ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ธนวรรธน์ ย้ำโสดเม้นต์จีบสาวใดไม่แปลก

โป๊ป ธนวรรธน์
โป๊ป ธนวรรธน์


โป๊ป ธนวรรธน์พระเอกหนุ่มหล่อมาดนิ่ง โป๊ป ธนวรรธน์ อัพเดตผลงานขณะร่วมงาน "เปิดตัวคอนโด อินฟินิท เฮปปี้โฮม แฮปปี้คอนโด" ที่หายหน้าเพราะเร่งถ่ายสะใภ้เจ้า เล่นคู่กับน้อง น้ำตาล กับอาเล็ก ยังไม่มีละครคู่ มิว นิษฐา เพราะยังไม่มีใครติดต่อเข้ามา เมินคนจะลืมกระแสคู่จิ้น"โป๊ป-มิว" บอกอีกครังไม่ถ่ายเซ็กซี่และคงไม่มีใครสนใจติดต่อเข้ามาแล้วเพราะบอกไปหลายรอบแล้วว่าไม่รับถ่ายหวิว เปล่ากลัวเสียลุคพระเอก ยอมรับเม้นไอจีชมสาวสวยๆ ลั่นไม่กลัวเสียภาพพจน์ ย้ำทำได้ไม่แปลกเพราะยังโสดสนิท

ห่างหายจากหน้าจอนานทำงานอะไรอยู่

"ตอนนี้กำลังเล่นสะใภ้จ้าวอยู่ครับ เล่นกับน้อง น้ำตาล พิจักขณา , อาเล็ก ธีรเดช ดาราเยอะมาก ไม่ได้หายก็ยังมีหน้าให้ได้เห็นบ้างตามงานโฆษณานะครับ"

กระแสคู่จิ้น โป๊ป-มิว ดร็อป กลัวไหม
"ผมอยากให้เปิดใจติดตามบทบาทที่ได้รับมากกว่า เรื่องจิ้นกับคนเดิม เพราะว่านักแสดงมืออาชีพต้องเล่นได้หลายบทบาท ได้หลายคู่ อยากให้ทุกคนเปิดใจ นักแสดงจะได้มีความสุขในการทำงานด้วย ถามว่ากระแสดรอปรึเปล่าก็ถ่ายอยู่ตอนนี้ ละครรอถ่ายนานประมาณเกือบปี สิบเดือนบ้าง เจ็ดแปดเดือนบ้าง อาจจะพอเรื่องนี้ปิดก็อาจจะมีเรื่องอื่นแทรกเข้ามาประมาณนี้ครับ ต้องขอบคุณช่องด้วยซ้ำ ขอบคูณผู้ใหญ่ใจดีอีกด้วย  และซัมเมอร์นี้จะมีงานสลัดผ้าถ่ายแบบแน่นอน "

เรื่องที่สาว ๆ มาโพสต์ในไอจี และมีคอมเม้นต์แซวกลับ
"จริง ๆ ก็ยอมรับว่าคอมเม้นต์ ก็ไม่ได้รู้จักอยู่แล้ว แค่คอมเม้นต์เฉย ๆ เห็นเขาสวยน่ารัก ก็เลยคอมเม้นต์ในไอจีปกติ ตอนนี้ยังไม่มีใคร ก็ไม่ได้คิดว่าจะเข็ดหรือไม่เข็ด ก็แล้วแต่ ถ้าคนน่ารักก็ชม ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วยครับ" ข่าวบันเทิง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: