ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ธนวรรธน์ ย้ำโสดเม้นต์จีบสาวใดไม่แปลก

โป๊ป ธนวรรธน์
โป๊ป ธนวรรธน์


โป๊ป ธนวรรธน์


พระเอกหนุ่มหล่อมาดนิ่ง โป๊ป ธนวรรธน์ อัพเดตผลงานขณะร่วมงาน "เปิดตัวคอนโด อินฟินิท เฮปปี้โฮม แฮปปี้คอนโด" ที่หายหน้าเพราะเร่งถ่ายสะใภ้เจ้า เล่นคู่กับน้อง น้ำตาล กับอาเล็ก ยังไม่มีละครคู่ มิว นิษฐา เพราะยังไม่มีใครติดต่อเข้ามา เมินคนจะลืมกระแสคู่จิ้น"โป๊ป-มิว" บอกอีกครังไม่ถ่ายเซ็กซี่และคงไม่มีใครสนใจติดต่อเข้ามาแล้วเพราะบอกไปหลายรอบแล้วว่าไม่รับถ่ายหวิว เปล่ากลัวเสียลุคพระเอก ยอมรับเม้นไอจีชมสาวสวยๆ ลั่นไม่กลัวเสียภาพพจน์ ย้ำทำได้ไม่แปลกเพราะยังโสดสนิท

ห่างหายจากหน้าจอนานทำงานอะไรอยู่
"ตอนนี้กำลังเล่นสะใภ้จ้าวอยู่ครับ เล่นกับน้อง น้ำตาล พิจักขณา , อาเล็ก ธีรเดช ดาราเยอะมาก ไม่ได้หายก็ยังมีหน้าให้ได้เห็นบ้างตามงานโฆษณานะครับ"

กระแสคู่จิ้น โป๊ป-มิว ดร็อป กลัวไหม
"ผมอยากให้เปิดใจติดตามบทบาทที่ได้รับมากกว่า เรื่องจิ้นกับคนเดิม เพราะว่านักแสดงมืออาชีพต้องเล่นได้หลายบทบาท ได้หลายคู่ อยากให้ทุกคนเปิดใจ นักแสดงจะได้มีความสุขในการทำงานด้วย ถามว่ากระแสดรอปรึเปล่าก็ถ่ายอยู่ตอนนี้ ละครรอถ่ายนานประมาณเกือบปี สิบเดือนบ้าง เจ็ดแปดเดือนบ้าง อาจจะพอเรื่องนี้ปิดก็อาจจะมีเรื่องอื่นแทรกเข้ามาประมาณนี้ครับ ต้องขอบคุณช่องด้วยซ้ำ ขอบคูณผู้ใหญ่ใจดีอีกด้วย  และซัมเมอร์นี้จะมีงานสลัดผ้าถ่ายแบบแน่นอน "

เรื่องที่สาว ๆ มาโพสต์ในไอจี และมีคอมเม้นต์แซวกลับ
"จริง ๆ ก็ยอมรับว่าคอมเม้นต์ ก็ไม่ได้รู้จักอยู่แล้ว แค่คอมเม้นต์เฉย ๆ เห็นเขาสวยน่ารัก ก็เลยคอมเม้นต์ในไอจีปกติ ตอนนี้ยังไม่มีใคร ก็ไม่ได้คิดว่าจะเข็ดหรือไม่เข็ด ก็แล้วแต่ ถ้าคนน่ารักก็ชม ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วยครับ" ข่าวบันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: