ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอกกี้ ได้เวลาสแกน พร้อม2หนุ่ม เมสซี่เจ-ตั้ม ธนบูรณ์

เอกกี้ ได้เวลาสแกน พร้อม2หนุ่ม เมสซี่เจ-ตั้ม ธนบูรณ์ ปูพรหมแดงรอฮีโร่บอลไทยกันเลยงานนี้ เอกกี้ กูรูเกย์ ดี๊ด๊าเป็นพิเศษนานๆ จะเปลี่ยนเวย์มาเจอแนวสปอตกันบ้าง กับ 2 หนุ่ม เมสซี่เจ และ ตั้ม ธนบูรณ์ นักเตะแห่งทีมชาติไทย   วันนี้ไม่ได้มาเตะ แต่จะมาเปิดเรดาห์สแกนเก้งผู้ต้องสงสัย ซึ่งเจ้าตัวบอกเรดาห์เพี้ยนๆ แต่เนียนๆได้


เปิดตัว 2 หนุ่มเพื่อนซี้แข้งทองกัน ด้วยการสนทนาที่แสนฮา หนุ่มตั้ม ขอสงบๆ เพราะวันนี้ควงหวานใจมานั่งเชียร์อยู่ข้างเวที  ส่วนหนุ่มซ่าร่างเล็กพริ้ว เมสซี่เจ ป่วนสุดๆ ประกาศก้าวไร้เงาหญิงชายข้างกาย ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย ก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ทำไม โตมาขนาดนี้ไม่เคยมีแฟน เอกกี้เลยยืนขอเสนอให้ตุ๊ดมาจีบ จะสนมั้ย นางบอกก็น่าลอง แต่ขอพิจารรษจากขาก่อน ชอบผู้หญิงขายาว หึหึ !!! ช่างดูขัดแย้งกับตัวเองมากๆ  อะไรฮาๆ มันส์ๆ ยังไม่จบแค่นี้ ต้องติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.00 น. 

ฝากประกาศข่าวบันเทิง เอกกี้  เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ  พิธีกรรายการได้เวลาสแกน  ขอแปะประกาศเปิดรับสมัคร “เก้ง กวาง ผู้ชาย ผู้หญิง ทอม ดี้ กะเทย ผู้ต้องสงสัย” ร่วมรายการที่สนุก แซ่บ ที่สุดในสามโลก   คุณสมบัติ จะเป็นแมน หรือ เกย์ เราไม่ติดยินดีต้อนรับ สนุกสนาน  ใจกล้า  หน้าแซ่บ  เปิดเผย จริงใจ   อย่าได้แคร์  อย่าได้กลัว    ส่งใบสมัครกันเข้ามาได้ที่ facebook.com/scangaytv และ twitter.com/scangay 

 

ต้องติดตามชมในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.00 น.
ที่ช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel
ช่องอมรินทร์ทีวี (Amarin HD Digital TV Digital)
ช่อง 34 จานดาวเทียม และ เคเบิ้ล
ช่อง 44 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00-23:00 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: