ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมาก ปริญ เผยควงคิมเบอร์ลี่ ดินเนอร์วันวาเลนไทน์

หมาก ปริญหมาก ปริญ เผยควงคิมเบอร์ลี่ ดินเนอร์วันวาเลนไทน์

หมาก ปริญหมาก ปริญ

หมาก ปริญหมาก ปริญ

หมาก ปริญ ภาพจาก : Banmark@pantip
ข่าวบันเทิงวันนี้ พระเอกหนุ่มหล่อ "หมาก ปริญ" เผยเรื่องหัวใจในขณะมาร่วมงาน หนุ่มมากมาร่วมงาน "CHINESE NEW YEAR PROSPEROUS DINNING CELERATION" กับนางเอกดาวรุ่งร่วมวิกสุดเขิลว่าเป็นคนพิเศษ ให้แฟนคลับจิ้นกระจายอีกแล้ว เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่าน ให้กุหลาบ คิมเบอร์ลี่ บอกแฟนสาวชอบพร้อมโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมหวานเวอร์ 


ช่วงนี้ความรักของเราสมหวัง วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเห็นโพสรูปสวีท มีแลกดอกไม้ให้กันด้วย?
หมาก : ก็เรื่อยๆมากกว่าครับ วาเลนไทน์ ตั้งใจให้ดอกกุหลาบที่คิมโพสต์ลงแหละครับ ที่เลือกหลายๆสีเพราะว่ามันแปลกดี (หัวเราะ) ครับผม

หมาก ใช่ครับ ก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนคาดหวังช่วงวันวาเลนไทน์ ว่าจะได้ดอกกุหลาบ ก็เป็นร้านประจำครับ ได้ข่าวว่าเป็นร้านเดียวกันด้วย แต่เป็นคนละเวลาด้วย บังเอิญครับ แค่คนละเวลา ก็ไม่ได้หวานมาก แค่มอบให้กันเฉยๆ เนื่องในโอกาสวันพิเศษ ไม่ได้มีคำพูดหรือการ์ดพิเศษครับ แต่มีดินเนอร์กันนิดหน่อยครับ ก็ไปสองคน ยอมรับว่าคิมคือคนรัก คนพิเศษครับ ถามว่าหวานหรือเปล่า ผมว่ามันก็คือวันพิเศษอีกวันหนึ่ง ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเราก็แฮปปี้ดี เป็นอีกวันหนึ่งที่เรามีความสุข คิมปลื้มมาก เพราะโพสต์รูปดอกไม้บ่อย ดีใจที่เขาชอบครับ แต่ก็ไม่อะไรมาก (หัวเราะ) คนให้นี่เขินกว่า รีบไปซื้อ รีบไปหามาให้

ช่วงนี้ดูแลสุขภาพมากขึ้น?
หมาก : ใช่ครับ ล่าสุดที่เข้าโรงพยาบาล จริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรมากแค่เป็นไข้หวัดเฉยๆ แต่ เรากลัวว่ามันจะเป็นอะไรมากกว่านั้น ช่วงนี้ก็เลยฟิตเนส ออกกำลัง กินวิตามิน รวมไปถึงอาหารคลีน เพราะอยากจะควบคุมน้ำหนักด้วยครับบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: