ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก เผยคดีอยู่ในขั้นตอนพิจารณาหลักฐานเพิ่ม

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์สาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" เผย คดีอยู่ในขั้นตอนพิจารณาหลักฐานเพิ่มเติม รับคู่กรณีติดต่อมาบ้าง ไม่รู้อีกฝ่ายขึ้นป้ายขอโทษ ยันไม่ได้ต้องการเงิน ฟุ้งมีหนุ่มนอกวงการคุย แจงสถานะพี่น้อง โอดเข็ดคนในวงการมาก ปลื้มคนชมสวยขึ้น ลั่นไม่ได้ศัลยกรรม

หลังจากที่โดนร้านอาคาโอเกะย่านถนนศรีนครินทร์ มาแอบอ้างโปรโมทร้านโดยไม่ได้รับอนุญาตนำภาพของ นักแสดงสาวผิวสีน้ำผึ้ง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ขณะใส่ชุดว่ายน้ำประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีให้ฟังว่า

ค่ะตอนนี้หลังจากที่ไปสอบปากคำที่โรงพักก็อยู่ในช่วงที่รวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมก็ให้คุณพ่อช่วยดูๆ ให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจค่ะ ทางเค้าก็มีติดต่อมาบ้างทางพี่ผู้จัดการค่ะทางคุณพ่อคุณแม่ หนูไม่ได้คุยกับเค้าส่วนตัวค่ะคือ ส่วนของความรู้สึกเราก็ให้อภัยในเรื่องของรูปคดีเราก็ต้องดำเนินต่อไป เพราะมันก็มีผลกับการเสียหายที่เกิดขึ้นนัดอีกที่วันไหนตอนนี้ยังนะคะอันนี้หนูไม่ทราบว่าตำรวจแจ้งกับทางนู้นไปหรือยัง เค้าขึ้นป้ายขอโทษยังไม่ไปดูเลยเพราะหนูถ่ายละคร 7 วัน อยากให้เรื่องนี้จบยังไงก็คงให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนตัดสินทุกๆ อย่าง เราอยู่ในส่วนมอบหลักฐานเรียบร้อยแล้ว

เรื่องหมอดูทักว่าจะมีดาราผิวสีน้ำผึ้งผมตรงแต่งงาน ไม่ใช่หนูแน่นอน หนูไม่มีแววเลยค่ะคงอีกยาวคะพี่หนูแพลนไว้คงไม่ต่ำกว่า 5 ปีค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีใครเข้าวินค่ะก็คุยเรื่อยๆ ยังคิดถึงเรื่องแต่งงานเลยค่ะตอนนี้พาวนาให้เจอคนดีๆ สักที วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เราก็โสดแบบไม่สนิท แต่ก็ไม่ได้อินเลิฟอะไรขนาดนั้นไม่ได้มีเซอร์ไพรส์ค่ะอยู่กับเพื่อนๆ และพี่ผู้จัดการ คนที่คุยอยู่คนนอกวงการค่ะ เพราะเข็ดคนในวงการมากก็คุยเป็นพี่เป็นน้องกันมานานแล้วค่ะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ดีกว่า เค้าไม่น้อยใจหรอกค่ะเราก็เป็นคนชัดเจนเน๊อะคุยกับคนนี้คนเดียวค่ะ

คนเขียนแซวข่าวบันเทิงว่ามาไกลจากที่ประกวด ก็ขอบคุณค่ะหนูก็จะยันยืนว่าจะสวยต่อไปเรื่อยๆ ก็จะพยายามฟิตออกกำลังกายสวยแบบธรรมชาติค่ะ"

 

ข่าว  innnews

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: