ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“บุ๋ม” ควง “เอก” มาร่วมงานเปิดตัวเทศกาลแห่งความรัก

ภาพIG@boompanaddaคู่รักที่เพิ่งแต่งงานไปไม่นานนี้อย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” และ “เอก เอกริน นิลเศรษฐี” เพราะจะเห็นทั้งคู่ตัวติดกันตลอดตั้งแต่ก่อนแต่งจนหลังแต่ง แบบนี้อีกไม่นานคงมีน้องให้ “อันดามัน” แน่ๆ ล่าสุดสาว “บุ๋ม” ควง “เอก” มาร่วมงานเปิดตัวเทศกาลแห่งความรักและความสุข The Nine Love Society 2015 ตอน Valentine & Chinese New Year ซึ่งทั้งคู่ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

          บุ๋ม ปนัดดา : วันนี้ไม่ได้มาโชว์ความหวานหรอก ก็มีออกงานปกติ หาตังค์ฮันนีมูน(หัวเราะ) (วันนี้ควงเอกออกงานด้วย) คือเขาต้องการคอนเซ็ปต์คู่รักถ้าเป็นคนอื่นก็คงไม่ได้แล้วมั้งคะ ก็ไม่ต้องกล่อมเขาหรอกบังคับมาเลยว่าวันนี้มีคิวอย่างนี้นะ
             เอก เอกริน : ผมยังไม่รู้เรื่องเลยครับ อยู่ดีๆ เขาก็โทรมาบอกว่าวันนี้นัดแล้วนะ ล็อกตัวด้วย ตอนนั้นผมยังไม่รู้เลยว่าจะมาทำอะไร(หัวเราะ)
             บุ๋ม ปนัดดา : ก็ไม่ต้องเทรนด์อะไรให้เขาเลยเพราะเขาเดินแบบมาแล้วค่ะ

ชีวิตหลังแต่งเป็นยังไงบ้าง
             บุ๋ม ปนัดดา : กับชีวิตหลังแต่งงาน ตอนแรกก่อนจะแต่งเราก็คิดว่าอยู่ด้วยกันเฉยๆ ก็น่าจะอยู่ได้เนอะ แต่พอแต่งงานแล้วกลับกลายเป็นว่าสวีทขึ้น เรายังมองหน้าแล้วถามกันเลยนะว่าหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง เพราะว่ามันรู้สึกอิ่มขึ้น
            เอก เอกริน : คือมันพูดลำบากเนอะ ไม่รู้สิ มันเป็นการกระทำมั้ง อย่างวันก่อนเขาเล่นเกมหมีโคอาล่าแล้วผมก็ขับรถอยู่ พอเขาเล่นผ่านด่านหนึ่งก็กอดทีหนึ่ง ก็ไม่ได้ห่วงคนขับรถเลยดึงแขนใหญ่เลย(หัวเราะ)
            บุ๋ม ปนัดดา : ความรู้สึกมันเหมือนกับเราเติมเต็มซึ่งกันและกัน พอแต่งงานแล้วมันรู้สึกว่าเราเป็นคู่รักที่เปิดเผยกับใครต่อใครได้ เป็นคู่รักที่ใครต่อใใครก็ต้อนรับและให้คำอวยพร สิ่งต่างๆ เหล่านั้นมันทำให้เรามีความสุข
            เอก เอกริน : ที่บอกว่าเขาทำดูเด็กคือเขาเป็นแบบนี้อยู่แล้วแต่ที่ไม่เห็นเพราะเขาไม่รู้จะไปทำกับใคร ตัวผมเองก็เป็นเหมือนเขานี่แหละแต่ผมไม่มีใครเอาออกมาให้ดูเหมือนเขาแค่นั้นเอง

แล้วเมื่อไรจะมีน้อง
             เอก เอกริน : ก่อนแต่งเราปล่อยไปแล้วสักพักแต่น้องก็ยังไม่มา ตอนนี้บุ๋มเขาติดงานก็เลยพักไปก่อนครับ
            บุ๋ม ปนัดดา : คือเรารับละครไว้อีก 3 เรื่องเลยขอคุมก่อนดีกว่า ขอรับผิดชอบงานก่อน ตอนแรกก็ไม่ได้คุมอะไรมากมายนะ ถ้ามีได้ก็มี แต่พอดีมีงานละครเข้ามาช่วงนี้พอดีแล้วก็มีรายการทีวีเพิ่มขึ้น คือเป็นรายการที่

แน่นๆ ทั้งนั้นเลย จะเรียกว่าปีทองของบุ๋มก็ได้ งานแน่นมาก
             เอก เอกริน : คือเราไม่ได้เร่งมีหรืออะไร สบายๆ ถ้าเขาอยากมาเดี๋ยวเขาก็มา ถ้าไม่มาก็ไม่ซีเรียส
             บุ๋ม ปนัดดา : หลังจากนี้ก็คงคุมยาวจนกว่าละครจะจบค่ะ ถ้าเกิดถ่ายละครแล้วเราท้องเราก็ต้องรับผิดชอบกับละครเขาใช่ไหมหละ


ตอนแรกตั้งใจจะมีน้องแล้วก็ต้องเบรกไปก่อนแบบนี้เราไม่น้อยใจเหรอ
             เอก เอกริน : เราไม่ได้ตกลงว่าจะมีครับ เราแค่คุยกันว่าอยากมีไหม มีก็ดีไม่มีก็ไม่ซีเรียส
             บุ๋ม ปนัดดา : คือเรามีอันดามันอยู่แล้วค่ะ แค่นี้ก็ป่วนแล้ว(หัวเราะ) ลองให้เอกเลี้ยงอันดามันคนเดียวทีหนึ่งเอกบอกคนเดียวก็ได้(หัวเราะ) คือตอนนี้เราก็ไม่ได้ซีเรียสนะว่าจะต้องคุมยาวหรือจะมี ณ วันนี้เราแฮปปี้ดีค่ะ เราเคยมานั่งคุยว่าเวลาเราไปเที่ยวไหนต่อไหนมันก็สะดวกดี แล้วอีกอย่างอันดามันเขาโตแล้วเขาดูแลง่าย ถ้ามีลูกเล็กคงไปไหนไม่ได้จริงๆ (ถ้าไม่มีเลยหละ) พี่ก็ไม่มีปัญหาเพราะเวลาไปเที่ยว 2 คนจะได้สบายใจ ตอนแรกก็ถามอันดามันแล้วว่าอยากมีน้องไหม ตอนแรกเขาก็บอกว่าอยากมี แต่พอเราบอกว่าเขาจะต้องแบ่งของ แบ่งขนม แบ่งสมบัติให้น้องด้วยนะ เขาก็ทำตาปริบๆ แล้วบอกไม่มีดีกว่า(หัวเราะ)

วาเลนไทน์มีแพนสวีทที่ไหนไหม
            บุ๋ม ปนัดดา : เอกขอคิวไว้ไม่ให้รับงานค่ะ ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเขาจะพาไปไหน
             เอก เอกริน : เดี๋ยวพาไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกริมถนนครับ(หัวเราะ)

แล้วเรื่องฮันนีมูนหละ
            บุ๋ม ปนัดดา : อ๋อ เดี๋ยววันที่ 22 ก.พ.ขอเรียนเชิญสื่อด้วยนะคะ ช่วง 9 โมงเช้าถึง 11 โมงบุ๋มมีรับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยรังสิต ยังไงก็เรียนเชิญทุกท่านด้วยนะคะ หลังจากรับปริญญาเสร็จตอนเย็นบุ๋มก็จะบินไปสวิสแลนด์เลยค่ะ (ฮันนีมูนวันนั้นเลย) ใช่ค่ะ ก็กะไปทำรายการทีวีด้วยและไปฮันนีมูนด้วย ไป 12 วันค่ะ ไปที่สวิสแลนด์ไปทำรายการทีวีก่อน หลังจากนั้นก็จะไปเยอรมนีเพื่อไปสเต็มเซลล์
            เอก เอกริน : ส่วนผมไปเป็นเด็กยกกระเป๋าครับ
             บุ๋ม ปนัดดา : ก็ฮันนีมูนกัน 1 ชม.ตอนกินข้าวเนอะ คือบุ๋มไม่มีเวลาจริงๆ ค่ะ แต่เวลาเราไปเที่ยวหรือไปทำงานต่างประเทศก็พาเขาไปด้วย อย่างน้อยบนเครื่อง 8-10 ชม.ก็คงได้ฮันนีมูนกันตอนนั้นค่ะ (จะชดเชยแบบไม่มีงานเลยไหม) ถ้าแบบนั้นคงช่วง พ.ค. เนอะ
             เอก เอกริน : ช่วงหยุดยาวครับ
            บุ๋ม ปนัดดา : ใช่ค่ะ ที่รัฐบาลเขาหยุดยาวกันก็ขอบคุณมากนะคะ(ยิ้ม)

งานเยอะจนแทบไม่มีเวลาแบบนี้เราน้อยใจหรือเปล่า
            เอก เอกริน : ไม่น้อยใจครับ ถ้าเรื่องไปเที่ยวหรือไปไหนเขาหาเรื่องไปอยู่แล้วทุกปีครับ สวิสแลนด์นี่เพิ่งไปยังไม่ถึงครึ่งปีก็จะไปอีกแล้ว เราจะเป้นห่วงเขาที่เขาทำงานไม่ยอมพักมากกว่า ช่วงนี้เขาสุขภาพแย่เจ็บคอไม่หาย ความดันต่ำ แต่เขาไม่เคยพักนะนอนตี 2 ทุกวัน ไม่ทำงานก็นั่งเล่นเกม
             บุ๋ม ปนัดดา : (หัวเราะ) คือเขาจะห่วงที่บุ๋มพักผ่อนน้อยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: