ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลั่นเดินหน้าฟ้องสถานบันเทิงถึงที่สุด

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูลปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูลข่าวบันเทิง-สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่มุรับละครรวดเดียวถึง 3 เรื่อง ยันไร้ปัญหาเรื่องคิวชนกัน ทั้งนี้เจ้าตัวยังเปิดใจถึงคดีความฟ้องร้องสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่ฉกภาพตนขึ้นโปรโมทร้านว่าติดตนไม่ได้ติดใจหรือโกรธแต่อย่างใด แต่ก็ยังคงเดินหน้าฟ้องร้องต่อเพราะความเสียหายได้เกิดขึ้นแล้ว และไม่ขอรับเงินชดเชยที่อีกฝ่ายเสนอมา

“ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติม เขาออกมาขอโทษแล้ว แต่ยังไงเราก็ต้องฟ้องค่ะ ความรู้สึกของเราก็ไม่ได้โกรธ ให้อภัยแล้วแต่ในเรื่องของคดีก็คงต้องดำเนินต่อไปค่ะ เราว่าความสูญเสียมันก็เกิดขึ้นแล้ว เราก็ต้องเรียกร้องในส่วนของเราค่ะ เรื่องคดีก็ต้องดูในหลายๆส่วนว่าเราไปเข้าในข้อกฎหมายไหนบ้าง ก็ให้คุณพ่อเป็นคนจัดการไปค่ะ ก็ไม่เชิงว่าจะให้เป็นคดีตัวอย่าง ภาพของเราก็ถูกใช้ไปแล้ว ความสูญเสียก็เกิดขึ้นแล้ว ในส่วนความเป็นจริง ถ้าเป็นคนอื่นก็คงดำเนินคดีแบบหนูเหมือนกันค่ะ”

“ทางคู่กรณีก็มีการติดต่อผ่านทางผู้จัดการและคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เขาก็ขอชดเชยให้แต่เราก็ยืนยันว่าจะฟ้อง ให้คุณพ่อดูว่าเราคงต้องไปคุยกันในศาลดีกว่าค่ะ คงให้ศาลเป็นตัดสินว่าอะไรเป็นสิ่งที่สมควรที่สุด ซึ่งเราก็ไว้ใจกฎหมายของประเทศไทยว่าจะตัดสินอย่างยุติธรรมที่สุด ถามว่าจะยืดเยื้อไหม หนูว่าการฟ้องร้องก็ต้องใช้ระยะเวลาอยู่แล้วค่ะ ไม่มีอะไรเสร็จได้รวดเร็ว คงหลายเดือนค่ะ”

“เขาเองก็เอาภาพเราลงแล้ว ถามว่าสบายใจไหม มันก็ไม่สบายใจหรอก เรื่องราวมันก็ยังไม่เคลียร์เพราะอยู่ในช่วงดำเนินการค่ะ”

อัพเดทเรื่องงานละคร ช่วงนี้รับหลายเรื่อง
“ก็งงดีค่ะ ทำการบ้านค่อนข้างหนักมาก แต่ก็เต็มที่กับทุกเรื่อง ตอนนี้ก็ถ่าย “เพื่อนแพง, อตีตา, รอยรักแรงแค้น” ค่ะ ก็แบ่งเวลาถูก เรากลับมาจากเรื่องนึงแล้วต้องไปเป็นตัวละครอีกเรื่องนึงก็เหมือนเราต้องลืมเรื่องที่เราเล่นไปวันนี้ทั้งหมดเพื่อเป็นตัวละครอีกตัวนึงค่ะ ไม่ถึงกับเบลกหรือสับสน เราก็พยายามไปเป็นตัวละครนั้นให้ 100 เปอร์เซ็นต์ บางทีอาจจะได้ 95 เปอร์เซ็นต์ ต้องใช้สมาธินิดนึง เวลาไปถ่ายละครก็จะเอาโน้ตบุ๊คไปอัดวิดีโอเพื่อจำโทนเสียงที่เราเล่น คาแรกเตอร์ของมันค่ะ”

“ปัญหาเรื่องคิว ก็เป็นส่วนของพี่ธุรกิจกองและพี่ผู้จัดการเราที่จะคุยกัน ส่วนอีเว้นท์ตอนนี้ก็ไม่ได้รับเลย อย่าเพิ่งลืมกันนะคะ ถ้าเกิดใครคิดถึงเจอได้ที่กองถ่าย อยู่ทุกที่ค่ะ”

“ส่วนละครกับพี่อั้มก็อยากเล่นค่ะ เหมือนเวลาเราไปถ่ายละครแล้วไปเจอคนที่เรารัก ก็คงเป็นการทำงานที่แฮปปี้”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: