นเพื่อนกัน ยังไม่ได้เริ่มศึกษาค่ะ”


             ”ที่ถามเรื่องอินสตาแกรมเหมือนมีแฮชแท็กแปลกๆ ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ ไม่ได้หมายถึงใคร (เป็นโค้ดลับของสองคนหรือเปล่า) ไม่ ไม่เกี่ยวๆ มีอดีตเป็นบทเรียนค่ะ ที่คนจับผิดเรื่องถักเปียเอาจริงๆ ตอนที่ถักเปีย คือตอนที่เจนี่ถักตอนที่ถ่ายชุดว่ายน้ำ ส่วนกึ้งก็ถักจริงค่ะ แต่เขาถักก่อน เจนี่ถักตอนถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เพราะเขาอยากจะให้รับกับข้างหลัง ไม่ได้จงใจทำเหมือนกันค่ะ กับเรื่องนี้ก็คุยบ้าง ก็ยังขำกันอยู่เลย ก็ไม่ได้ซีเรียสเพราะต่างคนก็ต่างไม่ได้มีใคร อย่างที่เจนี่บอกคือเจนี่ก็แฮปปี้ที่จะใช้ชีวิตโสด กึ้งเองก็แฮปปี้ที่จะใช้ชีวิตโสดแบบนี้ ต่างคนก็ต่างที่จะเป็นแบบนี้ เป็นเพื่อนกันไปก่อนค่ะ โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ มองวันนี้ดีกว่า ที่บอกเขาเหมือนจีบเจนี่ก็ไม่เลยค่ะ”


             ”กับข่าวบันเทิงวันนี้ที่บอกว่าเจนี่ย้ายไปอยู่คอนโดเขาถามว่าโกรธไหมก็ ไม่โกรธนะ มันก็เป็นปกติเนอะ อะไรพวกนี้ก็ต้องมีบวกเสริมเข้ามา ก็ขำดีค่ะ (ไม่ได้ย้ายไปใช่ไหม) บ้านหนูน่าอยู่นะ (ข่าวบอกว่าเราซุ่มศึกษาดูใจกันตั้งแต่ช่วงพ.ย.) โอ้โห ไกลไปป่าว ตอนนั้นเพิ่งเกิดเรื่องเอง ไม่ๆ ค่ะ ตอนนั้นยังอยู่อเมริกานะ ปีที่แล้ว ถามว่าสนิทกันตอนไหนจริงๆ ก็เรื่อยๆ เป็นเพื่อนกัน ยังไม่มีสนิทค่ะ กับคนอื่นๆ เจนี่ก็สนิทนะคะ เพียงแต่มันไม่ได้มีข่าว จะเรียกว่ายังเข็ดกับครั้งก่อนไหมอะไรมันต้องช้าๆ นิดหนึ่งเนอะชีวิต”


             ”เรื่องที่คนคิดว่าเจนี่เป็นมือที่ 3 ของกึ้งกับจ๋าเจนี่ว่าคนสมัยนี้เวลาอ่านเขารู้เนอะ เจนี่ว่าคงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะค่ะ (แปลว่าเราไม่ซีเรียสกับทุกกระแสข่าว) เจนี่ว่าเจนี่ไม่ขอเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้องดีกว่า เรื่องของเจนี่ก็เป็นเรื่องของเจนี่ (หลังจากที่จ๋าเขาโพสต์ในอินสตาแกรมคนก็ยิ่งมองเรา)เจนี่ไม่ขอพูดถึงใครดี กว่าเนอะ เอาจริงๆ เจนี่ไม่อยากพูดถึงคนอื่นและไม่อยากเอาคนอื่นเข้ามาเกี่ยวค่ะ ส่วนที่ถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะกลับมาสดใสหรือเปล่าเจนี่ขอทำงานได้ ไหม(หัวเราะ)”ข่าวและภาพจาก :  รักดารา 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: