ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“นาตาลี เดวิส” ฉุนจัด โดนเมาทอ้วนเผละ
โดนเม้าท์อย่างหนักว่าอ้วน ทำเอา “นาตาลี เดวิส” ดาราสาวเซ็กซี่ระดับต้นๆ ของวงการ ต้องวิ่งโร่ไปลดน้ำหนักเป็นการด่วน เพราะแมลงเม้าท์ลือกันหนาหูเธอ “อ้วนเผละ” ใช้การไม่ได้ งานนี้เจ้าตัวของเคลียร์ชัดๆ ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” บันเทิง..ถึงรส ถึงคุณ ปัด! อ้วนจน “ย้วย” ฟุ้งปัจจุบันฟิตแอนด์เฟิร์ม

น้ำหนักลดไป 10 กิโล ?
“จริงๆ น่าจะประมาณ 5 กิโล แต่ว่าออกกำลังด้วย มันก็เลยอาจจะดูบางลง”

คนทักเยอะว่าอ้วน เลยลดน้ำหนัก ?
“จริงๆ ก็ไม่หรอกค่ะ เราอยากดูแลตัวเองด้วยเราทำงานในวงการนี้ เดี๋ยวนี้เขากำลังนิยมการออกกำลัง ไม่ได้ผอมมากคือให้เน้นฟิตเฟิร์ม แล้วก็ดูสุขภาพดี เพราะฉะนั้นเวลาเรารู้สึกว่าสุขภาพดีประสิทธิภาพในการทำงานเราก็จะเพิ่มขึ้น ก็เลยคิดว่าไม่ได้แล้ว ต้องเริ่มแล้วที่เราจะต้องทำมันอย่างจริงจัง”

เราปล่อยตัว ?
“ไม่นะคะ ประมาณปีครึ่ง หรือ 2 ปีที่ผ่านมาก็พยายามออกกำลัง แล้วก็ทานอาหาร แต่มันก็จะมีบางทีเวลาอยู่กองอาหารมันก็จะเลือกมากไม่ได้ มันก็ต้องมีวิธีอื่นช่วย มีท่านอาหารกล่องบ้าง”

อ้วนมากจนคนเขาว่า ?
“ก็ไม่ว่าหรอกค่ะ แต่เขาอาจจะหวังดี(หัวเราะ) เราก็แบบมันก็อาจจะจริงตามที่เขาพูดนะ มันก็ไม่เสียหายอะไรที่เราจะดูแลตัวเอง แล้วก็ปฏิบัติตาม(ยิ้ม)”

มีคนเม้าท์เรื่องอ้วน ?
“ที่ใกล้อาจจะไม่มี(หัวเราะ) แต่มีตามอินเตอร์เน็ตที่เขาไม่เคยเจอตัวจริงเรา แต่อย่างเวลาไปออกบู๊ทขายขนมเขาก็จะบอกว่าตัวจริงไม่เห็นเหมือนในทีวีเลย(หัวเราะ)”

เหตุผลที่ลดน้ำหนักจริงๆ คืออะไร ?
“หนึ่งเลยนะคะด้วยอาชีพการงานที่เราทำอยู่มันก็...ความสวยงาม ทั้งรูปร่างหน้าตาทุกอย่างมันต้องเอื้อเฟื้อยกันหมด อย่างที่ 2 ก็สุขภาพร่างกายของเรา ปีนี้ก็ 28 แล้ว เพิ่งเกิน 30 จริงๆ เกิน 25 มันจะลดยาก ผู้ชายยังง่ายกว่า เหมือนระบบการเผาผลาญมันจะช้าลง”


ก่อนจะลด เราก็เริ่มย้วย ?
“เคยไปหาหมอเป็นคนที่เอสโตรเจน(ความเป็นผู้หญิง)สูงมาก มันจะไม่ใช่ตัวอ้วน แต่มันจะตัวบวมๆ”

กินยาลดความอ้วน ?
“ไม่มีทาง คุณแม่บอกตลอดเลยว่าแม่ลองมาทุกอย่างแล้ว ยาลดความอ้วน คลินิก แล้วมันเอฟเฟคตอนที่อายุเยอะ คุณแม่จะบอกเลยว่าห้ามกินยาลดความอ้วนเด็ดขาด ไม่งั้นเราไม่สามารถทำงานอย่างนี้ได้ เราตื่นเช้ากลับดึก ขับรถเอง มันอันตรายมากที่เราจะทานยาลดความอ้วนแล้วเบลอ ง่วงระหว่างวัน เกิดเป็นอะไรขึ้นมามันไม่คุ้มกับแค่เราอยากผอม อยากสวย มันไม่คุ้ม”

ต้องปรึกษาหมอก่อนกิน ?
“ยาลดความอ้วนกับอาหารเสริมมันต่างกัน อาหารเสริมอาจะเป็นตัวช่วยสำหรับบางคนที่เขาลดไม่ลงจริงๆหในกรณีที่ตัวอ้วนมากๆ แต่ว่ายาลดความอ้วนเนี่ย ไม่แนะนำเลย มันอันตราย”

ถูกจัดอันดับให้เป็นสาวเซ็กซี่ตัวใหญ่ บุ๋ม-ปนัดดา ทาทา ก็ติด ?
“ยังดีที่ติดอันดับ อย่างพี่บุ๋มจริงๆ เขาก็ไม่ได้ดูตัวใหญ่ เป็นหุ่นผู้หญิง นาฬิกาทราย อย่างพี่ทาทา ก็รู้ว่าเขาไม่สบายมันเป็นตัวยาที่เขาทาน แล้วก็ไทรอยด์ที่เขาเป็น อยากเห็นพวกที่จัดอันดับมากเลยว่าตัวเท่าไหร่(หัวเราะ) เอามายืนเทียบกันเลยดีกว่า ระหว่างคนจัดกับหนูใครตัวใหญ่กว่ากัน(หัวเราะ)”

ภูมิใจกับตำแหน่งที่เขาจัดให้ไหม ?
“ไม่ซีเรียสเลยค่ะ จะว่าภูมิใจก็ไม่ภูมิใจ จะว่าโกรธก็ไม่โกรธ เราเฉยๆ ในวงการมันก็มีหลายอันดับ หลายตำแหน่งเหลือเกิน”

ดีที่มีเรื่องให้พูดถึง ?
“ใช่ค่ะ เวลามีคนพูดถึงจะนึกเสมอว่าเขารู้จักเรา แต่ถ้าเดินไปไหนแล้วใคร ไม่เห็นรู้จักเลย อันนั้นนั้นน่าคิด”


ติดตามข่าวบันเทิงรายการ “ดาราตลาดแตก” ได้ทาง “ช่อง 2”  วันพุธ เวลา 23.00 น.วันศุกร์ เวลา 05.30 น.
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: