ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย พงศกร - วาววา ณิชารีย์ ยินดีมีคนจิ้น

เต้ย พงศกร

 ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากบางระจันที่จบไป "เต้ย พงศกร - วาววา ณิชารีย์" หนุ่มสาวคู่จิ้นนี้ก็ได้เผยหนังที่จบไปแล้วได้มีการเจอกันหรือเปล่า ล่าสุดเจอตัว คู่จิ้นนี้ที่งาน "มหกรรมโคมไฟอลังการ" กล่าวว่า"เจอกันเรื่อยๆ" 


ทั้งคู่อัพเดตความสัมพันธ์ ถึงเรื่องกระแสจิ้น" เรามีเฟสไทม์หากัน ก็ตามที่เห็นแหละครับ กลัวแฟนๆ คิดถึง วาววาก็เลยบอกเต้ยว่า เราไม่มีรูปคู่กันเลย งั้นเฟสไทม์ดีไหม มีเพจคู่กัน อันนี้แฟนคลับตั้งให้ครับ ตัวละครจะอยู่ในใจตลอดไป เพราะว่ามันเป็นประวัติศาสตร์ด้วยค่ะ ตัวละครเขามีอยู่จริง ประทับใจคนดูไปตลอดกาล อันนี้คือเอาใจแฟนคลับอย่างเดียวเลยนะ อีกอย่างแฟนคลับเขาเรียกร้องมาให้ถ่ายรูปคู่กันหน่อย ทำไมไม่มีรูปคู่กันเลย คิดถึงอะไรประมาณนี้ค่ะ"


แฟนคลับเชียร์ให้เป็นแฟนกัน "คือ ที่เขาให้เป็นแฟนกัน อาจจะติดมาจากในละครเรื่องบางระจัน ที่เราสองคนเป็นอีกคู่ที่รักกัน เขาก็คงติดภาพมาจากในละคร อาจจะแยกไม่ออก วาววาบอก ตัวจริงเต้ยไม่ได้เป็นพระเอกเหมือนพี่ทับ คาแรกเตอร์คนละแบบ คนดูก็อาจจะดูว่า พี่ทับอบอุ่นอยากให้คู่กันจังเลย แต่ความจริงแล้วเขาก็เป็นสไตล์เขา ขี้เล่น ในเรื่องก็จะแบบมีคุณธรรม ปกป้อง"ส่วนเรื่องหัวใจหนุ่มเต้ยรีบบอกยังว่าง แต่วาวาบอกไม่ค่อยว่าง เอาล่ะทีนี้จะจิ้นคู่นี้ต่อไปไหวไหม่เนี่ย!!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: