ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไอซ์ ศรัณยู เบรกทำเพลง โต้มีปัญหาแกรมมี่

ไอซ์ ศรัณยู ขอพักเบรกทำเพลงเดี่ยว1ปี ยันไร้ปัญหาแกรมมี่ ยังไม่มีค่ายอื่นมาทาบทาม รับตกใจรู้ข่าว เป๊ก ผลิตโชค เกิดอุบัติเหตุตกเจตสกี แจงพอรู้ข่าวก็โทรหาแม่ อีกฝ่ายโล่งปลอดภัยแล้วเชื่อหมอศัลยกรรมได้

ออกเพลงให้แฟนๆ ฟังมานานสำหรับ “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช” แต่ล่าสุดก็เห็นประกาศขอพักทำงานเพลงซะแล้ว ทำเอาคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งก็มีกระแสเม้าท์มาว่าหนุ่ม “ไอซ์” อาจจะมีปัญหากับทางค่ายสังกัดอย่างแกรมมี่หรือเปล่า พอมีโอกาสได้เจอ “ไอซ์” ในงาน “Thai Chinese Festival 2015″ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็บอกว่า

”ช่วงนี้ก็ขอพักเบรกทำเพลงเดี่ยวสัก 1 ปี ก็เหมือนเป็นจุดอิ่มตัวของเราเพราะทำเพลงมานาน เชื่อว่าอารมณ์นี้ทุกคนต้องมี แต่ไม่ได้หายไปเลยเพราะเรายังมีโปรเจกต์ที่ทางผู้ใหญ่ทำอยู่เรื่อยๆ ถือเป็นรอบ 12 ปีที่ตั้งใจพักทำเพลงเดี่ยวเลย ไม่ได้เกี่ยวกับต้นสังกัดเลย ยันไร้ปัญหาแกรมมี่ กับสัญญาก็เป็นสัญญาใจ ยังไม่มีค่ายอื่นมาทาบทาม”


ส่วนเรื่องที่ “เป๊ก ผลิตโชค” เกิดอุบัติเหตุตกเจ็ทสกีหนุ่ม “ไอซ์” ก็บอกว่า “กับข่าวเป๊กก็ตกใจเหมือนกัน จะบอกว่าเป๊กถือเป็นคนกระดูกแข็งมากเลย ตั้งแต่รู้จักกันมานี่เกิดอุบัติเหตุให้เห็นตลอด พอรู้ข่าวก็โทรหาแม่อีกฝ่ายซึ่งเขาก็บอกว่าปลอดภัยแล้ว อาจจะมีแผลที่จะต้องรักษากันต่อไป ก็ขอให้หายด้วยดี พวกแผลต่างๆ เชื่อว่าหมอศัลยกรรมได้ แค่น้องปลอดภัยก็โอเคแล้ว”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: